ธุรกิจใหม่ ‘หนึ่ง-สุริยน’ ส่งตรงความสวย 24 ชั่วโมง

หวังสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบิวตี้อีกครั้ง

เมื่อ หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่งบิวตี้เจมส์ ผู้บริหาร บริษัท บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์ ดึง 3 หุ้นส่วน อย่าง นภัสนันท์ พรรณนิภา, ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร และ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ มาร่วมสร้าง “บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์” ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 250 แบรนด์ มาเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเหล่านักช้อป โดยทุ่มทุนเปิดมัลติแบรนด์สโตร์ ณ สยามสแควร์ แหล่งศูนย์รวมวัยรุ่น โดยจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง แฟชั่นโชว์เครื่องเพชร อย่างปลอกลิปสติกเพชร 30 กะรัต สุดตระการตาให้ได้ชมด้วย

แฟชั่นโชว์

หันมาจับธุรกิจความสวยความงามทั้งที ทำให้หลายคนแอบแปลกใจไม่น้อย ซึ่งสุริยนเผยว่า การทำบิวตี้เจมส์ก็เป็นเรื่องของสวยๆ งามๆ ขณะที่เครื่องสำอางก็เป็นเรื่องของสวยๆ งามๆ เช่นกัน ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตขึ้นทุกวันไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจเป็นเช่นไร บวกกับได้พาร์ตเนอร์ที่ดี จึงตั้งใจเปิดร้านที่รวบรวมแบรนด์ไทยคุณภาพ ซึ่งสาขาสยามก็มีนักท่องเที่ยวชาวจีนให้ความสนใจเข้ามาเลือกซื้อของกลับประเทศจำนวนมาก

“ตั้งใจกับร้านบิวตี้ทเวนตี้โฟร์มาก เพราะนี่คือธุรกิจที่เราสร้างขึ้นมาจากตัวเราเอง ไม่ใช่สิ่งที่สืบทอดมาจากครอบครัว และเชื่อมั่นว่าหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งและการเป็นร้านออนไลน์ 24 ชั่วโมง จะเป็นจุดแข็งที่ดีของเรา ซึ่งขณะนี้ได้ขยายสาขาไปจำนวนมาก ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน กูร์เมต์ มาร์เก็ต ภายในปีนี้รวมแล้วจะเปิดทั้งสิ้น 25 สาขาด้วยกัน” สุริยนกล่าว

หนึ่ง-สุริยน (ซ้าย)
บรรยากาศร้าน

ปลอกลิปสติกประดับเพชร

ขณะที่ ดร.เฉลิมรัฐ ที่มารับผิดชอบด้านอีคอมเมิร์ซของร้าน เผยว่า ในยุคนี้เรื่องช้อปปิ้งออนไลน์เข้ามาสู่มือของทุกคนได้ง่าย ซึ่งเครื่องสำอางไม่เคยหลุดจากอันดับ 1 ใน 3 เลย ทั้งยังเป็นสินค้าที่คนซื้อแล้วยังซื้อซ้ำ ใช้อะไรแล้วดี ไม่แพ้ก็จะซื้อใหม่ ไม่เหมือนกับเสื้อผ้าที่อาจต้องลอง ทำให้ขายดีเสมอ นั่นจึงเป็นจุดแข็งของเราที่เป็นเว็บขายเครื่องสำอางทั้งออนไลน์และแอพพลิเคชั่นตลอด 24 ชั่วโมงเจ้าแรก ส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้ โดยจะต้องมีการคัดเลือกสินค้าให้เหมาะกับออนไลน์ ทั้งยังมีระบบเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ดร.เฉลิมรัฐ (ขวา)

 

แซ่บได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon