เช็กเลย! ดาวกับดวง จันทร์ ที่ 4 ก.ค.นี้ ราศีใดการเงินสดใส ได้ของกำนัลจากทางไกล(มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2565

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโทสะร้ายหรือหงุดหงิดใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ ลาภผลที่หวังจะได้จะถูกตัดทอน ระยะนี้ดวงชะตาไม่ถูกกับผู้ใหญ่ หากมีเรื่องเดือดร้อนท่านก็ต้องพยายามช่วยเหลือตัวเองไว้ก่อน อาจได้ของกำนัลจากทางไกลมาช่วยปลอบขวัญในยามที่ท่านหงุดหงิดหัวใจ และความรักยังเป็นความสุขของท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักใฝ่ฝันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องหรือฝันกลางวันบ่อยๆ ความขัดแย้งในบ้านช่องห้องหอของท่านระยะนี้จะลดน้อยลงไปมาก แต่การคบหาคนแปลกหน้าระยะนี้ไม่มีอะไรดีเอาเสียเลย เพราะพวกเขามักจ้องจะเอาเปรียบหรือหลอกเอาสินทรัพย์ของท่านอย่างแยบยล ความรักอยู่เกณฑ์ดี แต่คนรักมักขัดใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินหรือลงทุนกับผลิตผลทางการเกษตรใดๆ ลาภผลจะห่างหายหรือสร้างความขัดแย้งแก่ท่านพอสมควร เรื่องพิพาททางการเงินจะไม่จบสิ้นลงง่ายๆ หากต้องห่างบ้านไป ท่านควรฝากบ้านไว้กับคนที่ไว้ใจได้จริงๆ เท่านั้น เรื่องรักใคร่ท่านจะพลาดพลั้งเห็นผิดเป็นชอบโดยไม่รู้ตัว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งของมีค่าของใครๆ ได้เลยก็จะเป็นการดี กิจการงานใดที่เสี่ยงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว รายรับระยะนี้ได้มาก็มักมีเรื่องร้อนๆ ที่ต้องจ่ายออก หรือบางท่านอาจมีรายได้ลดลงอย่างมาก ความรักหรือคนรักจะให้ลาภ แต่ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะอารมณ์ไม่ค่อยดีหรือทำให้ท่านน้อยใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะหาความสุขในที่พักอาศัยได้ยาก อาจต้องเดินทางห่างบ้านห่างช่องหรือเปลี่ยนที่พักไปเรื่อยๆ จะมีความสุขมากกว่า หากไม่ไปไหนก็ไม่ควรเชื้อเชิญคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน กิจกรรมทางสังคมจะมีผลดีแก่งานของท่านในระยะยาว ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีในการทวงหนี้สินหรือริเริ่มสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำคงจะมีขึ้นมาได้ ส่วนที่มีรายได้อยู่แล้วก็จะได้งานทำมากขึ้น การเงินดีทุกอย่าง ที่อับเฉาแห้งแล้งจะเริ่มสดชื่นขึ้นเหมือนปลาได้น้ำหรือกล้าได้ฝน ถ้าท่านเล่นการพนันจะเสียรู้ผู้ที่มีความสันทัดจัดเจนและหลักเหลี่ยมที่เหนือกว่า ปัญหาในงานไม่ว่าจะแบบไหนท่านแก้ไขได้หมด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอ่อนใจหรือน้อยใจในโชควาสนา เนื่องจากผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูทำตัวห่างเหินห่างไกล คนรักมักหงุดหงิดเอาแต่ใจจนเกิดเป็นปากเสียงกันได้ง่าย หรืออาจห่างไกลไม่ส่งข่าวคราวใดๆ ทั้งสิ้น รายได้รายรับยังพอมีเข้ามาไม่ถึงกับอดอยาก ยังไม่ควรรับรองเอกสารสัญญาการเงินให้แก่ผู้ใด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านต้องทำงานที่ค่อนข้างมีปัญหาเพราะการสื่อสารประชาสัมพันธ์ที่ทำไว้ไม่ค่อยดี อาจมีศัตรูคู่แข่งขันที่มีกำลังมากและท่านก็ไม่คาดคิดมาก่อน ซึ่งระยะนี้ท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เกิดความสับสนขึ้นในความคิดของตนเองหรือตัวท่านเข้าไปอยู่ในกลุ่มคนที่มีคิดเห็นไม่เหมือนกับท่าน แต่กับคนรักเข้าใจกันดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องหนักใจเป็นพักๆ บุตรบริวารอาจเกิดเรื่องยุ่งยากเป็นคดีความเพราะเกกมะเหรกเกเรไปทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นหรืออาจประสบอุบัติเหตุโดยไม่ทันได้ระวังตัว ถ้ากำลังร้อนใจเรื่องที่อยู่อาศัยจะพบทางออกที่สวยงามในระยะนี้ คนรักที่เคยผิดใจกันจะมีการพูดคุยปรับความเข้าใจกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านใช้จ่ายเงินจำนวนมากกับเรื่องทางความเชื่อหรืออาจบริจาคเงินจำนวนหนึ่งเพื่อการทำนุบำรุงศาสนา การปลูกฝังมิตรภาพใหม่ๆ กับผู้ที่มีความรู้หรือครูบาอาจารย์จะเจริญก้าวหน้า และบุคคลเหล่านี้อาจช่วยเหลือท่านทางการงานได้ในอนาคต มีเกณฑ์เดินทางเพื่อการศึกษาดูงานในต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไกลหรือไปใกล้ๆ มีเกณฑ์ลำบากอาจจะต้องล้มเลิกความตั้งใจ เก็บเงินทองของมีค่าจากที่ไหนสักแห่งหนึ่งก็คงต้องตกลงว่าท่านได้เป็นเจ้าของ ต่อไปนี้งานจะเก็บผลประโยชน์ที่งอกงามขึ้นเรื่อยๆ กิจกรรมที่ทำสำเร็จแล้วจะขยายผลต่อเนื่องไปได้อีก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเป็นผู้มีความสำคัญต่อองค์ความรู้ในกลุ่มสังคมของท่าน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทางการงานครั้งสำคัญภายในปีนี้ซึ่งจะส่งผลดีต่อตัวท่านเองและผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับด้วย อย่างไรก็ตาม ท่านยังไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายตามอำเภอใจอย่างยิ่ง ระยะนี้จะได้คบค้าสมาคมกับญาติพี่น้องมากขึ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image