‘นิ้ง – โศภิดา’ เข้าคอร์สติวเข้มเตรียมชิงมง ‘มิสยูนิเวิร์ส’ พร้อมเป็นเจ้าภาพที่ดี อุบมีเซอร์ไพรส์!

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเวทีการประกวดสาวงามอันดับหนึ่งของโลก “มิสยูนิเวิร์ส” ประจำปี 2018 จัดขึ้นที่ “ประเทศไทย” อย่างแน่นอน

ตัวแทนสาวไทย “โศภิดา กาญจนรินทร์ ” หรือ “นิ้ง” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้เผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวว่า ในส่วนของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพ จึงต้องใช้เวลาก่อนการประกวดทั้งหมดให้คุ้มค่าในการเตรียมพร้อม และตอนนี้เธอลงคอร์สเรียนหลายที่ ทั้งด้านการพูดและการเดิน ด้วยเชื่อว่าการฝึกฝนจะทำให้เกิดความชำนาญ

เสมือนว่า “เพราะทุกวันคือรันเวย์”

สาวมั่นคนนี้ยังได้เผยอีกว่า ไม่รู้สึกกดดันเลยที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ และมองว่าเป็นหน้าที่ของเธอที่จะต้องเตรียมความพร้อมอย่างหนัก ในการเป็นเจ้าภาพที่ดี โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทย และวัฒนธรรมไทยที่เธอตั้งใจจะนำไปแบ่งปันกับเพื่อนๆสาวงามจากทั่วโลก

เมื่อถามว่าทราบหรือไม่ว่าทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีนี้มองหาอะไรในตัวสาวงาม โศภิดาตอบทันที่ว่า “ผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่ง ไม่อ่อนแอ และรอบรู้” ซึ่งเธอมองว่าเธอมีคุณสมบัติครบตามที่้เวทีมองหา เพราะเป็นคนที่รอบรู้ แข็งแกร่ง และมีความอดทน ไม่เพียงแค่รักตัวเองแต่พร้อมที่จะรักผู้อื่นด้วย ทั้งยังพร้อมที่จะทำให้ดีที่สุดในทุกๆวัน

นอกจากนี้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ยังกล่าวถึงกระแสติชมในโลกออนไลน์ ว่า

“นิ้งเคารพทุกความคิดเห็น ทั้งแง่ดีและแง่ลบ เพราะทุกความเห็นสามารถที่จะนำไปพัฒนาต่อได้ เพราะฉะนั้นนิ้งต้องขอขอบคุณทุกความเห็นที่มีต่อนิ้งด้วยซ้ำ กับกระแสที่มีคนเชียร์นิ้งเพิ่มขึ้นอยากจะขอขอบคุณมากๆ เพราะเราเป็นคนไทย เรารักกัน อยากขอแรงกำลังใจจากทุกคนเยอะๆ เพราะนิ้งจะทำให้เต็มที่ให้สมกับที่ว่ากาลเวลาพิสูจน์คน และนิ้งอยากจะใช้ตรงนี้พิสูจน์ตัวเองกับทุกๆคน”

ส่วนลุคที่จะนำเสนอบนเวทีการประกวดปีนี้ ต้องขออุบไว้ก่อน เพราะงานนี้ “มีเซอร์ไพร์ส!!!”

ขอบคุณรูปภาพจาก Miss Universe Thailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon