“หมอกฤษณ์”  เปิดดวง 6 ราศี ครึ่งเดือนแรก ก.พ. เช็กเลย ราศีไหนจะได้โชคลาภ มีเรื่องต้องเสียเงิน

“หมอกฤษณ์”  เปิดดวง 6 ราศี ครึ่งเดือนแรก ก.พ. เช็กเลย ราศีไหนจะได้โชคลาภ มีเรื่องต้องเสียเงิน พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงโชค

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวงชะตาของ 6 ราศี ในช่วงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ โดยหมอกฤษณ์ ว่า “ดูดวงคนเกิดราศีพฤษภ มิถุน กรกฎ กันย์ กุมภ์ มีน ช่วง 1-16 กุมภาพันธ์ 2566”

โดยหมอกฤษณ์ว่า ที่ผ่านมา 6 ราศี นี้ ชีวิตกวัดแกว่างหาทิศทางไม่ได้ รู้หมดหวังในตัวเอง ทำดีคนมองไม่เห็น แต่เรื่องไม่ดีที่จะมาทำร้ายเรา เจอคนพูดที่ทำให้เสียใจบ่อยครั้งก็ไม่จบไม่สิ้นไม่ยอมเลิกรา แต่ช่วงนี้จะนิ่งขึ้น ต้องตั้งสติ ปัญหาต่างๆ จะดีขึ้นรับมือเดินหน้าได้อย่างดีเยี่ยม อย่าทำอะไรรวดเร็ว อย่าหวังเรื่องของรวยเร็ว อย่าหวังรวยทางลัด มันจะมีปัญหามากเลย เรื่องการงานกิจการงานในช่วงครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์จะค่อนข้างเยอะ แต่คุณเป็นคนที่เวลาทำอะไรแล้วทำจริง ชอบเอาตัวเองไปผูกอยู่กับปัญหา จะต้องแก้ให้ได้ในปัจจุบันนี้เลย คนที่เข้าใจผิดก็ต้องพยายามทำให้เขาเข้าใจให้ถูกให้ได้ ซึ่งจะทำให้เครียดมาก จะนำไปสู่เรื่องของไมเกรน การปวดหัว ปวดท้องได้ ถ้าช่วงนี้มีการสอบ การแข่งขันอะไรก็แล้วแต่ คุณจะชนะ ขอคอนเฟิร์ม

ส่วนเรื่องการงานต้องระมัดระวัง คนอื่นพูด คู่แข่งใส่ร้าย จะทำให้รู้สึกบั่นทอนจิตใจ กำหนดลมหายใจไว้ที่จมูก ปล่อยวาง แล้วทุกอย่างจะสำเร็จ คุณเป็นคนทำอะไรแล้วโดดเด่น จึงมีคนไม่อยากให้คุณได้ดี จึงพยายามคอยขัดขาคุณในเรื่องของการงาน และขอว่าอย่าพูดคำหยาบ อย่าพูดส่อเสียดแขวะใครหรือแซวใคร เขาอาจยิ้มต่อหน้าคุณแต่จริงๆ แล้วเขาไม่พอใจ

คุณจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ต้องบอกช่วงนี้จะมีเงินออกจากเรื่องของบุตรหลาน ซ่อมแซมเรื่องบ้าน เรื่องรถ และที่สำคัญคือจะมีรายจ่ายทางสังคมบางอย่างที่จะต้องทำเพื่อหน้าตา เพื่อเครดิต เพื่อชื่อเสียง หรืออีกจุดคืออาจจะไปเสียเงินกับเรื่องบริวารหรือลูกน้องที่อยู่ในความปกครองของคุณ

Advertisement

ในเรื่องของความรัก ถ้าคุณโสดอยู่ คุณจะมีคนเข้ามาในระยะนี้ แต่ขอให้คบหาด้วยความระมัดระวัง เพราะว่าอาจจะทำให้มีเรื่องต้องปวดหัว คนคนนั้นเป็นคนพูดเก่ง และที่สำคัญเป็นคนโกหกเก่งด้วย ต้องระมัดระวัง และจะต้องไม่ไปลุ่มหลงในเรื่องของกามารมณ์ ถ้าคนเข้ามาเกิดเผลอตัว เผลอใจเร็วและดันเซ็กซ์ดีด้วยให้รุ้ไว้ว่าอย่าไปหลง มีเกณฑ์โดนหลอกเงินทอง จะทำให้คุณเสียใจต้องระมัดระวัง คนที่มีแฟนอยู่แล้วหรือแต่งงานแล้ว คู่ครองของคุณจะต้องให้คุณทำโน่นทำนี่ ซึ่งคุณเองจะรู้สึกว่าไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย หรือทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระมัดระวัง แต่จะมีข้อดีคือ จะมีโชคลาภบางสิ่งบางอย่างจากเบอร์โทรศัพท์ เลขที่รถของคู่ครองตัวเอง

ในเรื่องสุขภาพต้องระมัดระวังนิดหนึ่ง อาจจะเกิดขึ้นกับคุณในส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งจะเกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ เหมือนผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือจะป่วย ต้องระมัดระวัง และต้องระวังของหายหรือจะถูกขโมยของ คุณจะป่วยเพราะเรื่องของยาฆ่าแมลง ต้องระมัดระวังการลื่นจากน้ำที่อยู่ที่พื้น หรือลักษณะเดินเร็วลงเร็วจนอกล้ม เท้าแพลง ต้องระวังเป็นพิเศษเลยในช่วงนี้

เลขมงคลของท่านที่เกิดราศีพฤษภ มิถุน กรกฎ กันย์ กุมภ์ มีน คือ เลข 3 ตัว คือ 813 725 สลับกันให้ดี ส่วนเลข 2 ตัวคือ  46 49 40 64 69 60 96 94 90 06 04 นำโชคให้คุณอย่างชัดเจน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image