ฟันธง! คนเกิดราศีนี้ จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ การเงินเริ่มดี เก็บออมได้มาก เจรจานัดหมายสำเร็จราบรื่น

ฟันธง! คนเกิดราศีไหนจะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ การเงินเริ่มดี เก็บออมได้มาก เจรจานัดหมายสำเร็จราบรื่น ไร้อุปสรรคข้อขัดข้อง

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีดาวอังคารโคจรในราศีของท่าน จะขมีขมันทำงานหามรุ่งหามค่ำจนบริวารเหน็ดเหนื่อยไปตามๆ กัน สุขภาพเลือดลมดี ทำอะไรรวดเร็วจนอาจถึงขั้นใจร้อนเกินไป จะมีผู้ทำให้ท่านเสียความตั้งใจดีที่มีต่อสังคมหรือมวลชน ทรัพย์สินสำคัญหรือเอกสารหนังสือจะเสียหายหรือชำรุดทรุดโทรมจนซ่อมไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่และผู้อุปถัมภ์อาวุโส การเงินเริ่มดีขึ้นมีโอกาสเก็บออมได้มาก เว้นแต่ท่านจะมั่งมีมากแล้วคงจะดีในเรื่องอื่น งานพิเศษหรือธุรกิจติดต่อจะคล่องตัว อาจมีการตกลงซื้อขายสินค้ากันได้ในระยะนี้ อย่างไรก็ดี ท่านต้องอดทนต่อการแสดงออกของเพศตรงข้ามโดยเฉพาะคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านการเจรจาและการนัดหมายใดๆ สำเร็จราบรื่นโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง ผู้ที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของท่านเท่ากับเป็นมิตรที่ดี พวกเขาจะทำให้ท่านรู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก และอะไรที่ท่านควรพัฒนาต่อไป รักใครชอบใครยังไม่ควรแสดงออกนอกหน้า แต่ให้แสดงความมีน้ำใจเมตตาจะดีกว่า

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้พบเพื่อนใหม่ แต่งานใหม่ยังมั่นใจไม่ค่อยได้ อาจมีเรื่องให้ติดขัดและเคร่งเครียดอยู่บ้างในบางครั้ง อย่างไรก็ดี ผู้ใหญ่ยังเป็นกำลังสำคัญให้ท่าน กิจกรรมเกี่ยวกับวิชาการจะสำเร็จลุล่วงไปมากโดยเฉพาะจะเห็นผลประโยชน์โดยตรงแก่ท่านและพวกพ้อง ธุรกิจติดต่อส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยคล่องตัว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านค่อนข้างเอาใจใส่เรื่องเงินๆ ทองๆ หรือผลประโยชน์ของตนเองมากกว่าเรื่องอื่นๆ การงานและบริวารอาจทำให้ท่านเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็เป็นผลดีกับประสบการณ์ ซึ่งถ้าผ่านไปได้จะกลายเป็นความสะดวก บางเรื่องท่านอาจจะตัดสินใจเร็วเกินไปหรืออาจมองไปข้างหน้าจนคนอื่นวิ่งตามไม่ค่อยทัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำความตกลงในเรื่องใดเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงคุณธรรมและต้องคิดให้รอบคอบ พูดน้อยและไม่โต้เถียงกับชาวต่างชาติต่างภาษาถ้าไม่จำเป็นได้จะเป็นการดี รักความก้าวหน้าทางการงาน และทำให้ท่านมีรายได้ดีและมีโชคมากขึ้น ความรักและเพศสัมพันธ์ระยะนี้จะเป็นผลดีแก่ตัวท่านมากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ใกล้ชิดด้วย ถ้าท่านใจร้อนเกินไปหรือมีกิริยาอาการก้าวร้าวก็อาจเกิดบาดหมางกับทั้งผู้ใหญ่ผู้น้อยได้โดยง่าย ชีวิตในช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหาโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม การสมาคมหรือมิตรภาพใหม่ๆ จะทำให้รู้สึกอึดอัดใจ ทำเอกสารสัญญาควรรอบคอบมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเสี่ยงโชคหรือเล่นหุ้นเล่นหวยมักผิดหวัง เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก อาจปวดเมื่อยตามร่างกายหรือแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม อาการป่วยไข้เรื้อรังของท่านหรือคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัวหรือไม่ดีไปกว่าเดิม ทัศนวิสัยและการคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ค่อยแม่นยำ คนรักจะทำตัวแปลกๆ ซึ่งท่านก็ไม่เข้าใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะชักชวนญาติมิตรสนิทที่มีเงินออกกว้านซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยคาดว่าจะมีราคามากขึ้นในอนาคต ระยะนี้เรื่องการทำงานและธุรกิจติดต่อจะทำให้ท่านไม่มีความสุขนัก ควรคิดเห็นอกเห็นใจผู้อื่นก่อนจะวิจารณ์อะไร ใดๆ ควรระวังท่าทางของท่านระยะนี้ เพราะอาจมีเรื่องขัดแย้งกับบริวารหรือสื่ออื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจเสียบ้างจะได้หายเครียด เพราะเรื่องที่หวังว่าจะเจรจาได้สำเร็จอาจไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องการเจรจาต่อรองไม่ว่ากับใครควรเชื่อไว้ก่อนว่าท่านอาจเสียเปรียบ เรื่องเงินไม่มีปัญหาแต่ควรระวังตัวและพยายามใช้ชีวิตให้ห่างจากการใช้อำนาจบารมีเกินขอบเขตทุกชนิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่หวังจะได้งานชิ้นใหญ่ๆ ซึ่งคงเป็นไปด้วยดีหากบริวารของท่านเข้าร่วมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับท่านด้วย ท่านที่ดำรงชีพตามปกติเรียบง่ายยังไม่วายเดือดร้อนเพราะเพื่อนร่วมงานของท่านเอง งานประจำไม่เด่น ส่วนงานอดิเรกหรือภารกิจที่ผู้ใหญ่มอบหมายแก่ท่านจะทำได้เป็นที่น่าพอใจพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพัฒนาความสามารถไปเรื่อยๆ โดยไม่มีอุปสรรค แต่ไม่ควรรีบร้อนกระทำการใดๆ โดยไม่สุขุมรอบคอบ เรื่องสุขภาพและโรคภัยไข้เจ็บก็ดูดซับเงินทองออกไปไม่น้อยเหมือนกันเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ควรประมาทอย่างยิ่ง ระวังของเก่าของโบราณหรือพระเครื่องที่ท่านสะสมไว้จะเสียหายหรือหายหาไม่พบ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image