หมอดูทัก ราศีนี้จะมีบทบาทมากในวงสังคม ดีเด่นด้านเกียรติยศชื่อเสียง ได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์

หมอดูทัก ราศีนี้จะมีบทบาทมากในวงสังคม ดีเด่นด้านเกียรติยศชื่อเสียง จะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา : ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องบันเทิงเริงรมย์หรือวงการบันเทิงเป็นพิเศษ บางท่านอาจออกไปทางสำมะเลเทเมาเที่ยวเตร่กลางคืนก็ได้ ถ้าอยู่ในวัยเรียนก็จะไม่ค่อยคร่ำเคร่งกับตำราการศึกษามากนัก ระยะนี้ท่านจะอยู่บ้านไม่ค่อยติด มักอยากออกไปโน่นมานี่หรือไปร้องรำทำเพลงมากกว่าไปห้องสมุดอ่านหนังสือ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องการถูกลบเหลี่ยมโดยที่ท่านพูดไม่ออกหรือจำต้องเสียประโยชน์ไปอย่างชนิดที่ป้องกันได้ยาก ถ้าต้องเลี้ยงดูญาติมิตรมักจะอั้นคนแต่ไม่อั้นค่าใช้จ่าย อาหารและเครื่องดื่มจะจ่ายอย่างเต็มที่ บ้านปลูกใหม่งบประมาณอาจบานปลาย เพื่อนบ้านจะเข้าสนับสนุนกิจกรรมของท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านใช้ชีวิตส่วนตัวและการงานอย่างกระปรี้กระเปร่า จะมีหลายวันที่ท่านอารมณ์แจ่มใส มองเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก แต่มักขี้โมโห ไม่ค่อยให้อภัยแก่ผู้กระทำผิดโดยไม่เจตนาหรือขลาดเขลา มีค่าใช้จ่ายพิเศษที่ค่อนข้างสูง อาจเป็นค่าตรวจ ค่ารักษาให้ตัวท่านเองหรือคนไข้ในความอนุเคราะห์ ลาภผลก็ฝืดเคือง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานหนักขึ้น แต่ความเคร่งเครียดต่างๆ ต่อพฤติกรรมของผู้คนและสิ่งแวดล้อมยังครอบงำท่านอยู่ จะซื้อหาเครื่องอำนวยความสะดวกให้แก่บุตรบริวารหรือผู้ใกล้ชิดที่มีความสำคัญต่อท่าน หากมีแผนเดินทางไกลไปต่างประเทศอาจต้องยกเลิกกะทันหันหรือมีอุปสรรคขัดข้องเดินทางไม่ได้ก็เป็นได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน เหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดจะมาเกิดขึ้นแก่ท่าน มีการบาดหมางขัดเคืองกับเพศตรงข้ามคนสนิท แต่ก็อาจหมายถึงการเจ็บไข้ได้ทุกข์หรือมีอุปสรรคขัดข้องในการดำเนินชีวิตของท่านก็ได้ ใครคิดร้ายคนนั้นจะเจ๊งไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีบทบาทมากอยู่ในวงสังคม โดยเฉพาะจะดีเด่นในด้านเกียรติยศชื่อเสียง ได้ความร่วมมือจากพรรคพวกที่มีความคิดจิตใจตรงกัน ศัตรูไม่ค่อยเข้มแข็งหรือไม่มีเรี่ยวแรงทำร้ายท่าน มีโอกาสได้แรงสนับสนุนเรื่องเพศตรงข้ามจากผู้ใหญ่ที่มีความสุขุมและเป็นคนรอบรู้ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเผลอใจยกของหนักโดยไม่จำเป็น อาจพนันกับเพื่อนโดยมีเดิมพันนิดหน่อย แต่ผลที่เกิดขึ้นจะทำให้ท่านแขนขาเคล็ดหรือปวดหลังจนมีอาการผิดปกติไป จะได้ค่าทำขวัญหรือเงินโบนัสจากการทำงานที่ผ่านมา หรือมีรายได้จากงานที่ทำด้วยความรัก แต่อาจถูกก่อกวนขัดขวางจากผู้มีสติปัญญาสูงได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้สิ่งของสวยงามเข้าบ้าน แต่แม้ไม่ได้อะไรเลยก็ยังแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ ใครเห็นเป็นต้องมองจนท่านเหลียวหลัง จะพูดจะจาอะไรก็มีคนสนใจ ไม่ควรพาผู้อื่นเข้าบ้านหรือชวนมาพักอาศัยด้วยเพราะเขาเข้ามาแล้วรบกวนจนท่านทำงานไม่ได้จนต้องทำพิธีขับไล่กัน หรือต้องจ้างให้ออกไปด้วยมูลค่าสูง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเพียงลาภจรเล็กๆ น้อยๆ แต่เรื่องระหว่างหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือเพศตรงข้ามของท่านยังคุกรุ่นอยู่ การเจรจาในเรื่องธุรกิจหรือไม่ว่าคำมั่นสัญญาอะไรยังมีเงื่อนไขอยู่มากทำให้ตกลงกันยาก เรื่องรักเรื่องใคร่บางทีก็พลิกล็อกไปได้อย่างน่าชื่นอกชื่นใจเหมือนกัน หากมีคู่แล้วก็อาจได้ลาภจากคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะหาเรื่องอะไรกับใครก็ไม่เป็นไร เพราะมีเค้าว่าท่านจะเกิดเป็นปากเป็นเสียงกับใครคนใดคนหนึ่งที่มีอิทธิพล แต่สังเกตได้ว่าเมื่อไรที่ท่านถูกรังแกจนไม่อาจทำกิจการของตนแล้ว ท่านจะไปที่อื่นและมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ที่รุ่งเรืองกว่าเก่า มีคดีความก็หลุด ป่วยก็หาย ถ้าป่วยหนักก็รักษานานหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะยอมลดเกียรติยศหรือตำแหน่งหรือรายได้บางส่วนเพื่อสงวนไว้ซึ่งความเป็นปกติทางการงาน บัตรเครดิตหรือสิ่งแทนเงินตราส่วนตัวจะถูกนำมาใช้ในการทำงานของท่าน ความคิดจิตใจของท่านจะห่างเหินหมางเมินกับเรื่องที่จำเป็นไปโดยไม่ทราบสาเหตุ อาจทำของสูญหายหรือชำรุดได้ง่ายบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ชะตาชีวิตทางการเงินมักมีความเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ท่านได้รับผลประโยชน์และพอจะมีโชคทางการเงินอยู่บ้าง แต่ท่านกะเก็งหรือคาดคะเนอะไรมักผิดพลาดไปจากความเป็นจริง จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุนแบบเสี่ยงๆ ด้วย

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image