เจเนอเรชั่นแซ่ด…สวยคงกระพัน! ‘อุ๊-มณฑ์ลัชชา’ เผยรูปตอนยังสาว

…บินไปเรียน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ประเทศจีนกลับมาได้ปีกว่าๆ ตอนนี้ก็เริ่มกลับเข้ามาบริหารงานของที่บ้านอย่างเต็มตัวมากขึ้น หนุ่มปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ บอกเลยว่ากลับมาครั้งนี้ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ทั้งมุมมองความคิด การใช้ชีวิต เหตุเพราะได้ไปเห็นโลกใหม่ๆ ได้เจอคนเยอะขึ้น ได้เห็นวิธีคิดของคนอื่นๆ แบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ตอนนี้ก็เลยตั้งใจเต็มที่กับงานที่บ้าน และพร้อมจะผุดโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ในเร็ววันนี้


…เพิ่งจัดปาร์ตี้วันเกิดไปไม่นาน ปีนี้ เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล ขอจัดงานฉลองแบบเรียบๆ แต่อบอุ่น มีเพื่อนฝูงคนสนิทและพี่น้องมาร่วมงานกันแบบเป็นกันเอง ทั้ง หนึ่ง-ศุภรัตน์ และ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล พี่สาวน้องชาย, เอกณัฐ พร้อมพันธุ์ และ พสุ ลิปตพัลลภ พร้อมคนสำคัญอย่าง คุณแม่วรรณา ที่ช่วยจัดงานให้ ทำให้ลูกสาวคนสวยยิ้มกว้างทุกรูปจริงๆ


…อยู่ดีๆ คุณแม่อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ก็เพิ่งไปค้นเจอภาพถ่ายสมัยเมื่อ 24 ปีที่แล้ว ของคุณแม่อุ๊และ พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ ที่บอกเลยว่าแฟชั่นนิสต้ามาตั้งแต่ 2 ทศวรรษที่แล้ว เพราะนอกจากชุดที่ใส่จะแมตช์กันเป๊ะๆ แล้ว ทรงผมของคุณแม่ก็ไม่พลาด กิ๊บเก๋จนต้องขออนุญาตลูกสาวมาโพสต์ไอจี เห็นแบบนี้แฟนๆ ก็ต่างเข้าไปคอมเมนต์กันถ้วนหน้า ว่าสวยไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ ค่า

พะเพื่อน – ชุติมณฑน์ และแม่อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้20 ครัวเรือนชุมชนตากสินวอดเสียหายไร้ที่อยู่ กทม.ช่วย พฐ.รุดตรวจหาสาเหตุ บ้านต้นเพลิงล่องหน!
บทความถัดไปควีนออฟเอเชีย! ‘จิ๊บซี่’ โค่นแชมป์เก่าหมีขาว กระชากแชมป์มวยปล้ำอาชีพหญิงคนแรกของไทย