3 บวก 3 เคล็ดลับฟิตเปรี๊ยะ ของ ‘ไฮโซปาล์ม’ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น!

ไฮโซปาล์ม
ไฮโซปาล์ม

หนุ่มกล้ามแน่น

…เป็นหนุ่มรูปร่างดีเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับ ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ เพราะไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังเห็นเป็นหนุ่มกล้ามแน่น ซิกซ์แพคชัดตลอด เพื่อหุ่นเป๊ะเช่นนี้ หนุ่มปาล์มย้ำว่าต้องเวิร์กเอาต์ไม่ขาด เย็นต้องไปยิม เสาร์อาทิตย์ว่างๆ ก็จะขับรถไปวิ่งสวนลุมบ้าง ไม่รวมกีฬาแอดเวนเจอร์อย่างดำน้ำที่ขยันออกไปบ่อยๆ เรื่องออกกำลังนี้ พูดได้เลยว่าหากไม่ได้เบิร์นวันไหน จะทำให้รู้สึกไม่สดใส ชีวิตขาดอะไรไป ส่วนใครที่คิดอยากฟิตแอนด์เฟิร์มเช่นนี้ ฐณสก็แนะให้ยึดหลัก 3 บวก 3 คือ ตั้งเป้าที่ 3 วันก่อน ค่อยต่อเนื่องเป็น 3 อาทิตย์ และ 3 เดือน จากนั้นก็จะกลายเป็นความเคยชินไปเอง

ปาล์ม – ฐณส

จิบน้ำชา รับลมหนาว

…หลังกระแสตอบรับเมื่อปลายปีที่แล้วดีเกินคาด 2 บอสสาว เอม-พินทองทา คุณากรวงศ์ และ อิ๊งค์-แพทองธาร ชินวัตร ไม่รอช้า จัดอีเวนต์สุดเก๋ส่งท้ายปลายปี “เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018” เอาใจคนรุ่นใหม่ ขนอาหารหลากเมนู ร่วมจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษ รับลมหนาว แสงแดด แถมจัดกิจกรรมแคมปิ้ง 1-2 ธันวาคมนี้ ที่ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

อิ๊งค์-เอม

ประหนึ่งเจ็บหนัก!

…ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน เมื่อ หมู อาซาว่า-พลพัฒน์ อัศวะประภา โพสต์ภาพนั่งให้น้ำเกลือ พันผ้าก๊อซเต็มหน้า ประหนึ่ง “เจ็บหนัก” แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ลืมสวม “แว่นกันแดด” เอกลักษณ์ของตัวเองที่ใครเห็นก็ต้องจำได้ เห็นภาพนี้ ใครไม่ห่วงก็บ้าแล้ว!! พอเจอะเจอดีไซเนอร์คนดัง จึงต้องถามไถ่กันสักหน่อย แล้วคำตอบที่ได้ก็ทำเอาโล่งอก เพราะแค่ไปให้น้ำเกลือบำรุงร่างกาย เหตุนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอเฉยๆ ไม่ได้ป่วยหนัก แต่ที่ลุกขึ้นมาทำอะไรแผลงๆ เพราะอยู่เฉยไม่ได้ ไอเดียเลยพุ่งกระฉูด สั่งลูกน้องซื้อผ้าก๊อซมาพันหัวให้ดูเก๋ พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกกันไปเลย เห็นแบบนี้ยอมใจจริงๆ ค่า

หมู – พลพัฒน์

เช็กอินเจแปน

…เห็นบินไปญี่ปุ่นบ่อยๆ ไม่ได้มีแค่ทริปพักผ่อนกับแฟมิลี่เท่านั้น ล่าสุด เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล ซุปเปอร์บอสแห่ง เอ-ลิส คอร์ปอเรท ได้ฤกษ์เยือนโตเกียวอีกครั้ง ร่วมงาน “วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้” ณ วาเลนติโน บูทีค กินซ่าซิกซ์ ย่านกินซ่า ช้อปใหญ่ที่สุดในโตเกียว พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นใหม่ พรี ฟอลล์ 2019 ก่อนนำมาเสิร์ฟคอแฟชั่นเมืองไทยกันจ้า

เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล ผู้บริหาร บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด

ไฟบต์บังคับสุดคุ้ม

…ใกล้จะปีใหม่แล้ว แม้ว่าใครจะยังไม่ได้วางแผนจะไม่เที่ยวไหน แต่กับ ดร.บอย-เชษฐา ส่งทวีผล กลายเป็นว่ามีไฟลต์บังคับ บินไปเคาต์ดาวน์ที่ฝรั่งเศสในปีนี้อย่างไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เหตุเพราะไปประมูลวอชเชอร์เที่ยวฝรั่งเศสไว้ ก็เลยถือโอกาสพาครอบครัวบินไปใช้บัตรกำนัลเสียให้คุ้มเสียที

ดร.บอย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รัฐบาลผุดไอเดีย ‘แจกซิม’แก้จน หนุนการเข้าถึงขอมูลที่เป็นประโยชน์
บทความถัดไปเสน่ห์ของความ ‘เรียบง่าย’ ที่มองยังไง ก็ ‘ไม่เบื่อ’