“LAFILLA Collective” มัลติแบรนด์บิวตี้แฟล็กชิพสโตร์ใหม่ล่าสุด ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

อาณาจักรความงามแห่งใหม่เอาใจสาวกบิวตี้เลิฟเวอร์เผยโฉมแล้วสำหรับสาขาแรกในประเทศไทย LAFILLA Collective (ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ) บริเวณ ชั้น 3 โซน บีเทรนด์ (BeTrend) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยสินค้ากว่า 500 รายการ ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี และสินค้าของไทยที่มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้เป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่หาซื้อได้ที่นี่ทีเดียว อาทิ Merbliss (เมอร์บริส), SHO (โช), Entia (เอนเทีย) เป็นต้น

คุณอนุวัฒน์ ตั้งศิริเจริญ กรรมการผู้จัดการร้าน ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ นำทีมจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมเผยเคล็ดลับความงามพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “LAMIQUE” “ปกติแล้วปันปันให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้า และต้องอย่าลืมบำรุงผิวก่อนนอนทุกครั้ง การมาร์คหน้าจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวมเร็ว และเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าด้วยค่ะ”

อนุวัฒน์ ตั้งศิริเจริญ

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากหนุ่มหน้าใสเนตไอดอลชาวเกาหลี คิม ซุนบิน และโก แซงกิว ที่บินตรงมาเอาใจแฟนคลับเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน พร้อมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ชลัช ปุณยาฤทธิ์, จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย, วรรณรท สนธิชัย, วาริธร กัณท์ไพบูลย์, มณีรัตน์ ศรีจรูญ และภัณฑิลา ฟูกลิ่น เป็นต้น


LAFILLA Collective (ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ) ฉีกกฎรูปแบบร้านเครื่องสำอางที่เคยเห็นด้วยการตกแต่งในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Collective store” (คอลเลคทีฟ สโตร์) ด้วยกลิ่นอายแห่งของความงามแบบธรรมชาติ ตกแต่งด้วยสีสันโทน สีพาสเทล ที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับความสวยแบบซอฟท์ๆ พร้อมมุมสบายๆ สำหรับทดลองสินค้า หรือแลกเปลี่ยนเทรนด์ความงามกันอย่างจุใจ ตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ที่ให้ประสบการณ์ได้มากกว่าแค่การช้อปปิ้ง

พลาดไม่ได้กับแลนมาร์คแห่งใหม่ของมัลติแบรนด์บิวตี้แฟล็กชิพสโตร์ “LAFILLA Collective”( ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ) ที่จะมาอัพเดทบิวตี้โปรดักส์ให้แก่บิวตี้เลิฟเวอร์ทุกสัปดาห์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในการช้อปปิ้ง เพื่อให้บิวตี้เลิฟเวอร์ในเมืองไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ LAFILLA Collective ที่มีเอกลักษณ์และจุดมุ่งหมายในการสร้างไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เช่นคุณอย่างแท้จริง!! พบกันได้แล้ววันนี้ ที่ ชั้น 3 โซน BeTrend ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ติดตามโปรโมชั่นและเทรนด์ความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/LaFillaThailand

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่” ย้ำ ปีหน้าไทย ปธ.อาเซียน มุ่งส่งเสริมความยั่งยืน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
บทความถัดไป‘ป้าใจเด็ด’ โดดจับ ‘งูเหลือมยักษ์’ หวังกินไก่ แค้นจับมัดคาต้นมะม่วง