เกาะรันเวย์แฟชั่น ‘วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท’ แฟนๆเศร้า ‘เอเดรียน่า ลิม่า’ ประกาศสละปีกนางฟ้า

นางฟ้าวิคตอเรีย'ส ซีเคร็ท

เป็นอีกข่าวใหญ่ในแวดวงบันเทิงโลก เมื่อ เอเดรียน่า ลิมา นางฟ้าวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท คนดังชาวบราซิล วัย 37 ปี ประกาศอำลาเวที หลังเดินแบบบนเวทีนี้มานานกว่า 18 ปี

นางฟ้าวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท – เป็นเวทีแคทวอล์ก เวทีหนึ่ง ที่บรรดาคนแฟชั่นทั่วโลกต่างจับตาคอย สำหรับแฟชั่นโชว์ประจำปี ที่จะได้เห็นเหล่านางฟ้า วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท (Victoria’s Secret ) ออกมาสยายปีโชว์ชุดชั้นในแบบต่างๆ ซึ่งเป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับนางแบบระดับโลกหลายต่อหลายคน ที่มาร่วมเดินตั้งแต่ปีแรก ในปี 1995 เช่น จิเซล บุนเชน, เบฮาติ พรินส์ลู, อาเดรียน่า ลิมา หรือ มิแรนด้า เคอร์ ซึ่งหลายคนก็อำลาเวทีนางฟ้ากันไปแล้ว

โดย อาเดรียน่า ลิม่า ถือเป็น 1 ในนางฟ้า วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท ที่แสดงโชว์บนเวทีอย่างยาวนาน มากว่า 18 ปี โดยได้เดินเปิดเวทีหลายครั้งนับตั้งแต่ปี 2003 และยังเป็นอีก 1 คน ที่ได้สวมใส่แฟนตาซี บรา หรือไฮไลท์ ประจำแต่ละปีอีกด้วย ท่ามกลางกระแสว่า เธอจะอำลาเวทีในปีนี้

AFP
AFP

และล่าสุด นางแบบดังก็ได้ประชันโฉมกันบนเวทีแฟชั่นวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท แฟชั่น โชว์ ที่ เพียร์ ไนน์ตี้โฟร์ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เอเดรียน่า ได้ประกาศอำลาเวที ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกล่าวว่า

“ถึง วิคตอเรีย ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้เห็นโลกกว้าง แบ่งปันความลับของคุณ และสำคัญที่สุดคือไม่ใช่แค่ให้ปีกนางฟ้าแก่ฉัน แต่ยังสอนให้ฉันสยายปีกบิน หัวใจทั้งหมดมอบให้กับเหล่าแฟนๆ ,รัก ,อเดรียน่า”

โดยการแสดงโชว์ปีนี้ ทำเอาแฟนคลับบางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่ออเดรียน่า ได้สร้างเวทีให้เต็มไปด้วยความทรงจำครั้งสุดท้ายของเธอ และมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อย รู้สึกเสียใจ ทวิตข้อความเป็นจำนวนมาก

AFP
AFP
AFP
AFP

ทั้งนี้ทุกปีงานแฟชั่นโชว์ของวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท นอกจากจะมีนางแบบชื่อดังระดับ “ตัวแม่” มาประชันโฉมกันบนเวที จากรายงานของนิตยสาร Harper’s Bazaar ยังระบุว่า นี่เป็นรายการแฟชั่นโชว์ที่มีผู้ชมติดตามดูมากที่สุดแห่งปี โดยมีผู้ชมราว 800 ล้านคนต่อปี และใช้ทุนในการจัดราว 12,000,000 ดอลลาร์ หรือราว 396 ล้านบาท โดยในปีนี้ ยังได้เห็นเหล่านางแบบดัง รวมทั้งนางฟ้าวิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท มาร่วมแสดงโชว์คับคั่ง อาทิ เบฮาตี พรินส์ลู ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 คัมแบ็กกลับมาเดินแบบอีกครั้ง, อเล็กซานดร้า แอมโบรซิโอ้ , แคนดิส สวีพอน , เอลซ่า ฮอสค์, เคนดัล เจนเนอร์, จีจี้ และ เบลล่า ฮาดิด , เกรซ อลิซาเบธ , เทเลอร์ ฮิลล์, บาร์บารา พาลวิน รวมไปถึงนางแบบชาวจีนอย่าง หลิวเหวิน, หมิง ซี่ โดยมี ฮัลซี่ ,ชอว์น เมนเดส เป็นศิลปินรับเชิญในการโชว์ครั้งนี้

AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP
AFP

 

บทความก่อนหน้านี้‘กรุง ศรีวิไล’ปาดน้ำตาจาก’ภท.’ซบ’พปชร.’ ลั่น จากกันด้วยดี ขอทำงานเพื่อชาวปากน้ำครั้งสุดท้าย
บทความถัดไป‘ชูวิทย์’ โพสต์ คันปากอยากพูดถึง ‘ลุงกำนัน’ แถมเหน็บเจ็บแสบ