ราศีไหน! จะมีความกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สิน-เพื่อนเก่าจะนำลาภมาให้

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวกับการงานน้อยลงเล็กน้อย หรืออาจมีการรับข้อเสนอเหล่าเรื่องค่าจ้างใหม่ในทางลับหรือไม่ตรงไปตรงมา เมื่อท่านรับทรัพย์แล้วก็จะวางแผนในเรื่องของครอบครัวและการท่องเที่ยวทางไกลมากกว่าเรื่องอื่น จะพบเอกสารหนังสือหรือข้อมูลสำคัญต่างๆ จากในบ้านของตนเอง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการเจ็บไข้เล็กน้อยตามสิ่งแวดล้อมที่ท่านพบเจอ หรืออาจรู้สึกพารานอยด์เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของตน จะอย่างไรก็ดีท่านควรพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด จะได้พระเครื่องหรือของเก่าของโบราณอันมีค่า แต่ท่านไม่ควรเปิดเผยที่มาของของสิ่งนั้น ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษานำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีโอกาสหมุนเวียนแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน หรือหมุนเงินที่ท่านไม่ได้จับต้องอย่างเงินดิจิทัล การเล่นหุ้นออนไลน์ หรือโยกย้ายบัญชีทางออนไลน์ต่างๆ แต่การเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินและทรัพย์สินของผู้อื่นไม่เป็นผลดีแก่ท่าน คนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะขยันขันแข็งมากกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีวิถีชีวิตที่ค่อนข้างเครียด จะตั้งใจทำงานเก็บเงินเก็บทองที่ยังพอหาได้ ญาติพี่น้องจะทะเลาะวิวาทกันเองเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องต่างๆ หรือเรื่องผลประโยชน์อื่นๆ ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับคู่ครองคนรักไม่ค่อยดี จะถูกเอาเปรียบหรือถูกติฉินนินทาต่างๆ จากเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสื่อออนไลน์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านถูกรบกวนด้วยเรื่องหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ แต่จะมีรายได้จากการทำงานด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ จะได้ลาภที่ท่านนิยมยินดี อาจเป็นเครื่องมือสื่อสารคุณภาพสูงที่ท่านนำไปพัฒนาตนเองได้ในอนาคต ตัวท่านอาจเป็นเหตุให้คู่หมั้นคู่สมรสได้รับบาดเจ็บโดยไม่เจตนา แต่คนรักของท่านจะได้รับโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจถูกบริวารชั้นผู้น้อยตำหนิติเตียน หรือเข้าใจผิดว่าท่านกินแรงเขา และทำให้เขาเสียเครดิตต่อหน้าผู้อื่น อาจเสียรู้ผู้อื่นในการทำสัญญาหรือข้อผูกมัดต่างๆ การมีคดีความท่านจะชนะแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย จะมีผู้นำของเก่าของสะสมโบราณมาให้ท่านด้วยเรื่องของการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านติดต่อสื่อสารทั้งใกล้และไกลไม่ได้ผล ต่อให้ได้พบตัวหรือเจรจาตกลงกันแล้ว เรื่องราวก็อาจเปลี่ยนผันไปไม่เป็นอย่างที่ท่านคิด จะรับบริวารใหม่ๆ ที่มีลักษณะไม่อดทนเท่าที่ควร อาจถูกหลอกลวงไปในกิจการที่ทุจริตผิดศีลธรรมโดยที่ท่านไม่รู้ตัว ครอบครัวที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันจะมีข้อพิพาทขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นเดินทางไกล ควรหลีกเลี่ยงการแสดงอำนาจใดๆ ถึงแม้ท่านมีอำนาจจริงๆ ก็ตาม เพราะจะเป็นการสร้างศัตรูหลายฝ่ายโดยไม่จำเป็น เพื่อนเก่าที่เหินห่างไปจะกลับมาพร้อมฐานะที่ดีขึ้นมาก และจะนำลาภมาให้ท่านด้วย อีกทั้งเจ้าหน้าที่ทางราชการก็ให้ลาภเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบเหมือนที่ท่านตั้งใจเอาไว้ ถึงแม้พวกเขาจะมองท่านเป็นฝ่ายตรงข้าม แต่ผลประโยชน์และข้อตกลงที่ท่านเสนอก็ตรงกับความต้องการของพวกเขา จะได้แสดงความยินกับบริวารที่เจริญก้าวหน้าในชีวิต หรือได้บริวารใหม่ๆ ที่มีสติปัญญาดีเป็นที่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีความกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สินและรายได้ของท่าน หากมีมากก็ไม่รู้ว่าจะเก็บเอาไว้ที่ไหนจึงจะมีกำไร หากมีน้อยก็กลัวว่าจะไม่พอใช้ เป็นต้น การโยกย้ายสับเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของควรจดบันทึกไว้ เพราะต่อไปท่านอาจหาไม่พบ เอกสารเกี่ยวกับต่างประเทศของท่านมักสูญหายหรือเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเกิดความเข้าใจผิดระหว่างท่านกับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งท่านไม่ควรให้คำอธิบายใดๆ แก่ผู้ที่ใส่ร้ายท่าน โชคไม่ดีนักเกี่ยวกับดวงตา อาจทำแว่นหรือกล้องส่องทางไกลเสียหาย คนโสดพบรักกับผู้ที่ใกล้ชิดกับครอบครัวของท่านมาก่อน การงานแม้จะต้องทำอย่างยากลำบากแค่ไหน ท่านก็ทำงานอย่างมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นแต่เป็นข่าวที่ท่านคาดหมายไว้ก่อนแล้วว่าจะเกิดขึ้น อาจได้ลาภลอยซึ่งท่านไม่ควรบอกใครให้อื้อฉาวไป เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องกลุ้มใจเรื่องที่ดินหรือที่อยู่อาศัย คู่หมั้นคู่สมรสจะไปสร้างศัตรูเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคมของท่านโดยที่เขาไม่ตั้งใจ ซึ่งอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาถึงท่านด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image