หมอดู เตือน ราศีไหนไม่ควรบุกเบิกอะไรใหม่ๆ หรือลงทุนก้อนใหญ่ เพราะอีก 2-3 เดือนจะพบสิ่งที่ดีกว่า

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

หมอดู เตือน ราศีไหนไม่ควรบุกเบิกอะไรใหม่ๆ หรือลงทุนก้อนใหญ่ เพราะอีก 2-3 เดือนจะพบสิ่งที่ดีกว่า : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะไม่ได้รับผลประโยชน์ตามที่นัดหมาย หรือหุ้นส่วนอาจโทรศัพท์มาเลื่อนการจ่ายเงินท่านออกไปก่อน เพราะรายได้ไม่เข้าเป้า อย่างไรก็ดี หุ้นส่วนและคนรักยังคงรักษาสัญญากับท่านในระยะนี้ และท่านก็มีโชคลาภจากทางอื่นๆ ที่ไม่ใช่การพนันขันต่อใดๆ ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข เพราะเป็นการขัดลาภ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำงานล่าช้ากว่ากำหนด หรือมีเหตุให้การงานของท่านเดินล่าช้า เพราะผู้ใหญ่อาวุโสไหว้วานให้ท่านทำงานอย่างอื่น หรือเจ็บป่วยจนท่านต้องพาไปรักษาที่โรงพยาบาล แผนการเดินทางระยะสั้นๆ จะถูกเลื่อนออกไป เพราะสถานการณ์ไม่อำนวย ตัวท่านเองก็รีๆ รอๆ จะทำอะไรก็ทำได้ไม่เต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีสุขภาพร่างกายที่อ่อนล้าร่วงโรยไปสักหน่อย ที่เจ็บป่วยอยู่เดิมและสงบไปชั่วคราวก็จะกลับมากำเริบได้อีก แต่ศัตรูคู่อาฆาตของท่านที่กำลังผงาดผึ่งผายก็อาจไม่สนใจทำร้ายท่าน และไม่มารบกวนให้ท่านขุ่นข้องใจไปได้สักพัก แต่นั่นเป็นแค่การชะลอโทษไว้ก่อนเท่านั้น เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ริเริ่มเรื่องอะไรใหม่ๆ ด้านอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม และอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องตัดสินใจล้มเลิกโครงการไปชั่วคราว หรือจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น บางท่านอาจปรับเปลี่ยนแผนงานโดยเอางานเก่าๆ มาปัดฝุ่นทำใหม่แทนงานใหม่ๆ แม้บริวารของท่านพร้อมจะทำงานใหม่ แต่ท่านกลับไม่พร้อม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรอยู่ก็ตามอาจต้องย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง บางท่านเพิ่งมีแฟนใหม่ แต่ใจกลับย้อนไปนึกถึงแฟนเก่า หรือรักวัยเยาว์บ่อยๆ ได้ของอะไรใหม่ๆ มาในช่วงนี้จะสู้ของเก่าที่เคยมีไม่ได้ ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนัก เพราะหลังต้นเดือนหน้าไปแล้ว ท่านจะมีรายได้รายรับลดลงพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลประโยชน์จากค่าเช่าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือการทำอุตสาหกรรม เกษตรกรรม ตามที่ผู้เช่ารับปากเอาไว้ และควรระวังเรื่องการเจรจาต่อรองของท่านจะสร้างศัตรู อาจได้รับข่าวการยกเลิกหนังสือสัญญาใดๆ ที่ท่านทำไว้ หรือการยกเลิกข้อกฎหมายบางอย่างที่ท่านเป็นผู้เสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะปลุกผีโครงการเก่าๆ หรือความรู้เก่าๆ ที่ท่านเคยใช้ทำงานอาชีพมาแล้วแต่ยกเลิกไป อาจอยากติดต่อเพื่อนฝูงเก่าๆ ที่เคยมีปัญหากันอีกครั้ง จะพบเจอกิจกรรมการงานที่ต้องใช้ความสามารถทางวิชาการ หรือขอให้ครูบาอาจารย์ช่วยเหลือ ปัญหาเรื่องหุ้นส่วนคู่ครองจะทุเลาเบาบางลงไปอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรบุกเบิกอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะการลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ เพราะมีแนวโน้มว่าอีก 2-3 เดือนข้างหน้าท่านจะพบช่องทางที่ดีกว่าสิ่งที่ท่านเห็นในตอนนี้ แต่ถ้าท่านเงินหนาพอที่จะสูญเสียชั่วคราวและอดทนก้มหน้าทำไปสักระยะหนึ่ง ท่านก็จะได้ผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อหลังเมษายนไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านกระตือรือร้นทำมาหากิน เพราะต้องการมีเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จะไม่เสียเวล่ำเวลากับการไม่ทำอะไรที่ควรทำ แผนการทำกิจกรรมกับญาติผู้น้องและบริวารจะถูกนำกลับมาทำร่วมกัน หรืออาจมีบางอย่างที่ท่านต้องลงมือลงแรงช่วยเหลือบุตรบริวาร ระยะนี้ร่างกายและจิตใจของท่านสู้งานหนักได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวว่างานของท่านเจริญรุดหน้าไปด้วยดี มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง บางท่านอาจสนใจทำงานในรูปแบบใหม่ๆ การทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม อุตสาหกรรมใหญ่ๆ จะทำกำไรให้ท่านได้ดี การเงินราบรื่น เช็คค่าแรงของท่านมีตัวเลขเพิ่มขึ้น จะค้าขายหรือร่วมทุนกับใครก็ทำได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้านช่องที่อยู่อาศัยจะประสบปัญหาทำให้งานต้องสะดุดหยุดไป หรือพบว่าบ้านของท่านชำรุดเสียหายจนต้องซ่อมแซมทันที ญาติพี่น้องบางคนที่มีอิทธิพลด้านลบต่อท่านจะฮึกเหิม แต่ท่านยังมีบริวารและคนรักช่วยเหลือ
ให้กำลังใจดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจขาดแคลนแรงงาน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้แรงงาน แต่ท่านอาจมีโชคจากการประกวดแข่งขันหรือการต่อสู้แย่งชิงบางอย่าง อาจได้ลาภจากการประกวดด้านความสวยความงาม แข่งขันอะไรในแง่มุมที่ท่านจะได้เปรียบเสมอ แต่ท่านควรพูดให้น้อยที่สุดและไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ
ทั้งสิ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image