สนุกสุขสันต์ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์

สนุกสุขสันต์ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์

สนุกสุขสันต์ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์

ทำเอาแฟนคลับ “มิคกี้ เม้าส์” ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต้องร้องกรี๊ดออกมาดังๆ เมื่อกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ สุดยิ่งใหญ่ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สำหรับงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 90 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของมิคกี้ เม้าส์ ที่ได้เดบิวต์ครั้งแรกในการ์ตูนสั้นเรื่อง Steamboat Willie ซึ่งกำกับโดยวอลท์ดิสนีย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ.1928 (พ.ศ.2471)

ด้วยเหตุนี้ วันที่ 18 พฤศจิกายน จึงกลายมาเป็น “วันเกิด” ของมิคกี้ เม้าส์

โดยเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุดนี้ จะเต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุข สนุกสนานไปด้วยดินแดนมหัศจรรย์ 6 โซน ได้แก่

1.เซเลเบรชั่น เอ็กซเพรส รถไฟมหาสนุกที่มีหน้าต่างเป็นรูปมิคกี้ เม้าส์ ภายในรถไฟจำลองเหมือนของจริง หน้าต่างจะเป็นจอที่มีภาพทิวทัศน์ธรรมชาติสวยงามในรูปแบบกราฟิกแอนิเมชั่น เมื่อขึ้นไปบนรถไฟจะรู้สึกราวกับว่ารถไฟกำลังเคลื่อนไหวอยู่จริงๆ เพื่อเดินทางไปสู่ “มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด”

2.การ์เด้น ออฟ ดรีมส์ เป็นสวนกลางถนนรางน้ำที่ตกแต่งในธีมมิคกี้ เม้าส์ แห่งแรกในประเทศไทย สวนนี้เปรียบเสมือนดินแดนแห่งความฝัน ที่ละลานตาไปด้วยดอกไม้จริงที่มีสีสันสวยงาม มีจุดสำหรับถ่ายรูปพร้อมตัวการ์ตูนต่างๆ มากมาย

3.มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศเหมือนย่านการค้า ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมและเวิร์กช็อปสำหรับแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมถึงไฮไลต์ในตอนเย็น คือขบวนพาเหรดที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคน

4.มิคกี้ ฮอลล์เวย์ ผนังอินเตอร์แอ๊กทีฟขนาดยาว ที่จะมีการแสดงภาพกราฟิกน่ารักๆ และจอสำหรับเล่นเกม โดยเกมจะเปลี่ยนไปตามธีมของแต่ละเดือน

5.เมกา สโตร์ พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเล็กชั่นพิเศษจากดิสนีย์ อาทิ เสื้อผ้า ของเล่น ที่หุ้มกระเป๋าเดินทาง พวงกุญแจ และเครื่องใช้ต่างๆ และครั้งแรกกับสินค้ามิคกี้ เม้าส์ คอลเล็กชั่น “สวัสดี” ที่มีให้เลือกสรรได้อย่างครบครันที่สุด

6.มิคกี้ แกลเลอรี่ นิทรรศการศิลปะสุดแนวในชื่อ “ขอต้อนรับมิคกี้สู่ประเทศไทย” ที่สร้างสรรค์ลวดลายบนหุ่นโมเดลมิคกี้ เม้าส์

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ ถึงมกราคม 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมื่อ ‘จุ๋ย วรัทยา’ เผยเหตุที่ยก ‘แอฟ ทักษอร’ เป็นไอดอลด้านกุลสตรี
บทความถัดไปที่เห็นและเป็นไป : ‘เกมต่อ’จากเลือกตั้ง