เช็คดวง12ราศี ประจำวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานอย่างมีความสุข รู้สึกสนุกเมื่อได้ทำงานท่านมีพรสวรรค์ ในการใช้คำพูดอธิบายข้อความหรือเรื่องราวที่น่าสงสัยให้กระจ่างแจ้งได้ มีคำตอบแก่สังคมที่อยู่ในความพิศวงงงงวยให้กระจ่างแจ้งได้ ได้รับตำแหน่งประชาสัมพันธ์หน่วยงานและหมู่คณะ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีคดีความเพราะถูกใส่ความ หรือได้รับการผ่าตัดเจาะเลือดช่วยหาเชื้อโรค จะถูกยุยงจากผู้สิ้นหวังในอนาคตให้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว หรือเห็นช้างเท่าหมู ถ้าท่านทำงานไม่พอใจนายอาจจะได้อยู่เปล่าๆ บริวารชิงรักหักสวาทกันวุ่น มีการเล่นแชร์แล้วชักดาบโดยไม่เกรงหน้าอินทร์ หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางใกล้ๆ หรือไร่นาสวนผลิตดอกออกผลงอกงามดี งานที่ทำแล้วหรือเงินที่ลงทุนไว้ก่อน เช่น เลี้ยงวัวไว้ฝูงหนึ่ง ก็เติบโตมีลูกเป็นเพศเมียหลายตัว ท่านปลูกต้นยางดีกว่าปลูกต้นสัก นอกจากจะปลูกไว้ทำเป็นวนอุทยานในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านโชคดีมาก จะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ นายจ้างจะมีผู้ขอให้ท่านช่วยทำงานที่พวกเขาทำไม่เป็น โดยสัญญาว่าเมื่อสำเร็จกิจแล้วจะให้ท่านเป็นใหญ่เป็นโต ท่านทำงานให้เขาได้แต่พวกเขากลับทำเจ๊งเอง ลอยกระทงดีแต่ไม่ควรว่ายน้ำเก็บกระทงของคนอื่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีสังคมใหม่ได้มิตรและบริวารอีก เปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตประจำวันให้สอดคล้องกับงานและบทบาทในสังคม ผู้ที่ชอบปิดทองหลังพระจะเป็นที่โจษจันกันทั่วไป และอาจชวนกันมาดูและอธิบายให้กันฟังผิดๆ ถูกๆ ถ้ามีบทบาทเด่นศัตรูจะปรากฏตัวทันที

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะเที่ยวเตร่สนุกสนานกับญาติมิตรสนิทอยู่กับผู้ที่ท่านไว้ใจได้สนิท แต่ถ้าเรือล่มพวกเขาอาจว่ายน้ำหนีความตายโดยไม่นึกถึงท่านเลยก็ได้ ระวังเหตุดีร้ายจะย้อนมาถึงท่านอย่างกะทันหัน ราศีของท่านดาวมฤตยูเล็งอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่ทำให้ท่านนึกประมาทคนอื่น หรือเรื่องราวต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีวัฒนธรรมและความประพฤติแปลกๆ เช่น เดินถือดาบจึงไม่มีใครกล้าทำร้าย เพราะเขาถือว่าไม่เก่งจริงจึงต้องมีอาวุธ คนเดินมือเปล่าจะถูกฟันเฉพาะศีรษะ ท่านไม่ควรอยู่ในถิ่นนั้นทั้งวัน เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ หรือหุ้นส่วน แต่อาจได้จากคู่สมรสถ้ามีแล้ว ส่วนผู้ที่ยังโสดได้แฟนถือว่าเป็นลาภใหญ่ ย่อมขัดลาภอื่นไประยะหนึ่งจนกว่าความรักจะชินชา จึงเริ่มมีลาภชนิดอื่นทยอยตามกันเข้ามา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านที่ชอบอยู่แถวหลังของกลุ่มชนที่มีกิจกรรมเดียวกันจะถูกผลักให้ออกไปอยู่แถวหน้าโดยไม่รู้ตัว ตำแหน่งหน้าที่และการยกย่องใครๆ ที่ได้รับในช่วงนี้ทำความยุ่งยากแก่ท่านยิ่งกว่าจะดี จะนำความผิดของผู้อื่นมาเปิดเผยหรือเป็นพยานคดีต่างๆ อาจยืดเยื้อต่อไปไม่สิ้นจบง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะไปไหนมาไหนบ่อยขึ้น คิดพูดทำโดยไม่มีใครบังคับ มีคำตอบให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหลายโดยไม่หวั่นหน้าอินทร์หน้าพรหม มีอิสระที่จะสร้างมิตรภาพกับใครก็ได้ จะพบผู้ที่ท่านเคารพนับถือได้อย่างมาก หรือเขาเป็นผู้ที่ท่านเลื่อมใสในความคิดและวาทศิลป์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ถ้าได้รับอาหารที่แสลงโรคหรือเป็นภัยต่อพลานามัยของท่านจะสบายดี ท่านที่ทำงานโดยต้องเกรงใจผู้อื่นซึ่งมิใช่นายโดยตรงหมายถึงพ่อตาแม่ยายของนายจะทำตัวยากหน่อย การศึกษาศาสนาและการปฏิบัติธรรมดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะกังวลใจกับเด็กๆ ในความดูแล ถ้าเป็นเจ้าของโรงเรียนหรือสถานรับเลี้ยงเด็กอาจมีเด็กหายหรือประสบอุบัติเหตุ บริวารจะพากันไปทำร้ายคนอื่น หรือถูกคนอื่น หรือถูกคนอื่นทำร้าย ท่านเป็นผู้ใหญ่อย่าเห็นดีเห็นงามให้เด็กทะเลาะกัน ท่านควรอยู่ให้สงบๆ จะดีกว่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปปง.ขายทอดตลาด รถหรู – นาฬิกาแบรนด์ดัง ยอดทะลุ 15.4 ล้านบ.
บทความถัดไปใช่หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ? ‘เศียรพระศรีสรรเพชญ์’ หลากมองมุมต้องฟัง !