หมอดูชี้ คนเกิดราศีนี้จะรู้สึกอยากเสี่ยงโชค ลงทุน หรือเริ่มกิจการ หากทำใน 2-3 เดือนนี้จะสำเร็จเป็นอย่างดี

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

หมอดูชี้ คนเกิดราศีนี้จะรู้สึกอยากเสี่ยงโชค ลงทุน หรือเริ่มกิจการ หากทำใน 2-3 เดือนนี้จะได้รับความร่วมมือและสำเร็จเป็นอย่างดี : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกอยากเสี่ยงโชค ลงทุน หรือเริ่มกิจการงานใดๆ และหากท่านทำใน 2-3 เดือนนี้จะได้รับความร่วมมือและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี บริวารจะทำตัวสนิทชิดเชื้อเสมือนญาติ แต่พวกเขาก็ขยันขันแข็งในการศึกษาเล่าเรียนได้ดี มีผู้มาทะเลาะวิวาทกันหน้าบ้านท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีภาระจะต้องจ่ายหนี้สินที่มีอยู่ ซึ่งท่านก็หามาจ่ายได้ไม่ยากนัก แต่อาจต้องเจอกระบวนการขั้นตอนที่ยุ่งยากสับสนสักหน่อย จะได้พบผู้คนมากหน้าหลายตาจนแฟนของท่านตามหึงตามหวง เป็นที่น่าเบื่อหน่ายเอาได้ บางท่านอาจถึงกับหันไปสนใจสนิทสนมกับเพศเดียวกันเป็นเพื่อนสนิทเพราะสบายใจกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของอะไรก็ตามมักไม่คำนึงถึงราคาค่างวดใดๆ ต้องการให้ถูกใจตนเองและเพื่อนฝูงเท่านั้น เช่น ท่านซื้อสายสร้อยคอเส้นหนึ่งแล้วนำไปให้เพื่อนดู เพื่อนคิดว่าเป็นทองชุบก็เสียใจ อาจหลงรักสตรีแปลกหน้าซึ่งเขามีบุตรแล้ว ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ในอนาคตให้แก่ญาติมิตรสนิทของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจได้รับทรัพย์รับเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านพึงพอใจอย่างมาก แต่เรื่องเสียเงินเสียทองเพราะตามใจตนเองก็ยังคงมีอยู่ ไม่ควรพูดจาวิจารณ์เพศตรงข้าม เพราะจะนำมาแต่เรื่องกวนใจตัวท่านเองอาจพบรักกุ๊กๆ กิ๊กๆ กับคนที่อยู่ห่างไกลหรือไม่ค่อยเจอหน้า ซึ่งท่านก็ทราบดีว่าไม่ควรถลำลึกไปมากกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจได้พบคู่ครองมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดี และเป็นผู้กว้างขวางในสังคม แต่เขาจะมีอารมณ์เครียดๆ สักหน่อย ระยะนี้ญาติมิตรจะช่วยเหลือการงานของท่านได้เป็นอย่างดี บริวารอาจทำเรื่องสับสนโกลาหลให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไขให้ถูกต้อง เพื่อนฝูงอาจเข้ามาช่วยสงบศึกในบ้านช่องของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพูดจะอธิบายอะไรก็ไม่มีผู้ใดรับฟัง นอกจากไม่ฟังแล้วพวกเขายังต่อต้านสิ่งที่ท่านพยายามจะอธิบายเสียด้วย ระยะนี้ท่านควรอยู่อย่างสงบสันโดษ ไม่ยุ่งกับกิจการของผู้ใด ถึงแม้เขาจะมาถามขอความเห็นของท่านก็ตาม ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงอันตรายหรือผาดโผน การติดต่อราชการมีอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจได้รับส่วนแบ่งจากการร่วมหุ้นร่วมลงทุนต่างๆ กับผู้อื่น ซึ่งจะได้รับในจำนวนน้อยกว่าที่ท่านคาดหวังไว้สักหน่อย ระยะนี้สิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีจะมีอิทธิพลต่อสุขภาพพลานามัยของท่านได้ง่ายๆ ควรรักษาสุขภาพมากๆ หากเจ็บป่วยควรพบแพทย์ทันที

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบความเปลี่ยนแปลงทางการงาน หรือถ้าท่านทำอาชีพที่ต้องค้าขายที่วิ่งขึ้นวิ่งล่อง หรือการงานที่มีการติดต่อกับประชาชนหมู่มากอยู่แล้ว ท่านจะมีความรุ่งเรืองและมีรายได้เพิ่มขึ้นมากตามอัตภาพ คนรักคู่ครองของท่านอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือทำมาค้าขึ้นกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อผู้ที่มีสติไม่สมประกอบหรือเป็นบ้า เอกสารหนังสือสำคัญหรือมีค่ามีราคาที่ท่านวางทิ้งไว้นอกบ้านจะสูญหาย การมีงานรื่นเริงหรือเลี้ยงดูสุรายาเมากันในสำนักงานอาจทำให้ท่านเสียทรัพย์มากกว่าที่ควรจะเป็น ท่านอาจได้รับของขวัญของฝากเป็นของโบราณที่ควรค่าแก่การสะสม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ การทำงานของท่านมีอุปสรรค ทั้งทางตรงและทางอ้อม โชคดีที่ท่านยังมีญาติผู้ใหญ่ที่ช่วยเหลืออยู่ลับหลัง แม้แต่ท่านเองก็ไม่รู้ว่าเขาช่วย การที่ท่านช่วยเหลือบริวารมาก และถ้าเขาเกิดไปทำผิดขึ้นก็จะหนีเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ไม่กล้าสู้หน้า ซึ่งเป็นการช่วยให้เสียมากกว่าดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเรื่องที่จะต้องคิดถึงคำนึงมากมาย แต่ไม่ว่าท่านจะคิดอะไร ไม่ควรพูดออกไปให้ใครฟัง เพราะเขาจะไม่เข้าใจและนำไปเล่าต่ออย่างผิดๆ ได้ การว่ากล่าวตักเตือนบุตรหลานหรือบริวารไม่ได้ผล เพราะนอกจากเขาไม่กลัวเกรงท่านแล้ว เขายังจะไปฟ้องผู้ที่มีอำนาจเหนือท่านให้ท่านเดือดร้อนอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรทำตัวโดดเด่นหรือทำตนให้เป็นที่สนใจของใครต่อใครมากนัก เพราะผู้คนรอบข้างท่านมักพร้อมที่จะกดขี่หรือกลั่นแกล้งท่านเสมอ ควรใช้ชีวิตอย่างสันโดษ อยู่ห่างไกลคนกลุ่มใหญ่ ทำจิตใจให้ปลอดโปร่งบริสุทธิ์จะดีกว่า หากท่านโดนทวงหนี้ ท่านจะมีเงินใช้หนี้ หรือถ้าไม่มีก็สามารถหาได้ไม่ยาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image