ดาวกับดวง ! เช็กเลย 26 สิงหาคม ราศีไหน จะได้ลาภก้อนใหญ่ เป็นเงินสด

ดาวกับดวงประจำวันวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีผู้เกลี้ยกล่อมให้ลงทุนโดยเล็งผลเลิศ ถ้าข่มใจอดทนอดกลั้นต่อการทำกิจกรรมสีเทาๆ หรือการทำกิจการบางอย่างที่ไม่ถูกจริยธรรมได้ก็จะเป็นการดี ธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษา หรืองานวิชาการเฉพาะทางจะย่ำแย่ หรืออาจต้องเลิกกิจการไป พรรคพวกหรือเพื่อนฝูงของท่านจะแตกร้าวจนรวมกันไม่ติด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกรบกวนเรื่องงาน ตัวท่านเองก็ต้องพบปัญหามากและยังมีคนมาขอให้ท่านฝากงานให้เด็กของเขาอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรรับด้วย จะถูกใส่ร้ายต่างๆ นานา ระวังผู้ที่เหนือกว่าจะหลอกใช้ หรือฝากคนแปลกหน้ามาอาศัยในบ้านของท่าน ซึ่งเป็นเรื่องไม่เหมาะสม คนโสดที่เพิ่งรู้จักรักยังมีผันแปรได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสบายใจและว้าวุ่นสลับกันไป ความไม่พอใจที่เกิดจากคนและสิ่งแวดล้อมจะทุเลาเบาบางลงเพียงแค่ประเดี๋ยวประด๋าวแล้วก็กลับมาใหม่ วนเวียนอยู่อย่างนี้จนกว่าจะมีนาคมปีหน้าท่านจึงจะหลุดพ้น การเดินทางไกลไม่สะดวก จะสนใจร่วมกิจกรรมกับญาติมิตรสลับกันไปมาเช่นนี้ไปอีกสักพัก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอยู่ในช่วงเวลาที่จะได้ลาภก้อนใหญ่ ซึ่งเป็นเงินสดยิ่งกว่าสิ่งของมีค่าอย่างอื่น ถ้ามั่งมีอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว จะได้ผลประโยชน์เป็นเงินสดจากการเจรจามากขึ้น แต่อีกไม่นานดาวพุธจะโคจรถอย ท่านจะทำอะไรควรรีบทำ เพราะผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้อาจมีปัญหาให้ล่าช้า หรือหลุดมือไปได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ผ่อนปรนให้แก่ใครที่กระทำความผิด อย่างไรก็ตาม ไม่ควรทำให้คนที่พ่ายแพ้ท่านต้องประสบปัญหาสุนัขจนตรอก มิฉะนั้นเขาจะกลับมาแก้แค้นยามเมื่อท่านดวงตกได้ ธุรกิจติดต่อระยะนี้ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ลูกค้าตกลงซื้อสินค้าแล้วอาจกลับคำ หรือขอเปลี่ยนสินค้าได้ เรื่องรักยังไม่ควรคาดหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีชีวิตรื่นรมย์สมหวัง ได้เงินสดที่ไม่มีข้อผูกพันแต่จะเล็งผลเลิศพลาดไปนิดหน่อย ถ้าลงทุนในวงเงินมากก็อาจปวดหัวใจพอสมควร ทัศนวิสัยของท่านมักจะผันแปรไม่แม่นยำ คือท่านมองผิดความจริง หรือท่านมองถูกแต่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ความถูกต้องก็เลยกลับเป็นผิดได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้เครื่องประดับที่แวววาวมีค่า หรือได้ปรับตำแหน่งหน้าที่ให้มีระดับมากขึ้น ไม่ควรรังแกผู้ที่อ่อนด้อยในโชควาสนาชะตาชีวิต และข่มเขาโคขืนให้กินหญ้า แม้หญ้านั้นจะเป็นสิ่งที่ท่านเห็นว่าดีงามก็ตาม จะให้ของขวัญใครก็ควรดูความเหมาะสมของผู้รับให้ดีเสียก่อน ดีไม่ดีจะถูกหาว่าท่านอวดรวยได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ถูกกับการชมภาพยนตร์ หรืองานบันเทิงรื่นเริงต่างๆ นัก หากเข้าไปยุ่งเกี่ยว หรือเที่ยวกลางคืนอาจพบเจอนักเลงเจ้าถิ่นที่ไม่เป็นมิตร ทำอะไรควรระวังฟืนไฟให้ดี การซื้อเครื่องมือดับเพลิงไว้ใช้ในบ้านอาจฟาดเคราะห์ในเรื่องไฟไปได้ จะได้ลาภหรือได้สัตว์เลี้ยงนำโชค แต่ท่านอาจทำให้มันเฉามือตาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านร่างกายไม่แข็งแรง มักเป็นโรคที่น่ารำคาญ เช่น ภูมิแพ้ผื่นคัน ตุ่มหนอง เป็นต้น ไม่เช่นนั้นท่านก็จะยุ่งยากเพราะแพ้การแข่งขัน หรือเสียเปรียบคู่แข่ง ไม่ควรลงอาบน้ำในห้วยหนองคลองบึง เพราะอาจเป็นตะคริว หรือถูกสัตว์ดุร้ายกัด การงานที่ท่านคิดว่าเสร็จสมบูรณ์แล้ว อาจต้องนำกลับมาแก้ไขใหม่ให้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจอยู่ในช่วงหลงทาง บางท่านอาจหันหน้าเข้าหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อพักใจ ผู้สูงอายุในความดูแลจะป่วย หรือไปอยู่ที่อื่น แต่ไม่มีอันตรายใดๆ เวลานี้เด็กและคนแก่โดยรวมโชคไม่ค่อยดี หากท่านปล่อยให้ไปตามลำพังอาจเกิดปัญหา รักน่าอัศจรรย์เหมือนฝันไป แต่ที่แท้เป็นเรื่องร้อนรุ่มที่ท่านต้องสะสาง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะอยู่โดยสงบ ไม่ค่อยชอบพูดและแสดงความคิดเห็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะจริงจังกับชีวิตและการหารายได้เป็นพิเศษ เดินทางไกลโดยไม่เต็มใจ ถ้าไปตามชนบทไม่ควรพักที่พักริมตลิ่ง หรือริมหน้าผาที่อาจเกิดดินถล่มได้ ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเครื่องจักร หรือสถานที่ก่อสร้างขนาดใหญ่ ความรักค่อนข้างลงตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ลำบากยากจนจะมีโชคดีถึงระดับตั้งตัวได้ หรือได้คู่ที่ขยันทำมาหากิน ได้รับผลเสียเล็กน้อยจากการใช้จ่ายมือเติบ หรือการชำระหนี้สินที่ท่านทำเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว คดีความที่บริวารก่อขึ้น แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ทำให้ท่านเสื่อมเกียรติได้มาก ระยะนี้แต่งเครื่องประดับกายดีแค่ไหนเขาก็หาว่าท่านใช้ของปลอม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image