ว้าว! 77 สาวงามมิสแกรนด์ฯ จัดเต็มตบเท้าเข้ากองวันแรก ออร่ากระจายลุ้นใครคว้ามง

หลังจากเฟ้นหาเพชรเม็ดงามประจำจังหวัดมานานหลายเดือน ในที่สุด 77 มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด ก็ได้ฤกษ์เดินทางเข้าสู่กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 วันแรก ซึ่งการนับคะแนนจะเริ่มนับตั้งแต่การเข้ากองวันแรกนี้ ซึ่งจะต้องเป็นนางงามพร้อมใจ สวย เก่ง มีความสามารถรอบด้าน

โดยตั้งแต่ 14.00 น. นางงามทั้ง 77 จังหวัดต่างตบเท้าเข้ามาถึง บริเวณล็อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยมีณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ให้การต้อนรับพร้อมรับสายสะพายจังหวัดจากนางงามรุ่นพี่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แพม เปมิกา พาเมล่า , อาย ศรุชา นิลจันทร์ (รองอันดับสอง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017) , อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส (รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017) และ แป้งหอม กมลรัตน์ ทานนท์ (รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์2017) พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพและสัมภาษณ์นางงามอย่างใกล้ชิด

โดยจากนี้ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 จะร่วมทำกิจกรรมกับกองประกวด 22 วันเต็มๆ และจะจัดให้มีงานแถลงข่าวในวันที่ 25 มิถุนายน เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์ผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ก่อนเดินทางไปเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต ในวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม โดยการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม ถ่ายทอดสดเวลา 22.30 น. ช่อง 7 HD หรือจะซื้อบัตรเข้าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองผบช.น.ระบุศพโดนหั่นเป็นคนเอเชียถูกทุบหัวก่อนตาย สั่งไล่กล้องหาเบาะแส- ‘บิ๊กอวบ’ เรียกประชุมพรุ่งนี้
บทความถัดไปคิดเห็นอย่างไรที่พรรคไทยศรีวิไลย์ เสนอรัฐบาลให้เพิ่มโทษ ‘เฆี่ยน-โบย’ ขรก.ผิดวินัย เพื่อกำราบ ‘ฉ้อโกง -เกียจคร้าน’