ดวงท่านวันนี้ 29 ก.ค.61 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย จันทร์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว อังคารทุกอย่างราบรื่น ความรักน่าอิจฉา พุธมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร พฤหัสฯ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ศุกร์ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว ส่วนเสาร์เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ คนรักทำให้หงุดหงิด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจนักขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ขณะที่คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ หลายคนมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ค้าขายได้กำไรตามเป้า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ มีเรื่องใช้เงินมาก แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ระบบหายใจติดขัด คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Cloud Lovers : ฝนตกหนักครั้งประวัติศาสตร์ที่ญี่ปุ่น : โดย บัญชา ธนบุญสมบัติ
บทความถัดไปเดินตามดาว 30 ก.ค.-5 ส.ค. 2561 : โดย ปุสาคโม (คลิป)