– รวย สวย เก่ง มีครบแล้ว เหลือแค่สุขภาพดีที่อยากได้ วันเกิดปีนี้ ดร.พิมพขวัญ บุญจิตต์พิมล ลูกสาวคนโตของ “นพ.ประจักษ์-วราภรณ์ บุญจิตต์พิมล” เจ้าของโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เลยลุกขึ้นมาร่วมวิ่งการกุศลปันรักให้น้อง 40th Team Fun Run Charity ของกระทรวงสาธารณสุข คว้าถ้วยรางวัลให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเองสำเร็จ “พิมเชื่อว่านอกเหนือจากการพักผ่อนให้เต็มที่แล้ว การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง พิมเลยให้ความสำคัญเรื่องนี้เป็นพิเศษ อย่างเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา พิมเลือกที่จะนอนเร็วตื่นเช้าตี 5 มาวิ่ง เพื่อให้ได้ถ้วยรางวัลที่ 1 มาเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง ซึ่งพิมก็ทำสำเร็จ ถ้วยรางวัลนี้มีค่าที่สุดของพิม” เรียกว่า วันเกิดปีนี้ “ฟินสุดสุด” ไปเลย

– ไม่หยุดพัฒนาตัวเองจริงๆ ล่าสุด เบ็คกี้-รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สอบเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอก คณะครุศาสตร์ สาขาพัฒนศึกษา ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้อย่างสบายๆ แบบรวดเดียวจบ ทำเอาลูกสาวและสามี รวมทั้งพนักงานในฝ่ายบูติคสตรีเป็นปลื้มในความสามารถของผู้บริหารคนนี้ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะขวนขวายหาความรู้ แถมยังขยันทำงานอยู่ตลอดเวลา

– เจอะหน้าอดีต กกต. สมชัย ศรีสุทธิยากร ใส่ผ้ากันเปื้อนดอยคำถือถาดเครื่องดื่มคอยเสิร์ฟแขกเหรื่อก็ทำเอาตกใจว่าได้ย้ายมาเป็นพนักงานเฟรชชี่หรือเปล่า ที่ไหนได้เจ้าตัวบอกว่า แวะมาทำช่วยงานศรีภรรยา สุกัญญา นิลสม ที่ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาธุรกิจ ต่างหาก ก็ไม่ว่ามีเมนูไหนใหม่ๆ ก็มักจะได้เป็นหนูทดลองรายแรกๆ เวลาออกงานก็เลยต้องมาช่วยเสิร์ฟและหิ้วกล้องถ่ายรูปคอยแชะภาพให้ เพื่อแลกอาหารอร่อยๆ เป็นค่าแรง เห็นแบบนี้เมนูไหนมีคุณสมบัติอย่างไร ก็ท่องได้ไม่มีลืม!!

– ช่วงวันหยุดยาว หลายครอบครัวก็ต่างจองตั๋ว บินไปเที่ยวต่างประเทศหลบความร้อนในประเทศไทยเสียหน่อย เช่นเดียวกับคู่แม่ลูก จีน่า-สนิทพิมพ์ เอกชัย ที่ควงลูกสาวคนสวย เจนิส-พีชนา ไปบุกกรุงโตเกียว กินเที่ยวแบบสนุกสนาน แต่ละอย่างที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กเล่นเอาหลายคนอยากทานไปตามๆ กัน งานนี้เห็นทีคนที่ฟินสุดสุด คงจะเป็นคุณลูก ที่ออกมาพูดว่า “มากับตู้ ATM เคลื่อนที่ ช่างเป็นทริปที่วิเศษอะไรเยี่ยงนี้”


