เปิด 10 สถานที่ไหว้ขอพรเสริมความรัก ปี’65 ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง

เปิด 10 สถานที่ไหว้ขอพรเสริมความรัก ปี’65 ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง

 

ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์  14 ก.พ.นี้ หากใครอยากให้รักรุ่งรักปัง รักพุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ต้องอ่านนี่เลย

ล่าสุด ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูและซินแสชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางไอจี และเว็ปไซต์https://pernnueng.com  โดยระบุถึง 10 สถานที่ไหว้ขอพรเสริมเรื่องความรักปี 2565 โดยมีรายละเอียด ว่า

10 สถานที่ไหว้ขอพรเสริมเรื่องความรัก ปี 2565

Advertisement

1.ศาลพระสทาศิวะ หน้าลาน Central World

เชื่อกันว่า การขอพรกับพระสทาศิวะ (หรือที่คนไทยส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าเป็นพระตรีมูรติ)* ไม่ใช่แค่เรื่องของความรักอย่างเดียว แต่สามารถขอพรได้ทุกสิ่ง จะทำให้มีความสุข สมหวังดังใจปรารถนาทุกประการ

*ข้อมูลจากนักวิชาการด้านประวัติศาสต์ และโบราณคดี

Advertisement

2.ศาลท้าวมหาพรหม แยกราชประสงค์

เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมากราบไหว้ขอพรในเรื่องการงาน ความสำเร็จ และความรัก มีความเชื่อว่า ใครที่ได้มาสักการะ ณ ที่แห่งนี้ พรที่ขอ จะเป็นจริงสมหวังดังใจทุกอย่าง

3.ศาลพระตรีมูรติ หน้าตึก Empire Tower

เชื่อกันว่า การขอพรกับพระตรีมูรติ สามารถดลบันดาลให้คนที่โสดได้พบกับความรักที่สุขสมหวัง หรือคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะยิ่งมีความรักที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

4.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม

ศักดิ์สิทธิ์มากในเรื่องของการขอพรให้ความรักสมหวัง พบเจอเนื้อคู่ รวมถึงสามารถขอพรในเรื่องของการงาน การเงิน และความสำเร็จได้อีกด้วย

5.ศาลแม่นาค วัดมหาบุศย์ พระโขนง

จากตำนานเรื่องราวความรักอันคงมั่นไม่เปลี่ยนแปลง ศาลแม่นาคจึงเป็นสถานที่ขอพรเรื่องความรักที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ ทำให้สมหวังดังปรารถนา พบเจอเนื้อคู่ที่ดี มีความรักที่มั่นคง

6.ศาลเจ้าแม่ประดู่ เยาวราช

เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมในการมาขอพรเรื่องความรัก เชื่อกันว่า จะช่วยให้ความรักสุขสมหวังตามความปรารถนาทุกประการ

7.พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ

เป็นเทวีแห่งความรักที่บริบูรณ์ เชื่อกันว่า ใครที่มาสักการะขอพรจะได้รับความสมหวังในเรื่องของความรัก รวมไปถึงการพบเจอรักแท้ที่ซื่อสัตย์กับเราเพียงคนเดียวอีกด้วย

8.พระกฤษณะและพระแม่ราธา วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

มีความเชื่อว่า หากผู้ใดอยากสมหวังในเรื่องความรัก หรือการได้เจอคนดี ๆ มีคนรู้ใจที่จริงใจและซื่อสัตย์ ให้ขอพรกับพระกฤษณะ และพระแม่ราธา ก็จะช่วยให้สุขสมหวังดังปรารถนาทุกประการ

9.พระนอน วัดโพธิ์ ท่าเตียน

มีความเชื่อกันว่า หากมากราบไหว้ที่ปลายเท้าของพระนอนวัดโพธิ์ ชีวิตจะร่มเย็นเป็นสุข สมหวังในเรื่องของความรัก จะพบเจอเนื้อคู่ที่ดี และมีความจริงใจ ซื่อสัตย์

10.หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ

หลวงพ่อเกษรถือเป็นที่พึ่งทางใจของชาวท่าพระมายาวนาน มีพุทธคุณโดดเด่นในเรื่องของเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ เชื่อกันว่า ใครมาขอพรก็จะทำให้สมหวังในเรื่องความรัก ความเมตตา และความสุขในชีวิต

ใครใกล้ที่ไหนไปที่นั่นกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจากไอจี และเว็ป ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image