‘กุชชี่’ อวดคอลเล็กชั่นใหม่สุดล้ำ ‘สปริง-ซัมเมอร์ 2019’

ในแวดวงแฟชั่น “จินตนาการ” คือแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นคอลเล็กชั่นสุดแปลก แหวกแนว และล้ำสมัย ออกมาให้ฮือฮาอยู่เสมอ

เช่นเดียวกับ คอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ‘กุชชี่’ (Gucci) ที่จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวผลงานประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2019 ซึ่งทำเอาบรรดาแบรนด์รอยัลตี้ และแฟชั่นนิสต้าต่างเซอร์ไพร์สกันเป็นแถบ กับโทนสีเมทัลลิกสุดแสบสัน ยกขบวนมาครบ ทั้งส้ม ชมพู ม่วง เงิน แดง และเหลือง

โดยเฉพาะแฟชั่นสำหรับท่านชาย ที่บางผลงานสุดล้ำ แต่พอดูรวมๆแล้วก็มีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อกล้ามสายเดี่ยวคว้านอกลึกสีแสบสัน การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสูทกับกางเกงลายเปลือกหอยสีม่วง

ทั้งนี้ คอลเล็กชั่นดังกล่าวเต็มไปด้วยสีสันที่แปลกใหม่ เป็นความขัดแย้งที่ลงตัว คาดการณ์ว่าดีไซเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทกวีนิพนธ์จากหนังสือเรื่อง “I Wandered Lonely as a Cloud” ซึ่งประพันธ์โดย วิลเลียม เวิร์ดสเวิร์ธ นักเขียนบทกวีคนสำคัญคนหนึ่งในยุคโรแมนติก ยุคสมัยที่ใช้ความรู้สึกและจินตนาการเป็นปัจจัยสำคัญในการเขียน


โดยมีบทกวีตอนหนึ่งที่โด่งดัง และรู้จักในชื่อ “Daffodils” ที่สะท้อนถึงอารมณ์สองด้านที่ตรงข้ามกัน ความสุขและความร่าเริงที่แฝงอยู่ในจิตใจที่เศร้าหมอง หว้าเหว่ แต่กระนั้นก็ช่วยให้มีกำลังใจต่อสู้กับความเดียวดายในชีวิต

รูปภาพจาก Gucci

แตกต่างอย่างลงตัว

บทความก่อนหน้านี้การบินไทยควรแจงข้อเท็จจริงต่อสังคมหรือไม่กรณีกัปตันฉาว
บทความถัดไปโหดสมราคา! ‘เปแอสเช’ ถลุง ‘อาเมียงส์’ กระจาย 5-0