เช็กเลย! ราศี ไหน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเรื่องที่ดิน ที่อยู่อาศัย การเงิน

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

เช็กเลย! ราศี ไหน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเรื่องที่ดิน ที่อยู่อาศัย การเงิน

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศี อะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภจากชาวต่างชาติ หรือต้องชะตากับชาวต่างชาติต่างภาษาไม่น้อย ถึงกระนั้นท่านก็ยังไม่มีอิสระทางการเงินมากนัก ผู้ใหญ่อาจนำเรื่องเดือดร้อนมารบกวนท่านบ่อยๆ ซึ่งท่านไม่ควรใจร้อนว่ากล่าวเขา เพราะอาจเป็นการขัดลาภของท่านในอนาคตได้ ความรักความใคร่มีความคืบหน้าดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะจัดการเรื่องการเงินรายได้บางอย่างที่คาใจให้ลุล่วงไป กิจการงานบางอย่างที่ท่านทำมาด้วยดีจะชะงักงันหรือบางทีก็ต้องยกเลิกไปเลย ปัญหากับเพื่อนร่วมงานและเพศตรงข้ามจะตกลงกันยาก สุขภาพก็ไม่ค่อยสมบูรณ์เต็มที่นัก จะปวดหัวตัวร้อนหรือแพ้ยาแพ้อากาศ หากเปลี่ยนสถานที่จะรู้สึกดีขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ติดต่อกับผู้คนมากหน้าหลายตาหรือมีการเข้าร่วมสมาคมใหม่ๆ ที่ท่านไม่เคยรู้จักมาก่อน แม้มีโอกาสได้ลาภอย่างฟลุคๆ แต่ความขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์ก็จะเกิดขึ้นได้ง่ายเช่นกัน งานที่ใช้ประสบการณ์หรืองานทางวิชาการจะได้นำออกมาใช้หรือผลงานทางวิชาการจะมีผู้ชื่นชมยินดีกับท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับบุคคลอื่นๆ ทั้งที่คุ้นเคยหรือไม่คุ้นเคยอย่างเปิดเผย ปริมาณงานเท่าเดิมแต่มีเรื่องปวดหัวมากขึ้นอย่างมาก งานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาจะประสบปัญหาที่ไม่คาดคิด รายได้หลักๆ จะทำให้เก็บออมได้มากขึ้น จะได้รับความสำเร็จในการสมาคมหรือได้ข่าวดีมากกว่าข่าวร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านบริหารเงินที่อยู่ในมือไม่ค่อยดี จะทำอะไรระยะนี้จะมีผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีตำแหน่งทางสังคมสูงกว่าท่านชักใบให้เรือเสีย ทัศนวิสัยไม่ค่อยดี จะใช้สามัญสำนึกประกอบด้วยความสันทัดจัดเจนของท่านก็ไม่ค่อยได้ ควรฟังความเห็นของคนอื่นบ้างจะดีกว่า ท่านอาจรู้สึกหงุดหงิดรำคาญคนรักบ้างเป็นครั้งคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำความเข้าใจกับใครได้ง่ายทั้งสิ้นโดยเฉพาะกับผู้ที่ติดต่อเรื่องผลประโยชน์ หากมีหนี้สินก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้ตกลงกันง่ายขึ้น จะมองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์กว่าที่แล้วๆ มา มีเงินก้อนเข้ามาจากหลายทางซึ่งตรงกับความต้องการของท่าน ความรักคืองาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังพอมีรายจ่าย แต่ก็ควรเก็บออมไว้เผื่อถึงเวลาสูญเสียรายได้ประจำไป ท่านจะได้ไม่เดือดร้อน การตัดสินปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าจะผิดพลาดได้ง่ายเพราะท่านใจร้อน และผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยช่วยเหลือเสียด้วย ถ้ารอไว้คิดให้รอบคอบสัก 2-3 เที่ยวจะดีกว่า ปัญหากับคนรักยังตกลงกันได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีชีวิตผูกพันกับสังคมมากขึ้นเป็นพิเศษ จะถูกเชิญเข้ารับตำแหน่งหน้าที่ของสมาคมหรือสโมสรที่ท่านให้ความสนใจอย่างมาก ในการดำเนินชีวิตแม้จะดูค่อนข้างปกติ แต่ท่านไม่มีความสุขในเรื่องเพศตรงข้ามหรือครอบครัวเสียเลย ฐานะการเงินแม้จะรับเข้าปกติท่านก็รัดเข็มขัดมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรทำตัวให้ใกล้ชิดกับลูกน้องหรือบุตรบริวารให้มากเข้าไว้ เพราะระยะนี้พวกเขาจะสำมะเลเทเมาหรือเข้าใกล้อบายมุขได้ง่าย สัญญาปากเปล่าต่างๆ ไม่ว่าคู่สัญญาจะกล่าวขึ้นเมื่อใดจะถูกลืมเลือนหรือยกเลิก รวมทั้งสิ่งที่ท่านพูดออกไปแล้วยากที่จะทำให้สำเร็จได้ จะพูดอะไรควรตั้งใจให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมั่นคงสามารถอดทนต่อคำครหานินทาใส่ร้ายต่างๆ ได้ดี คงต้องหวาดระแวงบริวารคนสนิทเอาไว้บ้าง จะใกล้ชิดได้เห็นผลงานของผู้มีความรู้หรือผู้ที่เป็นปราชญ์ที่ใครๆ ก็ยกย่อง ส่วนตัวท่านเองระยะนี้จะไม่รู้สึกอยากได้ใคร่ดีอะไรทั้งสิ้น จะรักสันโดษมากกว่า แต่ครอบครัวจะมีอิทธิพลกับท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะติดการเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง ซึ่งไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืนหรือไปสำมะเลเทเมาต่างๆ อาจเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทหรือเกิดอุบัติเหตุที่ท่านจะต้องรับผิดชอบต่อเนื่องไปอีกนาน การเจรจาต่อรองก็คงต้องเลื่อนออกไปก่อน ถ้าเป็นนักประพันธ์จะผลิตผลงานที่ทำให้วงการวรรณกรรมสั่นสะเทือน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องที่ดิน ที่อยู่อาศัย หรือมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับการเงินของตนเองอย่างคาดไม่ถึง เรื่องของส่วนรวมบางทีท่านกลับต้องควักกระเป๋าจ่ายเอง ซึ่งก็ยากที่จะมีผู้ใดเข้าใจหรือมาช่วยแบ่งเบาภาระ คู่ครองคนรักจะทำตัวทอดสนิทกับญาติพี่น้องของท่านได้เป็นอย่างดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image