เปิดดวง 12 ราศี เช็กเลย! ราศีไหนอุปสรรคเกี่ยวกับเงินจะค่อยๆลดลง เกณฑ์เสี่ยงโชคทุกชนิดยังพอมีหวัง

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

เปิดดวง 12 ราศี เช็กเลย! ราศีไหนอุปสรรคเกี่ยวกับเงินจะค่อยๆลดลง เกณฑ์เสี่ยงโชคทุกชนิดยังพอมีหวัง : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับคนหมู่มากในสังคม ถึงได้งานใหม่ก็ยังไม่เข้ารูปเข้ารอย เป็นช่วงเวลาที่ดาวพฤหัสกำลังตั้งหลักจะโคจรถอยหลังกลับในเรือนวินาศ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านจะหมดความสำคัญลงไป แม้อยู่ใกล้ชิดกันก็ยังไม่มีโอกาสช่วยเหลือกันมากนัก เกณฑ์เสี่ยงโชคทุกชนิดยังพอมีหวัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านต้องทำงานค่อนข้างหนักและมีปัญหาค่อนข้างสับสน เป็นระยะที่ท่านจะต้องปรับตัวให้เข้ากับงานแบบใหม่ๆ ภาระหน้าที่จะชักนำความหงุดหงิดอารมณ์ร้อนเข้ามาอย่างมาก อุปสรรคที่เกิดมักจะกลายเป็นเงื่อนปมที่จะขยายตัวถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลข้างเคียง คนรักเอาใจใส่จนเหมือนควบคุม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสเจ้าเรือนคู่ครองโคจรถอยหลังในเรือนการงาน ท่านต้องทำงานที่ต้องการความร่วมมือจากคนหมู่มาก แต่หากบางท่านชักนำคนรักหรือหุ้นส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาร่วมงานก็อาจกลายเป็นการคุกคามผู้ร่วมงานอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว และอาจทำให้การงานของท่านจะล่าช้ากว่ากำหนดได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรถอยหลังเล็งลัคนา ด้านเพศตรงข้ามและความรักจะมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจเท่าที่ควร คนรักไม่ค่อยอยู่ในโอวาท หุ้นส่วนมักทำให้ปวดหัวกับพฤติกรรมต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าไว้ใจกันยาก แต่หลังจากดาวเสาร์โคจรเดินหน้าอีกครั้งในช่วงปลายปี ท่านจะค่อยๆ หาทางแก้ไขให้ดีขึ้นอย่างมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม ระยะนี้พวกเขาจะไม่ค่อยมีฤทธิ์เดชหรืออ่อนกำลังลง บางทีท่านก็มีความรู้สึกเซ็งกับโชคชะตาของตนเองและสิ่งแวดล้อม เว้นแต่กำลังเป็นความซึ่งรูปคดีเข้มข้นขึ้นทำให้รู้สึกตื่นเต้นดีนัก ยังดีที่ท่านเอาใจใส่การเงินอย่างดีจึงไม่มีปัญหาใดๆ ให้ปวดหัวนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำอะไรอย่างมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว จนบางทีอาจถึงขั้นดื้อรั้นไม่ฟังใครก็ได้ อย่างไรก็ดี หากใจร้อนมากนักเห็นจะไม่ได้ความ เพราะข่าวสารข้อมูลที่ได้ในระยะนี้มักไม่ใช่เรื่องจริง ท่านควรกรองข่าวสักสามชั้นสี่ชั้นก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป รวมทั้งการพูดจาที่ท่านคิดว่าพูดดี แต่ผู้ฟังอาจแปลเป็นร้ายได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ไม่ถูกกับนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชาอยู่ก่อนอาจเป็นฝ่ายถูกสับโขกอยู่คนเดียว แม้แต่คนที่ท่านเคยมั่นใจว่าเคยดีกับท่านก็จะมองท่านไม่ดีไปด้วย เรื่องเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ทางใจจะนำพาความฉุนเฉียวมาให้ในทุกกรณี จะพบปัญหาทางการเงิน แม้ไม่เกินกำลังที่จะแก้ไขก็เสียความรู้สึก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักเดินทางทั้งใกล้และไกลด้วยความเคร่งเครียดจืดชืด และยังหาจุดที่ทำให้สบายใจในเรื่องการเดินทางและการสมาคมได้ยาก ญาติมิตรจะพากันมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่านหรือห่างเหินกันไป ไม่ว่าท่านจะทำอะไรอยู่กับสมาชิกในครอบครัวมักจะมีอุปสรรคไม่มากก็น้อย รักมักขัดแย้งกันเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจติดต่อกับชาวต่างชาติจะมีอนาคตดี อาจได้เงินโบนัสคุณความดีที่ช่วยงานบริษัทข้ามชาติมาตลอดปี หรือได้บำเหน็จที่เคยช่วยงานพวกเขาเอาไว้ ปัญหาและอุปสรรคเกี่ยวกับเงินตราจะค่อยๆ ลดลงไป และจะสบายใจขึ้นมากในช่วงปลายปี มีเกณฑ์จะได้รับผลประโยชน์จากคนรักอยู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเข้าใจผิดคิดมากหรือมีความคิดเห็นที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากข้อมูลผิดพลาดโดยไม่รู้สึกตัว หากท่านดันทุรังทำไปเพราะเชื่อตามความคิดอย่างนั้นไปด้วยจะส่งผลกระทบต่อความเชื่อถือในระดับสติปัญญาของท่าน ซึ่งจะมีผลร้ายทำให้ธุรกิจติดต่อยุ่งยากมากกว่าที่คิด ญาติพี่น้องจะทำให้สะเทือนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดคลาดเคลื่อนในบางเรื่อง การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าระยะนี้เป็นความจำเป็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับโชคมากกว่า ยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภทซื้อถูกขายแพงด้วยแล้วยิ่งได้รับความสำเร็จได้ง่าย จะไปเรียกเก็บเงินจากใครมักได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ว่าจะใช้วาจาเช่นไร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์ถอยหลังอยู่ในเรือนลาภะ ความอดทนงานหนักๆ ของท่านจะอ่อนตัวหรือน้อยลงไปด้วย ไม่ควรเจรจาเรื่องธุรกิจและการเงินกับใครๆ เพราะท่านจะไม่ผ่อนปรนให้ใครง่ายๆ พูดจาต่อหน้าธารกำนัลบางครั้งพูดดีก็กลายเป็นร้าย ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใคร ธุรกิจการค้าเคลื่อนไหวไม่ทันใจนัก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image