ดวงท่านวันนี้ : โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันที่3เมษายน2561

ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 3 เม.ย.2561

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ จันทร์การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน อังคารการเงินรั่วไหล ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ พุธคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พฤหัสฯ เอกสารสัญญามีปัญหา ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ศุกร์การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ทำนิติกรรมสัญญาระวังเอกสารมีปัญหา การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉาช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.


ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดทำนิติกรรมสัญญา เอกสารสำคัญผิดพลาด นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง อย่าให้ลูกน้องบริวารถือเงิน การเงินรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 19.00-20.00 น.