ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (ชมคลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์วิธีทำงานแบบเดิมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป จันทร์ต้องระวังหลายเรื่อง บุตรบริวารทำให้หงุดหงิด อังคารเผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน พุธไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ พฤหัสฯหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ศุกร์การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น ส่วนเสาร์ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อย่าเชื่อคำคนง่ายๆ วิธีทำงานแบบเดิมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง เพื่อนร่วมงานจะกลายเป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ บุตรบริวารทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย เพื่อนฝูงขอยืมเงิน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ การงานสะดุดติดขัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่ลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์ทุกประเภท ไม่เหมาะเดินทางไกล ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สมองไม่สดใส ถูกกวนใจตั้งแต่เช้า การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า เพศตรงข้ามไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี มีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว ถ้าโชคไม่ดีจะมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงินถึงบ้าน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)
บทความถัดไปผลงานดีมีรางวัล ‘เชลซี’ จับ ‘อลอนโซ่’ ต่อสัญญาลากเลื้อยฝั่งซ้ายถึงปี 2023 (คลิป)