เช็คไลฟ์สไตล์สุดหรู ของเหล่า ‘เซเลบคนดัง’

ไลฟ์สไตล์
ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์ สุดหรู ของ “เซเลบดัง”

ไลฟ์สไตล์ – มาเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ในงานกาลาดินเนอร์สุดหรูซินเซียลี่ ยัวร์ส บาย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส แพลทินัม คาร์ด จัดโดยบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด นำโดย มร.มาร์ลิน บราวน์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) ณ ห้องคามิลเลียบอลรูม โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

ผู้บริหาร Amex
พอฤทัย ณรงค์เดช

สำหรับผู้บริหารสาวเก่ง ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช เผยว่า ปกติจะทำงานตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์ พอมีเวลาว่างก็อยากปล่อยวางทุกอย่าง พักผ่อน สบายๆ อยู่ที่บ้าน นอนนวดที่บ้าน มีลูกๆ วิ่งเล่นอยู่รอบข้าง แต่ถ้าลูกๆ ปิดเทอมก็จะหาเวลาไปพักผ่อนต่างประเทศกัน

“ดาวเป็นคนวางแผนทริปเอง ทำรูทติ้งเอง ตั้งแต่จองตั๋ว จองรถ จองโรงแรม เพื่อจะให้ทุกคนในทริปถูกใจและแฮปปี้กับสิ่งที่ตนเองชอบ ซึ่งอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะมีบริการด้านการเดินทางคอยเป็นที่ปรึกษา ซึ่งไลฟ์สไตล์การใช้บัตรเครดิตของดาวมักจะใช้กับการท่องเที่ยวและการช้อปปิ้ง เพราะมีความคล่องตัวสูง” พอฤทัยกล่าว

ทั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเป็นดินเนอร์สุดหรูแบบลอง เทเบิล ท่ามกลางแสงเทียน คลอเคล้าด้วยเสียงไวโอลินอันไพเราะ พร้อมไฮไลต์สำคัญ คือ การแสดงโอเปร่าจากคุณโซฟี ธนะปุระ และทีมนักดนตรีจากวง Mexico Symphony Orchestra ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อเนรมิตให้เป็นค่ำคืนแห่งความพิเศษระดับแพลทินัมที่ไม่รู้ลืม

โดยมีเซเลบมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ จุตินันท์-ม.ล.ปิยะภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, อุษณี มหากิจศิริ, พล.ต.อ.สันต์-ยุวเรต ศรุตานนท์ ฯลฯ

คุณจุตินันท์-มล.ปิยะภัสร์ ภิรมย์ภักดี
พล.ต.อ.สันต์-ยุวเรต ศรุตานนท์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ภาสิรี’เบิ้ลแชมป์ควีนส์สิริกิติ์ – ล่าแชมป์เอเชียต่อแดนอิเหนา
บทความถัดไปตาหลอกหลานสาวแท้ๆ เข้าป่า หวังข่มขืน