ปั๊วะ! สาวๆ ‘มิสยูนิเวิร์ส’ บินไทยพร้อมประชันโฉม ฟิลิปปินส์ทำเก๋ นุ่งสไบเอาใจเจ้าภาพ

สาวๆมิสยูนิเวิร์สบินไทย

เปิดฉากเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อ สาวๆมิสยูนิเวิร์สบินไทย เพื่อร่วมประกวด เป็นที่เรียบร้อย 

สาวๆมิสยูนิเวิร์สบินไทย – เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่แฟนนางงามทั่วโลก ต่างจับตามอง เมื่อเวทีการประกวดนางงามอันดับ 1 ของโลก อย่าง มิสยูนิเวิร์ส ที่ปีนี้มีสาวงามกว่า 95 ประเทศจากทั่วโลก มาร่วมแข่งขันชิงมงกุฎนางงามจักรวาลที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

ถือเป็นปีที่มีสาวงามมาร่วมประกวด มากที่สุด

ซึ่งวันนี้ กองประกวดได้เปิดให้สาวงามได้ลงทะเบียนเข้ากองเป็นวันแรก จนถึง 2 ธันวาคม เหล่านางงามจึงได้ฤกษ์แพ็กกระเป๋าข้ามน้ำข้ามทะเลมา ลัดฟ้ามาเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย สาวงามจากบางชาติ ก็เดินทางแตะสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมทำหน้าที่ตัวแทนประเทศเต็มที่

สาวงามจากเวียดนาม ขอบคุณภาพจาก Pradya Duangman
ตัวแทนจากประเทศจีน ภาพจาก Pradya Duangman‎
ฟิลิปปินส์ ภาพจาก Kullapas Kwanpetch‎

สาวผู้เข้าประกวด นั่งตุ๊กตุ๊กเที่ยวเยาวราช – สีลม

เหล่าแฟนนางงาม จึงได้ตามไปชมเหล่าสาวงาม ที่โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ในบรรยากาศการเดินทางมาไทย เช่น แซราห์ โรส ซัมเมอส์ ที่ชูธงสหรัฐฯ ขนเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี บินตรงจาก สนามบิน จอห์น เอฟ เคเนดี้ มาแล้ว หรือ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งตัวแทนออสเตรเลีย อย่าง แฟรนเชสกา หง สาวลูกครึ่งจีน ออสเตรเลียน สาวปริญญาโทด้านสื่อ ที่พกรอยยิ้มและใบหน้าสไตล์เอเชียนลุก ซึ่งนับแต่เธอแตะรันเวย์ไทย แฟนๆก็ต่างไปต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข้ามมาที่อีกหนึ่งสาวที่แฟนนางงามจับตามอง แคทรีโอนา เกรย์ จากฟิลิปปินส์ ที่เอาใจแฟนนางงามไทย ด้วยการนุ่งชุดดีไซน์คล้ายสไบเฉียง คาดเข็มขัดทองแบบไทยๆ เรียกคะแนนนิยม จนแฟนๆ นำไปเทียบกับภาพของน้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่ใส่ชุดดีไซน์แบบฟิลิปปินส์ เมื่อครั้งเดินทางไปประกวดปี 2016 เช่นกัน

หรือจะเป็นตัวแทนจากบราซิล และ กัวเตมาลา ที่ไม่เพียงบินมาเตรียมการประกวดล่วงหน้า แต่ยังมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ ซิ่งตุ๊กตุ๊กเป็นที่เรียบร้อย เช่นเดียวกับตัวแทนจากไอร์แลนด์ ที่ออกไปเที่ยวทะเลไทยเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพจาก Wanwisa Wanwann และ T-Pageant Club FB

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon