เช็กเลย! ราศีไหนเพื่อนบ้านที่ดีจะนำลาภมาให้ คนไม่ดีจะหมดเรี่ยวแรงทำร้ายท่าน กำลังจะมีโชคทางการเงิน

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 : โดย พิมพ์พรร

เช็กเลย! ราศีไหนเพื่อนบ้านที่ดีจะนำลาภมาให้ คนไม่ดีจะหมดเรี่ยวแรงทำร้ายท่าน กำลังจะมีโชคทางการเงิน : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม หรือหุ้นส่วนผู้ร่วมสัญญา พวกเขาอาจสร้างหนี้สินขึ้นโดยที่ท่านเพิ่งรู้ตัว พวกเขาอาจซื้อสิ่งของเอาไว้ในนามของท่าน แต่ท่านก็ไม่ประสงค์ที่จะได้ของสิ่งนั้น หรือไม่ต้องการชำระหนี้ อาจเกิดเรื่องโกรธเคืองกับคนรัก เพราะญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเรื่องงาน เพราะหากรออีกสักนิดจะมีเรื่องดีๆ มาสู่ท่านอย่างแน่นอน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะทำได้ด้วยความเหน็ดเหนื่อยเคร่งเครียด ผู้ร่วมงานทำการงานให้ท่านอย่างทุ่มเท ของเก่าแก่ที่มีค่า หรือเครื่องรางของขลังของท่านจะเสียหาย แต่ยังซ่อมแซมได้ไม่ยากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีปัญหาเรื่องความเป็นอยู่และบ้านเรือนจะรู้สึกโชคดีขึ้นบ้าง ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากคนพักอาศัย หรือญาติมิตรจะทุเลาเบาบางลงไปมาก แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องสุขภาพร่างกาย หรืออบุติเหตุเจ็บป่วยต่างๆ เพื่อนบ้านที่ดีจะนำลาภมาให้ ส่วนคนที่ไม่ดีต่อท่านจะหมดเรี่ยวแรงมาทำร้ายท่านได้อีก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบผู้หลอกหลวง หรือไม่จริงใจในเรื่องของการงาน บริวารประสบโชคดีแล้วเขาแบ่งความโชคดีนั้นมาให้ท่านด้วย จะได้ลาภจากเจ้าหน้าที่ทางทหาร ตำรวจ หรืออาจได้ของกำนัลเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์อันมีค่า คู่หมั้นคู่สมรสอาจนำเรื่องร้อนใจมาให้ในไม่ช้า การเดินทางใกล้ๆ ควรระวังไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้ว่าสิ่งของจำพวกเครื่องประดับหายไปแต่ไม่รู้ว่าหายเมื่อไร ถามใครก็ไม่มีใครรู้ การติดต่อเจรจากับเพื่อนฝูงในเรื่องเก่าๆ เป็นผลดี ความทรงจำต่างๆ เกี่ยวกับการนัดพบและเรื่องราวที่มีความทรงจำที่ดีจะให้ผลดีแก่ท่าน จะรับทราบเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนฝูง ว่าจะห่างเหินกันไป หรือย้ายที่อยู่ไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรพูดถึงอนาคตด้วยความลังเลไม่แน่นอน เป็นเหตุให้คนรักหมดความไว้วางใจ ญาติพี่น้องของท่านอาจถูกหลอกลวงและติฉินนินทา ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะอาจเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัวได้ ผู้สูงอายุจะมาช่วยเหลือกิจการงานด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญ ระยะนี้พูดน้อยแล้วจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางเที่ยวเตร่ตามลำพัง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการวิวาทระหว่างเพื่อนฝูง ใครเขาทะเลาะกันอย่าเข้าไปห้ามปราม จะมีผู้พยายามขอเข้ามาทำงานในบ้านของท่าน หากมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ควรทำให้เสร็จโดยเร็วและควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี ถ้ามีอะไรติดขัดควรช่วยเหลือตนเองก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับรางวัลหรือคำยกย่องและการยอมรับในการทำงาน โดยไม่ได้ออกหน้าประจบสอพลอใครแต่อย่างใด จะได้รับใช้ผู้ใหญ่ด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่ท่านก็ทำด้วยความพอใจ ไม่ควรกู้ยืมเงินทองของผู้อื่นในระยะนี้ บริวารในบ้านจะวิวาทกันเองแล้วลาออก และท่านก็ไม่ควรเข้าร่วมวิวาทด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเกินไปเพราะจะเจ็บป่วย การเดินทางเป็นไปด้วยความสับสนวุ่นวาย ความพยายามในเรื่องการงานได้ผลดี เมื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง บุตรหลานในปกครอง หรือน้องๆ จะเล่าเรียนดีมีการศึกษาสูง บริวารคนรับใช้จะมีโชคดีอย่างใดอย่างหนึ่งที่เขาพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความคิดตึงเครียดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำการสิ่งใดไปแล้วมักระแวงสงสัยว่าจะผิดหรือถูกกันแน่ และบังเกิดความทุกข์ร้อนในใจ บริวารจะไม่สามัคคีกันเท่าไรนัก อีกทั้งบุตรหลานก็มีความคิดเห็นแตกแยกจนท่านเครียด แต่ผู้ใหญ่ยังมีมิตรภาพแก่ท่านเสมอ มิจฉาชีพจะสร้างความสับสนเรื่องเงินๆ ทองๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะสามารถถ่ายทอดเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตด้วยความชำนาญ หรือประสบการณ์ของท่าน จะใกล้ชิดกับพี่น้องและมีเรื่องราวต่างๆ มาเล่ามากขึ้น กิจการงานได้ผลเต็มที่ บริวารใหม่ๆ จะเอาใจใส่ในตัวท่านมากกว่างานที่ได้รับมอบหมาย ส่วนคนรักก็เอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตาม ควรมีความคิดเห็นในทางที่ไม่ดีไว้ก่อน เช่น ของที่ได้มาอาจเป็นของปลอมหรือของโจร หรือผู้ให้มีความมุ่งหวังอะไรอื่นๆ จากท่าน การแสดงออกทางวาจาไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการและมักผิดพลาด ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ กำลังจะมีโชคดีทางการเงิน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image