ราศีใด จะมีลาภจากการเสี่ยงโชคทุกชนิด มีเกณฑ์ได้ต่อเติมบ้าน แต่อย่ารีบร้อน งบจะบานปลาย

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 : โดย พิมพ์พรร

ราศีใด จะมีลาภจากการเสี่ยงโชคทุกชนิด มีเกณฑ์ได้ต่อเติมบ้าน แต่อย่ารีบร้อน งบจะบานปลาย

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะกระฉับกระเฉงออกไปทำงาน ทำอะไรก็เหนื่อยยาก บุตรธิดาจะเป็นเสมือนเพื่อนแก้เหงาของท่านได้ เกณฑ์ชะตาที่เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคจับสลากยังไม่เหมาะกับท่าน มีเกณฑ์ถูกหวยรวยหุ้นตามบุญวาสนาค่อนข้างจะยากสักหน่อย ถ้าท่านฝันร้ายเกี่ยวกับเรื่องเงินเร่องทองมักจะกลายเป็นเรื่องดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีกระแสเงินสดหมุนเวียนเข้ามาคล่องตัวดีขึ้น ธุรกิจที่ทำหรือบริการให้แก่คนต่างชาติจะเจริญรุ่งเรือง หรือได้กำไรจากการเล่นเงินสกุลต่างประเทศมากขึ้น ผลประโยชน์รายได้ที่ได้จากงานจะเข้ามาง่ายขึ้น ข่าวสารที่เกี่ยวกับโชคดีช่วงนี้มั่นใจได้มาก คนที่มีคู่แล้วจะร้อนเข้าหากันหรือต้องจากกันไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์สนุกคึกคักขึ้น ทำอะไรปราดเปรียวรวดเร็วกว่าแต่ก่อน แต่การเงินไม่ค่อยจะเข้าข้างท่านนัก รายได้อ่อนตัวลงไป ไม่ควรดิ้นรนไปหากำไรการแลกเปลี่ยนเงินตรา หรือตลาดหุ้นต่างประเทศ ถึงอย่างไรเกณฑ์ชะตากี่ยวกับเรื่องความรักของท่านจะดีขึ้น คนรักเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจได้ผลประโยชน์จากคนต่างชาติต่างภาษา ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนหรือคู่ครองจะไม่ค่อยสนับสนุนหรือห่างเหิน คนโสดหรือคนที่เคยมีคู่แต่ตอนนี้ไม่มีควรอยู่คนเดียวไปก่อน การเจรจาตกลงในเรื่องสำคัญๆ จะติดต่อยากมากขึ้น หรือพูดจาตกลงกันได้ลำบากมากขึ้น การค้าปลีกจะไม่กำไรเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่าน ไม่ว่าจะทำอะไรผลงานจะดูดีและมีความก้าวหน้าอยู่พอสมควร ธุรกิจติดต่อจะดีขึ้นในช่วงนี้ แต่เรื่องหรือรายได้ที่ได้จากการเสี่ยงอาจเป็นทุกข์ คือแม้เหน็ดเหนื่อยหรือเสี่ยงภัยเสียก่อนแล้วก็ยังไม่ได้มาอยู่ดี ศัตรูในระยะนี้ดูเหมือนไม่ค่อยมี แต่คุณพระคุณเจ้าจะหลงลืมที่จะคุ้มครองปกป้องท่านไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะอยู่ในสภาพที่ไม่ค่อยขยันและไม่อดทนกับงานหนักเหมือนเมื่อก่อน กับเหตุการณ์ที่ค่อนข้างวุ่นวายและสับสนในงานอาจทำให้ท่านรู้สึกท้อแท้หมดกำลังใจไปบ้าง งานที่ต้องใช้ทักษะการบริหารหรือแม้แต่ความใจกล้าจะทำได้ไม่ค่อยดี เงินที่สะสมไว้จะรั่วไหลหรือมีเรื่องให้สิ้นเปลืองไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัว พวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น ความรักดีมีความสุขดีวันดีคืน ระยะนี้หากต้องริเริ่มงานสำคัญกับหุ้นส่วน ควรทำให้แล้วเสร็จภายในสิ้นเดือน มิฉะนั้นสิ่งแวดล้อมและกำลังใจจะไม่อำนวยให้ท่านทำได้สะดวก เรื่องที่เคยสมหวังจะประมาทไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะประสานประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆ ประเภทเดินนายหน้าหรือการบอกซื้อขายสิ่งของจะประสบความสำเร็จได้ยาก การงานธุรกิจจะอ่อนตัวหรือซบเซาลงไปอย่างมาก ปัญหาที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นหนามแหลมกลับมาทิ่มแทงหัวใจท่านได้อย่างมาก แต่ยังดีที่มีบริวารและผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะรู้สึกดีในเรื่องการสื่อสาร การติดต่อกับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะได้รับความสำเร็จ จะหาข้อตกลงที่มีทางออกที่แต่ละฝ่ายไม่เสียเปรียบหรือได้เปรียบทั้งสองฝ่ายได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่นายจ้างยังคงจ้องจับผิดท่านอยู่ รวมทั้งจะรู้สืกสมองตื้อๆ คิดทำอะไรใจเร็วไม่รอบคอบ การงานเริ่มติดขัดมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรหักหาญน้ำใจหรือบีบบังคับผู้อื่นโดยไม่สมควร โดยเฉพาะผู้ใต้บังคับบัญชาหรือเพื่อนร่วมงาน ผลงานที่ท่านเคยทำผ่านมาแล้วจะกลับมาให้ผลดีในระดับหนึ่ง มีเกณฑ์จะได้เงินง่ายในงานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร เกษตรกร แรงงาน และชาวต่างชาติต่างภาษา ความรักไม่ค่อยจะสมใจเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคทุกชนิด เรื่องความรักมีเกณฑ์ที่เข้าใจกันง่ายกว่าเดิม มีเกณฑ์จะได้ต่อเติมหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซึ่งหากท่านรีบร้อนงบจะบานปลายไปมาก เรื่องการสนับสนุนจากเพื่อนที่มีประสบการณ์และฐานะทางสังคมเหนือกว่าระยะนี้จะเป็นไปอย่างเต็มที่ ศัตรูมีแต่มองไม่เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักทำให้ชีพจรลงเท้าบ่อยๆ มีเรื่องต้องไปโน่นมานี่จนไม่มีเวลาเป็นของตนเอง ดาวความร้อนโคจรเดินหน้าอยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับการเงิน อาจมีเรื่องที่ต้องการใช้จ่ายมากสักหน่อย หรือท่านจะซื้อโน่นซื้อนี่โดยไม่มีการควบคุมงบประมาณ จะมีเรื่องร้อนๆ เกี่ยวกับลาภผลประโยชน์ที่เป็นของท่านเอง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image