77 สาว ‘มิสแกรนด์ไทยแลนด์’ สวยหวานชุด บาบ๋า เที่ยวเมืองเก่า ภูเก็ต

งดงามแบบสาวภูเก็ตทีเดียว สำหรับบรรดา 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 หลังจากเดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งล่าสุด งดงามด้วยการสวมใส่ชุดพื้นเมือง บาบ๋า หลากสีสัน ที่ทางจังหวัดเจ้าภาพสั่งตัดเย็บเป็นพิเศษเพื่อให้ได้สวมใส่ โพสต์ท่าถ่ายภาพบริเวณวัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) ก่อนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับไข่มุกที่บริษัท ภูเก็ต เพิร์ล กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานคัดแยกและเจียระไนไข่มุกหลากหลายรูปแบบ จากนั้นเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตยางพารา ควอร์เทค (Quatex) ชมสินค้าที่ผลิตจากยางพารา สินค้าส่งออกของไทย

นอกจากนี้ นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ต้อนรับมิสแกรนด์ทั้ง 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการ โดยได้กล่าวถึงที่มาของจังหวัดภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวน่าอยู่ ซึ่งกำลังพัฒนาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวนานาชาติและศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลที่ใหญ่ที่สุด พร้อมให้โอวาทในโอกาสที่นางงามมาเก็บตัว อวยพรให้ทุกคนโชคดี และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับนางงามทุกคนอีกครั้ง

ช่วงบ่ายนางงามร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดบาบ๋า กลางย่านเมืองเก่า ชิโนโปรตุกีส บนถนนถลาง สร้างความคึกคักให้กับแฟนนางงามที่หอบป้ายไฟและเสียงกรี๊ดมาเชียร์กันแน่น

สำหรับผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 มีกำหนดร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ภูเก็ตจนถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ก่อนจะขึ้นเวทีเพื่อชิงมงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบตัดสินในค่ำคืนวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น.ทางช่อง 7 HD สามารถจองบัตรเข้าชมการประกวดได้ www.missgrandthailand.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon