เช็กเลย ราศีไหน เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ-คู่รักขัดแย้ง(คลิป)

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านถูกผู้อื่นยั่วเย้าให้โกรธเพื่อหวังผลอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ซื้อของแพงๆ มีความคิดอยู่เสมอว่าท่านแต่งกายไม่งดงาม บริวารทำในเรื่องที่ท่านไม่พอใจ เช่น ก่อหนี้สินขึ้นหรือมาลาออกทั้งๆ ที่งานกำลังยุ่ง ไม่ควรก่อไฟดวงใหญ่ไว้ในบ้านหรือใกล้บ้าน ควรระมัดระวังความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่ผู้อาวุโสต่างๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจจะหุนหันพลันแล่นไปหน่อย การติดต่อเจรจาต่างๆ ควรรอบคอบ ระมัดระวังอารมณ์ให้ดี ไม่ควรตกลงใจใดๆ ที่เกี่ยวกับคนแปลกหน้า การเดินทางไกลด้วยยานพาหนะระวังอุบัติเหตุ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร ควรระวังของร้อนๆ เอาไว้ด้วย ไม่ควรใช้วาจาเผ็ดร้อนว่ากล่าวใครๆ ตอนโกรธ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝันจากหลายทาง มีผู้เร่งรัดให้ท่านเดินทางไกลเพื่อกิจการงานบางอย่าง แต่ความจริงแล้วท่านไม่จำเป็นต้องไปไหนใดๆ ทั้งสิ้น มีอาการเจ็บป่วยที่หน้าแข้งและหัวเข่า ในหมู่ชนที่ท่านคบด้วยมีบุคคลต่างชาติที่คิดไม่ซื่อแอบแฝงอยู่ อาจมีการตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรไว้ใจใครก็ตามที่เข้ามาทำดีกับท่าน ใครบอกอะไรขอให้ฟังหูไว้หู ไม่ด่วนตัดสินใครหรืออะไรโดยที่ไม่มีหลักฐานครบรอบด้าน การเข้าไปในสถานที่ราชการขนาดใหญ่เป็นภัยแก่ท่าน ถ้าต้องช่วยคนตกน้ำควรทำด้วยความระมัดระวังที่สุด คู่รักจะมีเรื่องโกรธเคืองท่านหรือขัดแย้งกันทางความคิด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านชีวิตและการงานในช่วงนี้ อาจจะเกิดความยุ่งยากเกี่ยวแก่การเดินทางในที่ห่างไกล ทรัพย์สินที่วางลืมไว้นอกบ้านอาจจะสูญหายได้ คู่หมั้นคู่สมรสที่เคยสนิทสนมกลมเกลียวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจะขัดแย้งกับท่าน จะมีผู้ชำนาญพิเศษมาช่วยเหลือการงานของท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเผชิญกับอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ก็ตาม คู่หมั้นคู่สมรสหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ อย่างน้อยก็ทำให้สบายใจขึ้น อาจมีปัญหาเรื่องการเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ท่านไม่ได้ถูกเขาโกง เพียงแต่เขาลืมไปเท่านั้น การทำงานเกี่ยวแก่ชนหมู่มากเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอบายมุข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านติดต่อกับคนรักไม่ค่อยราบรื่น แต่สมาชิกในครอบครัวมีเมตตาต่อท่านและดีต่อท่านอย่างมาก ช่วยเหลือท่านได้ทุกเรื่อง บริวารที่ดีหลายคนนำลาภมาให้ รวมทั้งพวกเขาจะอยู่ในโอวาทและทำงานให้ท่านอย่างเต็มใจและทุ่มเท

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางในที่มืดหรือเสพสุราจนมึนเมาเพราะอาจจะมีอันตรายเกิดขึ้นได้ ท่านจะใช้คารมคมคายค้าขายจนมีรายได้บ้างเล็กๆ น้อยๆ ท่านที่เดือดร้อนในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัยจะสุขสบายขึ้นในระยะนี้ บางท่านจะได้เรือนหอเพราะมิตรภาพใหม่ๆ ผู้ที่ทำงานด้วยกันมานานจะเกิดการเขม่นกันขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านขอของโบราณของเก่าๆ หรือหยิบยืมของขลังของใครก็ตามมาอาจสูญหายหรือเสียหายได้ ควรระมัดระวังให้ดี ถึงแม้จะเป็นสิ่งของอื่นๆ ก็ตกอยู่ในฐานะเดียวกัน การตัดสินใจบางอย่างของท่านไม่แน่นอน อาจถูกหรือผิดเท่าๆ กัน ทำงานด้วยเรื่องใหม่ๆ ญาติพี่น้องใกล้ชิดอาจเจ็บป่วยหรือห่างเหินท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีการตัดสินใจรวดเร็วเกินไปไม่เป็นผลดี ควรมีความอดทนอดกลั้นต่อการเยาะเย้ยถากถางของผู้อื่น ญาติพี่น้องไม่ขยันขันแข็งทำมาหากินเท่าไรนัก อีกทั้งอาจมีผลประโยชน์ขัดแย้งด้วย บริวารก่อเรื่องไม่น่าไว้ใจหรือท่านรับมิจฉาชีพเข้ามาเป็นบริวาร มีประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ควรเล่าให้ผู้อื่นฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางเข้าป่าเข้าดงหรือปีนต้นไม้ควรระวังอุบัติเหตุหรือตกหลุมตกบ่อ ดวงชะตาในการทำงาน การเงินและความรักกำลังรุ่งโรจน์ขึ้น ถ้าตั้งใจศึกษาเรื่องอะไรก็ตามจะสำเร็จด้วยดี มีการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ที่ท่านเห็นว่าจำเป็นในเรื่องผลประโยชน์ของตนเอง ความขยันบากบั่นเท่านั้นที่จะให้ลาภแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านคิดจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวัง อาจมีเรื่องต้องเสียลาภไปบ้าง แต่ท่านก็ยังมีความสุขดีอยู่ เพื่อนฝูงอุ่นหนาฝาคั่ง แต่อาจขัดแย้งกันให้วุ่นวายบ้าง ท่านจะมีประสบการณ์แปลกประหลาดในงานหลายอย่าง ถ้าท่านลาป่วยแล้วขอลาหยุดงาน เจ้านายจะไม่ค่อยเชื่อท่านนัก สตรีผู้ใหญ่ใกล้ชิดอาจเดินทางไกล

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image