หลงเสน่ห์ไทย! ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส ชมความงาม ‘วัดพระแก้ว’ (ภาพชุด)

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ได้ทำกิจกรรมเก็บตัวที่ประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่สาวงามได้ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และชมวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหารไปวานนี้ (3 ธันวาคม) แล้วนั้น ในวันนี้สาวงามก็ได้ไปทัศนศึกษาที่ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และพระบรมมหาราชวัง อันเป็นสถานที่สำคัญของคนไทย ซึ่งตัวแทนสาวไทยอย่าง นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ ก็เรียกว่าทำผลงานได้ดี คอยเป็นเจ้าบ้านให้กับเพื่อนๆได้อย่างคล่องแคล่ว ขณะที่สาวงามหลายคนนอกจากจะสักการะ พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือพระแก้วมรกตแล้ว ยังได้พรมน้ำมนต์ให้กับตัวเอง เสริมสิริมงคลอีกด้วย นอกจากนี้ หลายคนถึงกับอดใจไม่ไหว ขอถ่ายภาพกับบรรยากาศภายในวัด เป็นที่ระลึกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่บรรดาสาวงามได้เดินทางถึงวัดพระศรีรัตนศาสดารามนั้น ได้มีแฟนคลับจำนวนมากที่รู้ข่าว ต่างมาปักหลักรอชื่นชมความงามของสาวงาม และถ่ายภาพผู้เข้าประกวดเป็นที่ระลึก และเรียกชื่อนางงามที่ตัวเองชื่นชอบ ขณะที่สาวงามอย่าง เอสเตฟานิ กูติเอร์เรซ มิสยูนิเวิร์สเวเนซูเอล่า ก็ได้นำเอาการ์ดที่ระลึก ขอบคุณแฟนๆนางงาม มาแจกให้กับแฟนๆที่เฝ้ารอด้วย

สำหรับ วันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส จะจัดกิจกรรมงานกาล่ารอบไทยไนท์ ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งสาวงามจะได้ใส่ชุดไทยที่ตัดเย็บโดยเหล่าไทยดีไซเนอร์ชั้นนำของไทย การนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบชุดราตรี ประทานให้แก่ เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 และ นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ใส่ในงานไทยไนท์ในคืนพรุ่งนี้ด้วย

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image