หมอดู เตือนคนเกิดราศีนี้จะมีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่รู้สาเหตุ ส่วนอีกราศีคนโสดจะได้แฟนต่างชาติ

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

หมอดู เตือนคนเกิดราศีนี้จะมีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่รู้สาเหตุ ส่วนอีกราศีคนโสดจะได้แฟนต่างชาติ : ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีช่องทางที่จะได้รับการศึกษาเพิ่มเติม หรือสบช่องทางการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่จะพัฒนาสติปัญญาความสามารถของท่าน อาจได้เดินทางท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้หรือทัศนศึกษาทางไกล การติดต่อสื่อสารใดๆ ถ้าท่านทำผ่านบริวารจะได้ผลไม่ดี การแข่งขันหรือประมูลงานโดยตรงท่านจะเสียเปรียบ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ข่าวลืออันเป็นเท็จเกี่ยวกับเรื่องเงินทองหรือญาติพี่น้องที่เคยสนิทสนมด้วย ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องรับฟังหรือหาความจริงใดๆ ถ้าทำงานมากไปหรือไม่มีวันหยุดเลยอาจป่วยไข้ คนรับใช้ที่ออกจากบ้านไปจะหลงทาง เดือดร้อนถึงท่านต้องไปตามหา หรือบริวารชอบทำงานเสี่ยงอันตรายจนท่านเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ที่มีความเป็นอยู่ห่างไกลกัน หรือได้คนรับใช้ใหม่เป็นชนต่างชาติต่างภาษา เวลาที่เขาพูดโทรศัพท์กับใครท่านฟังไม่รู้เรื่อง ก็ได้แต่หวังว่าเขาไม่ได้เป็นสายของโจรก็แล้วกัน ความคิดเห็นของท่านที่มีต่อญาติมิตรและกิจการงานจะแปลกใหม่และสร้างสรรค์เกินกว่าสังคมจะรับได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีปัญหาที่จะต้องใช้เวลายาวนานในการแก้ไข หรือรับผิดชอบในการดูแลกิจการของคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาที่เจ็บป่วยหรือหนีงานไป ได้รับผลดีจากญาติพี่น้องและสิ่งของสวยงามต่างๆ บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเทเสมือนญาติพี่น้องจะอ่อนแรงลงหรือถูกอิทธิพลฝั่งตรงข้ามครอบงำอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีเหตุให้ห่างเหินกับคู่ครองคนรักอย่างช่วยไม่ได้ บางทีเขานัดรวมญาติกัน แต่ท่านกลับติดงานไปไม่ได้ ควรระวังเรื่องการริเริ่มลงทุนกับกิจการใหม่ๆ เพราะหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคนใหม่ของท่านอาจทิ้งงานไปดื้อๆ การเงินของคู่ครองคนรักผันผวน เขาอาจมาขอรบกวนเงินทองของท่านบ้างตามโอกาส

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเผชิญภารกิจอันหนักและปัญหาความยุ่งยากต่างๆ เป็นที่น่าปวดหัวเป็นอันมาก ซึ่งเหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นบ้างก็เมษายนปี 2567 ทีเดียว ระยะนี้งานที่ทำลำพังไม่ได้จะมีผู้ช่วยเหลือที่มีขีดความสามารถไม่ดีนัก บ้านเรือนของท่านอยู่ในเขตที่กำลังพัฒนาจนเกิดความปั่นป่วนไปทั่ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่รู้เหตุผลต้นปลาย แต่ท่านอย่าไปถามเขาก็แล้วกัน เพราะจะไม่ได้ความจริงอะไรจากปากเขาทั้งสิ้น จะมีผู้พยายามสร้างภาพของท่านไปในทางที่ผิด บางท่านจะชอบเดินทางไกลหรือมีความสุขกับการใช้ชีวิตเยี่ยงฝรั่งมังค่าตาน้ำข้าว หรือมีเพื่อนต่างชาติมาอยู่ด้วยที่บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านยังไม่ควรคาดหวังอะไรที่อยู่ไกลตัว แม้แต่การบำเพ็ญคุณงามความดีของท่านมักมีอุปสรรคต่างๆ ญาติมิตรและบริวารที่อยู่ห่างไกลเดินทางไปมาหาสู่และนำเรื่องน่าวิตกกังวลมาให้ คนในครอบครัวที่เข้มแข็งฐานะดีจะมีฐานะทางสังคมสูงขึ้นไปอีก ไม่ควรหวังผลเลิศด้านการสอบแข่งขันใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้เครื่องในการเดินทางราคาสูง เช่น รถยนต์ใหม่ หรือพาหนะอื่นๆ คันใหม่ ได้ช่วยเหลือผู้อ่อนแอที่มีรายได้น้อยให้หายใจทั่วท้องได้ระยะหนึ่ง บริวารที่ร่วมงานจะทุ่มเทในกิจการที่ได้รับมอบหมาย ท่านจะเป็นผู้แนะนำแนวทางใหม่ๆ ในการปฏิบัติงานที่บริวารจดจำนำไปใช้ได้ดี คนโสดจะได้แฟนต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่หมู่นี้มีเรื่องราวทางการเงินที่ต้องคิดต้องนึกถึงมาก แต่ถ้าท่านสามารถปล่อยผ่านไปได้ก็จะแล้วกันไปด้วยดี การทำงานทางไกลจะไม่ได้ดำเนินการต่อให้เป็นรูปร่าง ทั้งๆ ที่ทุกเรื่องที่ท่านนึกคิดอยู่นั้นมีความเป็นไปได้ทั้งสิ้น จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปการะให้ได้พบคู่ครองที่มีความเหมาะสมและรสนิยม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่นขึ้นมาก ไม่มีหนี้สินรุงรังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนฝูงที่วุฒิภาวะสูงหรือเป็นนักวิชาการจะติดต่อไปมาหาสู่กับท่านเป็นการส่วนตัว เพราะนับถือความคิดสติปัญญาของท่าน ผู้ใหญ่ก็เห็นคุณค่าทางความคิดของท่าน บางคนอาจถูกผู้ใหญ่ชักชวนให้เดินทางท่องเที่ยวกับพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นในชีวิต ซึ่งต้องอาศัยความมีสติที่มั่นคงของท่าน ค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปตามเหตุผล ราหูทับราศีของท่าน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความทรงตัวเล็กน้อย ท่านที่ยังเป็นโสดควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพื่อนต่างเพศ และการเที่ยวเตร่นอกบ้านจะพาเรื่องเสียหายมาให้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image