เช็กดวง 5 มี.ค.67 ราศีใดต้องระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บตัว ราศีใดจะโดดเด่นในวงสังคม

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวง 5 มี.ค.67 ราศีใดต้องระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บตัว ราศีใดจะโดดเด่นในวงสังคม

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องพยายามจัดการกับทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เหมาะสมกับชะตาชีวิตของท่าน มีรายจ่ายที่ค่อนข้างผันผวน หรือมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์และปรับเปลี่ยนทางการเงิน ไม่ควรรับปากเป็นตัวกลางเจรจาอะไรให้ใคร การแสดงความคิดเห็นจะมีแต่ผลเสีย การค้าขายปลีกไม่ราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ลาภต่างๆ มากจนท่านพึงพอใจ มีจิตใจแจ่มใสร่าเริง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ จะจัดการสมานไมตรีให้คนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ไม่เข้าใจกันให้เข้าใจกันได้ ความเหนื่อยยากในวันนี้มักจะเห็นคุณในระยะยาว การเงินมั่นคง แต่การศึกษาเล่าเรียนไม่สะดวกนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่ายๆ หรือบางทีท่านอาจมุ่งมั่นทำงานทำการจนลืมเรื่องสุขภาพของตนเอง อาจมีผู้ป้อนข้อมูลผิดจนบริวารของท่านตัดสินใจผิดพลาด หรือกระทำการด้วยความเบาปัญญา จะทำอะไรควรมีที่ปรึกษาเป็นผู้ใหญ่ที่ไว้ใจได้อยู่เสมอ ไม่ควรทำการใดโดยลำพัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปในที่รกร้าง โกดังร้าง ป่าช้าต่างๆ ใครชักชวนเข้าป่าล่าสัตว์ไม่ควรไป เพราะอาจลำบากลำบนหรือมีเหตุให้ท่านไม่สบายได้ แต่ความเครียดจากการงานยังทำอะไรสุขภาพร่างกายของท่านไม่ได้ เจ้าใหญ่นายจ้างจะให้คุณทางการงานแก่ท่าน คนรักหรือเพศตรงข้ามจะห่างกันไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรหาเงินไปตามปกติ แต่อย่าให้โลดโผนโจนทะยานนัก แม้เครดิตและความนิยมชมชื่นจะมีมาก แต่มิตรภาพใหม่ๆ ที่คบหาสมาคมกันอย่างสุดเหวี่ยงอาจก่อปัญหาหรือความขัดแย้งให้ท่านได้ การเจรจาเรื่องรายได้ผลประโยชน์จะไม่เป็นผลดี ความรักยังโลเลไม่แน่นอน คนรักจะปีนเกลียวกับท่านบ่อยขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตแปลกประหลาดมากกว่าแต่ก่อน เรื่องการเงินและลาภผลยังคงไม่ส่งผลกระทบต่อท่านมากนัก แต่งานที่ทำอยู่จะประสบปัญหาไปอีกระยะหนึ่ง การติดต่อธุรกิจการค้าคล่องตัวดี สติปัญญาและไหวพริบปฏิภาณค่อนข้างดีทีเดียว แต่กลับมองอะไรไม่ค่อยชัด คาดการณ์อะไรไม่แม่นยำ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีโครงการที่ต้องใกล้ชิดผู้ใหญ่ เรื่องงานของท่านมีท่าทีจะก้าวไปได้ดี และถึงแม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่คอยดูแลสนับสนุนท่านอยู่เสมอ การติดต่อหรือการเจรจาต่างๆ อาจผิดพลาดหรือไม่สำเร็จก็ได้ หากท่านยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไกลตัว หรือออกเดินทางท่องเที่ยวจนการประสานงานไม่สะดวกนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้พบเพื่อนฝูงที่อาจจะเป็นตามที่นัดกันหรือเดินไปพบโดยบังเอิญก็เป็นได้ กับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะคบค้ากันด้วยความระแวงสงสัยหรือหงุดหงิด ญาติพี่น้องจะขัดแย้งกันหรือต่างคนต่างไม่ยอมทำตามหน้าที่ และท่านก็ทำอะไรเขาไม่ได้ เพราะพวกเขาดื้อรั้นหรือดื้อเงียบจนท่านไม่พูดดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่รวดเร็ว ถ้ามีเรื่องต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ควรขมีขมันทำทันที จะกำหนดบทบาทของตัวเองให้อยู่ในกรอบแห่งวัฒนธรรมของครอบครัวหรือสังคมที่ท่านเป็นสมาชิก ระยะนี้ใครชวนท่านซื้อสินค้าหรือใช้จ่ายลงทุนอะไรควรไตร่ตรองให้รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักเบื่อหน่ายการงานที่วุ่นวายและมีแต่เรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน แต่ท่านไม่ใช่คนทอดทิ้งงานจนกว่าจะทำสำเร็จ ท่านจะกระปรี้กระเปร่าและติดต่อสื่อสารกับผู้ร่วมงานต่างๆ โดยขมีขมัน และช่วยให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น ซึ่งงานก็จะสำเร็จเร็วขึ้น ความรักจะทำให้ท่านพบเจอเรื่องใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบและสันติ แต่ก็ยังมีความผูกพันกับรายจ่ายที่เกี่ยวกับการสมาคม อาจจะต้องติดต่อสื่อสารเกี่ยวกับการทำมาหากินบ่อยขึ้น ถึงกระนั้นความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ก็ไม่ค่อยจะปรากฏชัดเจนนัก จะมองเห็นแนวทางในการหารายได้ใหม่ๆ ควรระวังความวิตกกังวลเกินไปไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำตนให้โดดเด่นในวงสังคมของท่านอย่างง่ายดาย บางทีพยายามแต่งตัวเรียบๆ แต่กลับมีผู้มองเห็นว่าโดดเด่นไม่เหมือนใครไปเสียอีก ผู้ที่ทำงานด้านการสร้างสรรค์หรือนวัตกรรมใหม่ๆ จะทำงานได้ดีและดึงดูดความสนใจคนหมู่มาก เป็นที่โจษจันทั้งในทางดีและทางร้าย แต่งานอสังหาริมทรัพย์เสียหาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image