ลิมิเต็ดอิดิชั่น! ยก ‘แกลอรี่งานศิลปะ’ ของคนดัง มาไว้บน ‘โลกออนไลน์’

4 หนุ่มผู้หลงใหลในงานศิลปะ

มิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร, ยศ สมบูรณ์กุลวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คูล เอเจนซี่ จำกัด, ยุทธนา บุญอ้อม ประธานกรรมการ บริษัท แก่น 555 จำกัด และพลพงษ์ จิระพนธุ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฮาร์ทเวิร์ค จำกัด จับมือ จัดงานเปิดตัว “KOOLATOR: ONLINE ART GALLERY” ณ บริเวณชั้น 2-4 วีว่า มาร์ตเก็ต ทองหล่อ

โดย 4 หนุ่มผู้หลงใหลในงานศิลปะ เผยถึงแรงบันดาลใจว่า อยากได้ภาพศิลปะสวยๆ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มีคาแร็กเตอร์ของภาพชัดเจน มาประดับตกแต่งคอนโดฯและตกแต่งบ้าน แต่ด้วยไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้งภาพวาด ด้วยหน้าที่การงานที่แทบกระดิกไปไหนไม่ได้เลย จึงทำให้ 4 หนุ่มเพื่อนสนิทสร้าง www.koolator.com ขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย

ยศ สมบูรณ์กุลวุฒิ,ยุทธนา บุญอ้อม,ยศ สมบูรณ์กุลวุฒิ, พลพงษ์ จิระพนธุ์

ภายในงานได้มีการนำภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยมาจัดแสดง อาทิ ภาพจากทวีศักดิ์ ศรีทองดี (Lolay), กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ (Ong Kongpats), ปัณพัท เตชเมธากุล (Yoon) โดยมีเซเลบริตี้, ดารา และศิลปินเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ดนัย สรไกรกิตติกูล, ลสา โสภณพนิช, นิสสา สินพัฒนสกุล, ปรัญช์ ศิริธ

หนึ่งในศิลปินที่ร่วมแสดงผลงาน ปัณพัท เตชเมธากุล กล่าวว่า นิยามของศิลปะ คือ ศิลปะอยู่รอบข้างเราเสมอ เราสามารถเสพศิลปะได้ทุกๆ ที่ อยู่ที่ว่า เรามองเห็นหรือเปล่า ศิลปะไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องคาดหวัง นั่นคือสิ่งที่ใจเราคิด

ปัณพัท เตชเมธากุล

ด้าน ปิยนาฏ ต้นมาลี กล่าวว่า ศิลปะ คือ การที่ศิลปินถ่ายทอดความรู้สึกผ่านผลงานสื่อสารออกไปยังผู้เสพและทำให้ผู้เสพมีความสุข ปกติเราจะวาดภาพตามความรู้สึกของเรามากกว่า พอได้มาร่วมงานกับทาง koolator ซึ่งเป็นการทำงานแบบมีคอนเซ็ปต์ครอบ รู้สึกว่าท้าทาย ดีใจที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์นี้

ปิยนาฏ ต้นมาลี

โลกศิลป์ในออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เนรมิตค่ายมวยท่ามกลางธรรมชาติ รังสรรค์ที่พักรูปแบบใหม่ เอาใจคนชอบออกกำลังกาย
บทความถัดไป‘ชวลิต’ ชู ‘ยิ่งลักษณ์’ ช่วย ‘ศิริโชค-เทพไท-ชวนนท์’ ไม่ถูกจำคุก-รอดตายทางการเมือง