เจเนเรชั่นแซ่ด… ปรากฏการณ์ความแซ่บ ‘แพร-วทานิกา’ ส่งรายการเรียลิตี้ชีวิตสุดเพอร์เฟกต์ สนั่นโซเชียล

… พูดถึงความแซ่บของเหล่าดีไซเนอร์ชาวไทยแล้วล่ะก็

ชื่อของ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ดูจะเป็นสาวแซ่บที่ขึ้นลิสต์มาเป็นอันดับต้นๆ ล่าสุด ลุกขึ้นมาทำรายการเรียลิตี้ This is me Vatanika ลงในช่องยูทูบให้ได้รู้เรื่องราวชีวิตที่สุดจะเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ ที่มีทั้งแก๊งเพื่อนสนิท และน้องสาวมาแจมในรายการด้วย ตอนแรกก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ด้วยการแปลงโฉมไปเดินตลาดเสาะหาเสื้อผ้าที่แอบก๊อบปี้แบรนด์เอาฮา ฮิตจนแค่วันเดียวยอดวิวก็ทะลุแสนไปแล้ว แบบนี้คงต้องรีบออกตอนใหม่ให้แฟนๆ ตามชมเร็วขึ้นแล้ว


… ปกติแล้ว เจย์-จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย ทายาทบีทาเก้น ก็ดูจะเป็นไฮโซหนุ่มที่ทำตัวโลว์โปรไฟล์ ไม่ค่อยออกงานเท่าไหร่นัก จนกระทั่งเป็นข่าวรถซุปเปอร์คาร์ แมคลาเรน 720 เอส ถูกชนท้ายเข้าให้ ทำให้อยู่ดีๆ ชื่อของหนุ่มเจก็ดังขึ้นในโลกออนไลน์เสียอย่างนั้น แถมยังได้ออกรายการฮือฮา ทำให้พี่สาวคนสวยอย่าง แพม-อณิชา ถึงกับออกมาขอบคุณคนไทย ที่เอ็นดูน้องชาย แถมคอนเฟิร์มว่า ที่จริงแล้วน้องชายเป็นคนใจดี๊ใจดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แถมยังใจเย็นสุดสุด


… เป็นเพื่อนซี้ดูแลกันตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนแพทย์ จนวันนี้เจออะไรดีๆ ก็ยังไม่ลืมเพื่อนตลอด ล่าสุด หมอหนุ่ม-นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ไปเจอะเจอแบรนด์สกินแคร์ที่เด็ดมากๆ ที่เกาหลี ชนิดที่จะมีเพียงแพทย์ในโรงพยาบาลผิวหนังเท่านั้นที่รู้ เลยรีบส่งให้เพื่อนซี้ หมอพลอย-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ลองประเดิมใช้ดู ทำเอาเพื่อนหมอคนสวยรู้สึกปลื้มอย่างมาก ออเดอร์ มาวางที่ ลลนา คลินิก ซะเลย

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ และ พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล

… หลังจากไม่ได้ออกงานมาปีกว่า เพราะตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง แต่หลังจากคลอดลูกชายได้ 4 เดือน เกรซ มหาดำรงค์กุล ก็พาหุ่นเป๊ะออกงานครบรอบ 10 ปี อาซาว่า พร้อมอัพเดตถึงลูกชายคนเล็กที่กำลังน่ารักน่าชัง “น้องจินตะ” ชื่อเก๋ๆ ที่พ้องกับพี่สาว “จาติม” แถมความหมายก็ดี๊ดี โดยในภาษาอินโดนีเซียแปลว่าความรัก ขณะที่ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เมตตา กรุณา และเพราะยังเป็น “แม่ลูกอ่อน” เจ้าตัวก็ยังพกเครื่องปั๊มนมมาปั๊มในงานกาลาดินเนอร์ ปั๊มทั้งชุดราตรีสุดสง่านั่นเลยจ้า เรียกว่าคุณแม่สายสตรองจริงๆ

เกรซ (ขวา)

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ยุนโฮ-ชางมิน’ จัดเต็มสมการรอคอย ใน ‘TVXQ! CIRCLE in BANGKOK (คลิป)
บทความถัดไปรวบแล้ว “ไอ้นุ” โจรขโมยแว่นผ่าตัดหมอหนุ่ม พบประวัติลักทรัพย์โชกโชน