เช็คดวง12ราศี ประจำวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559

แฟ้มภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้มีกำลังกายกำลังใจในการทำงาน และเผชิญกับอุปสรรคข้อขัดข้องอย่างเข้มแข็ง พฤหัสกับราหูอยู่ในเรือนปุตตะตรีโกณกับลัคนา จะมีผู้นำเพชรนิลจินดาและทองรูปพรรณที่มีประวัติและความเป็นมาแปลกๆ เสนอขายราคาแพงกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยจากการทำงาน ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือกลเครื่องใช้ซึ่งเกิดชำรุดบกพร่องอย่างกะทันหัน ไม่เกี่ยวแก่บุคลากรใดๆ ข้าวของเงินทองที่ถูกหยิบยืมไปจะไม่ได้รับคืน ซึ่งท่านก็ไม่สนใจอยู่แล้ว ผู้ที่ว่างงาน ไม่มีรายได้ประจำจะได้งานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน จะได้รับความเดือดร้อนเพราะน้ำดื่มน้ำใช้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความชำนาญเพียงใดก็ตาม ไม่วายถูกวิพากษ์วิจารณ์ติเตียนอย่างไร้สาระ โดยมีผู้เชื่อถือตามระเบียบ ท่านไม่ต้องแก้ตัวหรืออธิบายใดๆ ให้เสียเวลาทำมาหากินเปล่าๆ เพราะท่านอยู่ในสังคมที่การนินทาเป็นสรณะของชีวิต ถ้าท่านใจร้อนก็อาจเกิดคดีความขึ้นอย่างหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีจิตใจกล้าหาญเกี่ยวกับการเงิน เช่นประมูลซื้อสิ่งของมาไว้ดูเล่นเป็นการชื่นชมยินดีในราคาสูง เป็นสิ่งดีที่ซื้อมาแล้วขายไม่ได้ ถึงกระนั้นก็ไม่ควรให้คนอื่นนอกจากคู่สมรสมาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์รายได้ของท่าน ไม่ควรติดต่อเกี่ยวข้องใดๆ กับศัตรูเก่า เพราะความหลังอาจระเบิดขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านหาเวลาพักผ่อนมากกว่าการทำกิจการงานประจำ ใช้เวลาให้หมดไปในการตรวจสอบ ค้นคว้าทำความจริงในเรื่องต่างๆ อันเป็นการเปลี่ยนอิริยาบทอย่างหนึ่งของท่าน ศัตรูมาพบท่านได้ก็จริง แต่เขาหมดแรงไปหมดแล้ว การติฉินนินทาใส่ร้ายกลับกลายเป็นผลดีแก่ท่านเป็นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรผู้ซึ่งต้องการความช่วยเหลืออย่างไม่จบไม่สิ้น เช่นยืมสตางค์ท่านทุกวัน หรือมิฉะนั้นท่านอาจถูกรบกวนขนาดหนักจากยุงริ้น จะเกิดผิดพลาดครั้งใหญ่ในเรื่องการเงิน ไม่ควรกู้ยืมเงินใครหรือให้ใครยืมเพราะจะเกิดแตกร้าวกันอย่างหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนพ้อง ส่วนมากเป็นเพศตรงข้ามไปก่อความวุ่นวายแล้วขอให้ช่วยเหลือ มีงานทำมากจนล้นมือหรือเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยไม่กี่วันก็จบสิ้นไปเอง ผลประโยชน์เป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีข้อเสียหายร้ายแรงใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ได้รับความสุขสบายในการเป็นอยู่และการทำงาน มีความคิดเห็นว่าถูกอำนาจบางอย่างบีบคั้นโดยไม่เป็นธรรม ไม่ถูกผู้ใหญ่รังแกก็ถูกเพื่อนข่มเหง ศัตรูของท่านมีพวกพ้องมาก แต่ดาวพฤหัสให้คุณแก่ท่านในเรื่องการงาน ภัยพิบัติต่างๆ ที่จะมาถึงจึงล้มเหลวเป็นส่วนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านเหมือนพายเรือคนเดียว มีผู้อาศัยไปด้วยเพียบ ดาวเจ้าเรือนชะตาราศีเกิดไปโคจรอยู่ในราศีสิงห์ มีดาวราหูร่วมด้วย อาจเกิดไฟไหม้แหล่งเสื่อมโทรมที่มีอุบัติเหตุหรือประมาท ท่านมีพลานามัยดี ได้ลาภจากไร่นาสวน เช่นผักผลไม้ต่างๆ ควรมีเวลาพักผ่อนตามสมควร ท่านทำงานเกินกำลัง หรือไม่มีเวลาพักผ่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านสดชื่นแข็งแรงในการปฏิบัติงาน แบบนักกีฬาที่พยายามทำลายสถิติของเขาเอง เป็นการพิสูจน์ว่าเวลาที่ผ่านไปมิได้หมายถึงความอ่อนแอและร่วงโรย แต่กลับมีพลังสมบูรณ์ดียิ่งขึ้นด้วย ได้ข่าวดีและมีลาภ ความดีความชอบและความสามารถในการทำงานเป็นที่รู้จักกันทั่วไป แต่ไม่มีผู้ริษยาหรือต่อต้านอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านพบปัญหาเก่าๆ ที่มีการรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ ผู้ที่ท่านไม่นิยมยินดีจะไปมาหาสู่หรือพยายามติดต่อกับท่าน โดยไม่ทราบความมุ่งหมาย การแสดงความคิดเห็นต่างๆ รวมทั้งงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ตกต่ำ การอยู่ในสถานที่อุดอู้ หรือมีกลิ่นฉุนเฉียวรุนแรงเป็นอันตรายต่อร่างกายของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารหนังสือและการติดต่อจะมีข้อขัดข้อง ซึ่งเป็นฝีมือของผู้ร่วมงาน ซึ่งท่านไม่คิดว่าเป็นศัตรู ถ้างานนั้นเป็นสิ่งที่แพร่หลายไปในหมู่ชน อาจทำให้ท่านต้องคดีก็ได้ ไม่ควรรับฟังคำพูดที่มีจากผู้อื่น หรือไปบอกเล่าต่อๆ กัน การเงินรายได้หรือผลประโยชน์ที่เคยมีจะลดต่ำลง ด้วยเหตุผลทางสังคม หรืออะไรๆ ที่ท่านไม่เข้าใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คล็อปป์’ปลื้มปริ่ม หงส์ถล่มบีญาร์รีล 3-0 ผงาดชิงยูโรป้าลีก
บทความถัดไปเหนือยังร้อนระอุ แตะ43องศาอีกรอบ เตือน21จว.ระวังอันตรายจากพายุลมแรง