เช็กด่วน! ราศีไหน เสน่ห์แรงดึงดูดเพศตรงข้าม-คนที่ห่างกันไปไกล จะติดต่อกลับมา

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายตามอำเภอใจ และลืมตรวจเม็ดเงินที่อยู่ในกระเป๋า ผู้ใหญ่ที่เคยใกล้ชิดจะห่างเหิน ท่านจะรู้สึกใกล้ชิดกับความไม่แน่นอนและความจริงของชีวิตมากขึ้น ความมั่นใจในเรื่องการทำดีจะลดน้อยลง ระยะนี้ดาวศุกร์ยังโคจรอยู่ในเรือนมรณะ ไม่ควรใจร้อนที่จะหักหาญน้ำใจคนรักหรือเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านยังมีเสน่ห์แรงมีเพศตรงข้ามเข้ามารัก ความรักพัฒนาไปเรื่อยๆ แต่ระวังอย่าถึงต้องชิงรักหักสวาทกันจนเสียฟอร์มไปเปล่าๆ พี่น้องและบริวารที่สนิทจะให้ความอบอุ่นใจ ที่ห่างกันไปไกลก็อาจติดต่อกลับมาหาท่านอีกครั้ง แต่ไม่ใช่เพื่อนต่างชาติต่างภาษา ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับของเก่าของโบราณมักจะเสียมากกว่าได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรจะไปยุ่งกับเรื่องส่วนตัวของใคร แม้แต่คนที่สนิทสนมกันมาก่อน เพราะถึงแม้ท่านทำตัวห่างไกล แต่ก็อาจก่อศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว หรือไม่ได้ทำอะไรเขาก็หมั่นไส้ท่านได้ ซึ่งท่านไม่ควรเอามาใส่ใจให้มากนัก เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแล้วถ้าท่านไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้ใดๆ ก็จะสูญสลายไปเองได้ตามกาลเวลา

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับการยกย่องจากสมาคมหรือสถาบันต่างๆ ที่ปรารถนาดีต่อสังคม อาจขัดแย้งกับเพื่อนต่างชาติ หรือธุรกิจติดต่อกับพวกฝรั่งมังค่าอาจติดขัดมีปัญหามาก ถึงอย่างไรยังพอมีความหวังเรื่องพรรคพวกบริวารและการศึกษาเล่าเรียนได้พอสมควร ระวังสัตว์เลี้ยงนำเข้าแปลกๆ จะพลัดหลงหายไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องปลุกปลอบตัวเองให้มีกำลังใจอย่างสูงในการดำเนินชีวิต สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ทรุดโทรมลงไปกว่าเดิม มีอุปสรรคขัดข้องอย่างนึกไม่ถึง ชีวิตการงานและเรื่องส่วนตัวมักขึ้นลงตามกระแสความต้องการของผู้ใหญ่ หรือผู้มีอิทธิพลมากกว่าตัวท่านเอง รักมักอยู่กับญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรถอยหลังในเรือนคู่ครอง อาจมีอารมณ์หงุดหงิดกับคู่ครอง ตลอดจนเพศตรงข้าม เพราะพวกเขาทำอะไรไม่ได้อย่างใจท่านนัก หากท่านมีแผนจะตกลงปลงใจกัน ควรชะลอไว้อีกสักนิด หรือหากมีเรื่องขัดแย้งอะไรกันระยะนี้ ก็ยังไม่ควรด่วนตัดสัมพันธ์ใดๆ การสมาคมกับเพื่อนฝูงค่อนข้างดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีงานเจรจาประชาสัมพันธ์ หรือติดต่อธุรกิจจะค่อยๆ ก้าวหน้า เรื่องที่กำลังรอการตัดสินใจจะง่ายขึ้น ศัตรูคู่แข่งแม้จะเบาแรงลงไปบ้าง แต่ราวปลายปีจะมีฤทธิ์มีเดชขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อนฝูงค่อนข้างร่อยหรอ หรือไม่ให้ความช่วยเหลือ กว่าเงินทองจะผ่านมือเป็นกอบเป็นกำจะต้องใช้เวลานานมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยคำนึงถึงจิตใจของผู้คนที่แวดล้อมท่านนัก จะตัดสินใจได้เด็ดขาด รักใครชอบใครมักจะแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา ยังไม่เหมาะที่จะเล่นหุ้นเล่นหวย หรือการพนันใดๆ ทั้งสิ้น จะจัดการเจรจาใดๆ กับญาติพี่น้องก็มักจะมีแต่ข้อขัดแย้ง โดยเฉพาะคนที่สนิทสนมกับท่านมากๆ รักไม่เป็นไปดั่งใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเอาใจใส่ญาติพี่น้องมากขึ้น บางท่านขัดสนมีความจำเป็นต้องพึ่งญาติพี่น้องเกี่ยวกับการเงินรวมอยู่ด้วย หรือไม่ญาติพี่น้องก็อาจจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน แต่จะโชคดีเกี่ยวกับของเก่าเครื่องลายคราม หรือโบราณวัตถุที่มีค่าหายาก ท่านที่สนใจพระเครื่องหรือเครื่องรางก็สามารถหาเช่าไว้เพื่อเป็นสิริมงคล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้มิตรภาพชั้นดี แต่บริวารที่มีอยู่ก่อนจะไม่ค่อยดีต่อกัน หรืออาจวิวาทกันเองเป็นที่ขัดใจท่านอยู่เนืองๆ การเงินจะพอขยับขยายดีขึ้นบ้าง รายรับจะสูงขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้คาดหวัง มีปัญหาที่ต้องการให้ผู้ใหญ่ช่วยแก้ไขควรติดต่อขอความช่วยเหลือด้วยตนเอง ขอเพียงไม่เคร่งเครียดเกินไปเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้สึกสนุกกับวิกฤตการณ์ ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในงานที่ทำ หรือจากสภาพแวดล้อมอย่างไม่รู้สึกตัว อุปสรรคในเรื่องงานจะค่อยๆ ลดลง งานที่ต้องมุ่งหน้าแสวงหาประโยชน์จากงานวิชาการหรืองานเอกสาร กฎหมาย หรือระเบียบต่างๆ จะประสบความสำเร็จ แต่งานด้านที่ดินและทรัพย์จากดินไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรเดินหน้าในเรือนลาภผล เรื่องลาภผลประโยชน์จะได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น แต่ดาวพฤหัสประจำราศียังเดินถอยหลัง ท่านคงต้องอดทนรอคอยจังหวะชีวิตดีๆ ไปอีก จนกว่าจะผ่านต้นเดือนธันวาคมไปแล้ว ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ทางใจยังให้ความสุขสมอารมณ์หมายดี

https://youtu.be/H04BFF9AgkU

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image