ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้เวลากลางคืนมากกว่ากลางวัน จะมีความกระตือรือร้นในการหากิน ทำงานสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ รวมทั้งสนับสนุนเรื่องการเงินด้วย จะมีผู้ป้อนข้อมูลและทัศนคติต่างๆ แก่ท่าน ซึ่งในไม่ช้าท่านจะทราบได้เองว่าเขาจริงใจหรือไม่ มักพบเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะต่อสู้กับตนเองและสิ่งแวดล้อมด้วยความไม่มั่นใจ แม้มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือพอสมควร แต่ปัญหาไม่ว่าหนักหรือเบาอาจต้องรอคอยเวลาที่จะแก้ไข สุขภาพเลือดลมจะมีปัญหา ควรใช้ยาบำรุงหรืออาหารเสริมไว้บ้าง รักใครอย่าเพิ่งแสดงออกนอกหน้า กับคนรักอาศัยความบริสุทธิ์ใจเป็นเครื่องค้ำจุน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้ลงทุนที่ได้กำไรได้ง่าย หรือมีผู้บอกเลขท้ายสองตัวสามตัวให้โดยยืนยันว่าถ้าจะให้ถูกแน่ๆ ท่านควรลองแทงบ้างเล็กๆ น้อยๆ พอสนุกสนาน ทำมาหากินไม่ว่าทำอะไรพอมีเงินได้อย่างฟลุคๆ แต่เรื่องเกี่ยวกับการค้าหน้าร้านหรือการเจรจาการค้าต่างๆ จะน้อยลง หรือไม่ค่อยได้ผล

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านรู้สึกเป็นตัวของตัวเองถึงแม้จะมีปัญหารุมเร้าพอสมควร ปัญหาระยะนี้คือเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้จ่าย วิธีการหาเงิน หรือการซื้อขายแลกเปลี่ยน การให้กู้ยืมเงินจะวุ่นวายภายหลังได้ ควรระวังเอกสารหนังสือหรือบัตรสำคัญต่างๆ จะผิดพลาดหรือสูญหาย ระยะนี้ท่านเก็บตัวไว้หน่อยดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเข้าสังคมหรือต้องทำงานที่เกี่ยวกับสุราหรือของมึนเมาต่างๆ หากหลงเล่นการพนันจะเสียรู้ผู้ที่มีความสันทัดจัดเจนสูงกว่า ผู้ยังไม่มีรายได้ประจำคงจะมีปัญหาอุปสรรคมากขึ้น อาจเกิดเรื่องยุ่งยากหรือมีปากเสียงวิวาทกัน งานค่อนข้างจะมีปัญหา เรื่องความรักที่อับเฉาแห้งแล้งจะเริ่มสดชื่นขึ้นบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจบริวารและสิ่งที่อยู่ไกลมากกว่าสิ่งแวดล้อมรอบตัว กับผู้ว่าจ้างหรือผู้ใหญ่ในสำนักงานจะขัดแย้งหรือเป็นปากเสียงกันง่าย ควรใช้อำนาจหน้าที่ของท่านโดยสุจริตที่สุด เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีที่ทำให้เดือดร้อน อาจต้องอดทนต่อการแสดงออกของเพศตรงข้าม โดยเฉพาะคนที่เป็นคนรักหรือคู่ครอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะคิดอะไรๆ ผิดพลาดไป บางทีก็เหมือนไม่รักษาน้ำใจผู้ที่หวังดี หรือเป็นเพราะเชื่อคนยุยงมากจนเกินไป การเงินยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ผู้คนรอบข้างมักมีแต่เรื่องขัดแย้ง ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวให้มากความขึ้นไปอีก ควรสนใจไยดีกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ใหม่ๆ หรือการงานใหม่ๆ มากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีรายได้จากความสนใจพิเศษของท่านหรืองานอดิเรก จะเอาใจใส่การทำมาหากินหรือหารายได้เข้ากระเป๋าเป็นพิเศษ จะผูกพันกับสังคมชั้นสูงและได้สมาคมกับบุคคลและสิ่งแวดล้อมที่มีระดับ คนโสดหรืออายุยังน้อยจะรักกับคนที่มีอายุมากกว่าหรือเป็นม่าย หรืออาจเป็นผู้นับถือประเพณีต่างกันก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย และน้ำพักน้ำแรงของท่านไม่สูญเสียไปเปล่าแน่ๆ ทำเรื่องที่อยู่ห่างไกลหรือเกี่ยวกับต่างประเทศไม่ค่อยได้ผลดี ทำงานที่ต้องร่วมกับคนหมู่มากไม่ค่อยได้ผล รวมทั้งการติดต่อกับคนแปลกหน้าระยะนี้ไม่ค่อยดี ท่านหลงลืมเก่ง และอาจถูกหลอกได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีกำลังใจอย่างสูงในการดำเนินชีวิต สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี การเจรจาและนัดหมายใดๆ มักสำเร็จราบรื่นโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง จะได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่และผู้ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชู การเงินเริ่มดีขึ้นมากและคงเก็บออมได้บ้าง เว้นแต่ท่านที่มีความมั่งคั่งอยู่แล้ว คงจะดีในเรื่องอำนาจหน้าที่มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรลงมือทำกิจกรรมที่ไม่คุ้นเคยหรือมีอัตราเสี่ยงสูง อาจเป็นคดีความหรือต้องเข้าผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ แต่ปลอดภัย ข่าวสารจะทำให้ท่านรู้สึกร้อนรนหรืออารมณ์เสียได้ง่าย ความรักของท่านจะให้ลาภค่อนข้างดี คนรักของท่านจะดูแลเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างมาก และสิ่งที่เขาทำล้วนหวังดีต่อท่านทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเข้าสู่ระบบชีวิตใหม่ที่ต้องเสียบทบาทไปมาก ควรรับผิดชอบงานอย่างเอาใจใส่ยิ่งกว่าที่ผ่านมา อาจมีอะไรแปลกๆ เกิดแก่ท่านก่อนจะมีข่าวดีเรื่องเงินทอง การเจรจาทางการค้าจะได้ผลดีอย่างที่ใจท่านคาดหวัง ของที่หายก็จะได้คืน การเริ่มลงทุนในกิจการใหม่ๆ ท่านควรขยันมากๆ และรับฟังผู้อื่นด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image