ไม่อาจละสายตา! 94 สาวงาม ประชันสเต็ปชุดราตรี รอบพรีลิม มิสยูนิเวิร์ส 2018

เรียกว่าแฟนๆนางงาม ไม่อาจละสายตาได้เลย เมื่อเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ได้ ประชันสเต็ปชุดราตรี ในรอบพรีลิมมินารี 

ประชันสเต็ปชุดราตรี – เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ธันวาคม บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Miss Universe 2018 อย่างเป็นทางการ จัดการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คนจะต้องขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว และอวดสรีระในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต่อหน้าคณะกรรมการ

ในปีนี้นับเป็นเกียรติแก่เวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส โดย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ หรือ เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของคนไทย ได้ทรงตอบรับคำทูลเชิญของ พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์กร มิสยูนิเวิร์ส ในการทรงร่วมออกแบบชุดว่ายน้ำ สำหรับสวมใส่ในการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบคัดเลือก (Preliminary) ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งนับเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และนับเป็นบทบาทสำคัญอันมีความหมายอย่างยิ่งต่อเวทีการประกวดนางงามจักรวาลในฐานะประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

นอกจากนี้สาวงามทั้ง 94 คนยังได้อวดโฉมในชุดราตรี เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการรอบสุดท้ายก่อนจะถึงรอบตัดสิน โดยได้ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 รับหน้าที่พิธีกรร่วมกับ ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร (ดีเจพีเค) และสเตฟานี แคมเมอร์ สำหรับคณะกรรมการตัดสินการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อาทิ ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน มิสยูนิเวิร์ส 1988 จากประเทศไทย, โมนีก ลุยลิเยร์ แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดแต่งงานและชุดราตรีระดับโลก

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เหล่ากองเชียร์จากทั่วโลกเดินทางมาร่วมเชียร์สาวงามชาติของตน ต่างถือธงชาติ ป้ายไฟ รวมถึงแตร มาสร้างสีสันภายในงาน โดยเฉพาะกองเชียร์ประเทศไทยที่คึกคักเป็นพิเศษ ก่อนการประกวดจะเริ่มก็ได้ส่งเสียงเชียร์ไทยแลนด์ ไทยแลนด์ พร้อมเป่าแตรอย่างสนุกสนาน และเมื่อการประกวดเริ่มขึ้น เสียงเชียร์ก็ดังกึกก้องตลอดการประกวด

ทั้งนี้ การประกวดรอบตัดสิน Final Round จัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอพพลิเคชั่น PPTVHD36

กระหึ่มอิมแพค! 94 สาวมิสยูนิเวิร์ส ประชันโฉมชุดว่ายน้ำสุดจี๊ด บนเวทีสุดอลังการ (คลิป)

นิ้ง-โศภิดา สวยตาแตก รอบพรีลิม ‘มิสยูนิเวิร์ส’ เสียงเชียร์สนั่น อิมแพค (คลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon