หมอดู ชี้ราศีนี้จะโชคดีมากในระยะนี้ มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง อาจมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 3 มกราคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

หมอดู ชี้ราศีนี้จะโชคดีมากในระยะนี้ มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง อาจมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 3 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความมั่นใจเรื่องการงานมากขึ้น ซึ่งจะไม่มีผู้ทำร้ายอย่างไรได้ การเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แปรผันตามการกระทำของท่านเองและบริวาร มิตรที่เป็นศัตรูและคอยชักใบให้เรือเสียได้ย้ายทะเบียนบ้านออกไปชั่วคราว ผู้ใหญ่ยังไม่เข้าข้างท่านนัก พยายามดำเนินชีวิตตามปกติจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทน ถ้าเป็นผู้ใหญ่แล้วก็จะมีอิทธิพลในด้านการเงินอย่างสูง ทำงานในด้านป้องกันและปราบปรามอย่างได้ผลดี กล้าหาญและปลอดภัย ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในบ้านไม่ควรพาเที่ยวไกลๆ เพราะอาจหลงทางหายไปได้ ท่านที่มีคู่รักแล้วความรักจะเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรนำธนบัตรราคาสูงมาใช้ตามตลาดนัด เพราะคนร้ายอาจลักทรัพย์แล้วไม่มีคนช่วย อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ที่ทำงานหรือบ้านท่าน ผู้มาขอพักอาศัยอยู่ด้วยจะทำให้ท่านไม่สบายใจ หรือญาติมิตรพูดมากจนท่านไม่สบายใจ หรือพูดให้ท่านเสียหายโดยเขาไม่ได้ตั้งใจก็ได้ การลงทุนในต่างประเทศไม่ค่อยดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสนใจตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สวยงามขึ้น มีอุปสรรคทางการเงิน หรือใช้จ่ายเงินมากๆ ไปกับเรื่องของความสนุกสนาน การงานที่เกี่ยวกับฝรั่งมังค่า หรือการแปลเอกสารเจริญก้าวหน้าดี และมีขอบเขตกว้างขวางออกไป ท่านที่ทำด้านการเกษตร หรือซื้อขายที่ดินยังให้ผลดีในช่วงต้นปี หลังมีนาคมไปแล้วไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องได้ราว เพราะมีญาติมิตรคอยชักใบให้เรือเสีย ท่านที่ทำงานร่วมกับคนหมู่มากอาจมีการเจรจาตกลงกันได้ยาก หรือท่านอาจเดินทางไกลกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือหากท่านไม่ได้บอกคู่ครองให้ทราบก็อาจมีเรื่องได้เช่นกัน ไม่ควรประมาทกับบริวารที่สุขุมเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเสพสุราอาหารนอกบ้านไม่เป็นผลดีต่อท่านและเพื่อนฝูง มีข้าวของมีค่าในบ้านไม่ควรเปิดเผยให้ผู้ใดรู้ ผู้คนในบ้านอาจขัดแย้งกันได้ ถ้าจะตัดสินคดีความต่างๆ หรือชี้ผิดชี้ถูกผู้อื่นควรทำด้วยความสุภาพเรียบร้อย บริวารของท่านดวงดี แต่อาจปากไม่ค่อยดี หากต้องขายของให้ผู้ใหญ่ควรขายเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพบว่าญาติมิตรบริวารของท่านตกงานไปตามๆ กัน หรือพรรคพวกของท่านก็คิดต่าง เห็นต่าง ห่างเหินกันไป ซึ่งเป็นที่ชื่นชมยินดีของศัตรูท่าน รายได้และลาภผลยังห่างไกล ไม่เพียงพอกับการใช้จ่ายไปอีกสักระยะ เป็นช่วงที่ท่านจะเก็บออมเงินได้ยาก คู่ครองคนรักมักหาเรื่องขัดแย้งมาให้ท่านยุ่งยากหัวใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรรับประทานอาหารในเวลากลางคืน การรับอาสาทำงานโดยไม่รับผลประโยชน์ตอบแทนก็ยังได้ประโยชน์ แต่ถ้าหวังผลมากก็มักถูกนินทาว่าร้าย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องของท่าน มักต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้ารีบร้อนเกินไปมักไม่ได้ผล ไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาชวนเชื่อ หรือผู้ที่พูดว่าหวังดีใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรให้คำแนะนำแก่ใครๆ ไม่ว่าเรื่องใดๆ ก็ตาม เพราะคำพูดของท่านไม่ค่อยมีน้ำหนัก และพวกเขาจะไม่เชื่อถือท่านนัก ถึงแม้ท่านจะเตรียมตัวช่วยเหลือพวกเขาอยู่แล้วก็ตาม อย่างไรก็ดี ความกล้าในการทำคุณงามความดีของท่านเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือท่านอยู่เสมอ ระวังเกลือเป็นหนอน หรือบริวารเป็นศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านเที่ยวเตร่หาความสุขส่วนตัวในระยะนี้จะใช้เงินสดมาก และหากเมามายก็ทำให้เสื่อมสง่าราศีอีกด้วย การรับซื้อหรือจำนองอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ยังให้ผลดี แต่ควรรวบรัดให้สำเร็จโดยเร็วภายในช่วงต้นปี 2566 คนรักที่รักกันมาเป็นเวลานานๆ ถ้าปรับความคิดเห็นให้ตรงกัน จะมีโอกาสได้แต่งงานกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่โดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่สำเร็จการศึกษา หรือเติบโตแล้วได้งานทำสมกับวุฒิภาวะของเขา ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก อีกทั้งมีเรื่องดีๆ ในทางการงานมาเล่าสู่กันฟังด้วย ได้ของขวัญที่มีคุณค่า หรือคำชื่นชมดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีโชคดีมากในระยะนี้ เพราะมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง แต่ท่านกลับพยายามใช้จ่ายน้อยลง เป็นเหตุให้มีผู้เข้าใจผิดว่าท่านอับจน หรือสูญเสียรายได้ จะได้รับความสุขจากการทำงาน อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือท่านจะสรรหางานศิลปะมาประดับตกแต่งบ้าน หรือสำนักงานของท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image