หมอช้าง เผย 2 ราศี เดือนนี้ดวงความรักหัวร้อน แต่การเงิน จัดเต็ม จะได้เงินก้อน

‘หมอช้าง’ เผย 2 ราศี เดือนนี้ดวงความรักหัวร้อน แต่การเงิน จัดเต็ม จะได้เงินก้อน

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. เพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์ข้อความระบุว่า ดวงความรัก 2 ราศี ช่วงนี้หัวร้อนง่าย พร้อมให้คำแนะนำด้วย โดย 2 ราศี ประกอบด้วย ราศีกุมภ์ และราศีพิจิก

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

เป็นราศีที่อาจจะมีปัญหากัน ใครที่อยากรู้ว่าสามวันดี สี่วันไข้เป็นอย่างไร ในช่วงเดือนมีนาคมได้รู้แน่นอน เพราะจังหวะดวงดาวเหมือนขึ้นๆ ลงๆ บางทีเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้เกิดปัญหา เกิดความเครียดในเรื่องของความรักเกิดขึ้นได้ง่าย ดังนั้น ต้องดูแลดีๆ ในเรื่องของคำพูด การสื่อสาร

หรือบางคนอาจจะเป็นประเด็นในเชิงของระยะเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ อยู่กันคนละที่คนละทาง หรือเวลาติดต่อกันน้อยลง ทำให้มีเรื่องราวที่เข้าใจผิต่างๆ เกิดขึ้นได้ง่าย แต่เชื่อว่าผ่านช่วงเดือนนี้ไปทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

Advertisement

แต่ว่าข่าวดีของราศีกุมภ์ มีเข้ามา คือ เรื่องการเงินจัดเต็ม โอกาสดวงดาวการเงิน ทำให้เกิดรายได้ที่ดี หรือรายได้ประจำมีการปรับตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้เงินก้อนในเดือนนี้

มีเข้ามาให้ลุ้น แม้กระทั่งคนที่มีคู่อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ถ้าเคลียร์กันได้ในเดือนนี้ ดวงคู่ของคุณอาจจะนำทั้งเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน ข่าวดีในเรื่องของรายได้มาให้กับคุณได้ด้วยเช่นกัน

ราศีพิจิก (17 พ.ย. -15 ธ.ค.)

เรื่องงานโอเค แต่เรื่องความรัก ต้องเตือน เพราะเป็นราศีที่ต้องระมัดระวังพยายามอย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ เพราะบางทีอาจจะโมโหใจร้อน เผลอพูดอะไรไป ทำให้กลายเป็นปัญหา เกิดคามขัดแย้งตามหาได้

ช่วงนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงเยอะ การมีสติ จะได้ไม่เกิดเรื่องเข้ามา โดยเฉพาะคนที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว เรื่องเล็กอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้าเป็นเรื่องงาน เป็นราศีที่มีโอกาสเรื่องของการขยับขยาย ลงทุนทำอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม หรือบางคนอาจมีงานประจำอยู่แล้ว อยากมีรายได้เสริม รายได้พิเศษ ในช่วงเดือนมีนาคมมีเข้ามาให้ลุ้น

คลิกชมรายละเอียด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image