ดวงท่านวันนี้ วันที่ 6 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เหมาะหาเวลาทบทวนตนเองให้ดีขึ้น จันทร์ทุกอย่างราบรื่น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม อังคารเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน พุธผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ พฤหัสฯ อยากบอกรักใครให้บอกไปเลย ศุกร์การเงินรั่วไหล เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเสาร์เหมือนคนดวงตก ต้องระวังหลายเรื่อง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ถ้าไม่ได้ออกไปไหน แนะนำให้หาเวลาคิดทบทวนผลงานตัวเองในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับคิดหาวิธีสร้างผลงานใหม่ๆ ให้ดีขึ้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน วันหยุดแท้ๆ แต่การเงินกลับหมุนเวียนดี นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเงินเป็นทองไปหมด เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชค 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือ เจ้านายให้ความสำคัญ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งกายใจได้พักผ่อนเต็มที่ ถ้าไม่ได้ออกไปไหน แนะนำให้หาหนังสือดีๆ มาอ่าน โดยเฉพาะหนังสือที่เกี่ยวกับการพัฒนาตนเอง ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา อยากบอกรักใครให้รีบบอก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนได้หยุดพักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ลูกน้องบริวารอย่าให้ดูแลเรื่องเงิน ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ใช้รถใช้ถนนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักติดลบขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon