ฮือฮา!ย้อนเปิดภาพ ‘แคทรีโอนา เกรย์’ มิสยูนิเวิร์ส เล่นโฆษณาไทย แฟนๆชมสวยแต่เด็ก

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เล่นโฆษณาไทย

ชาวเน็ตฮือฮา เปิดภาพ มิสยูนิเวิร์ส 2018 เล่นโฆษณาไทย

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เล่นโฆษณาไทย – สร้างความฮือฮาให้คนทั้งโลก หลัง แคทรีโอนา เกรย์ วัย 24 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ขึ้นแท่นสาวงามที่สวยที่สุดในโลก บนแผ่นดินประเทศไทย

คว้ามงกุฎได้หมาดๆ ก็ให้สัมภาษณ์ เผยความในใจว่าชื่นชอบประเทศไทย โดยเฉพาะกับมะม่วงพริกเกลือ และ ชาไทยเย็น ที่มาเมืองไทยครั้งใด ก็ต้องกินทุกครั้ง

ซึ่ง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แคท เผยว่ามีความผูกพันกับไทย เพราะหลังจากประกาศว่า ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดปีนี้ ก็ออกคลิปวิดีโอ พร้อมเจอคนไทยทันที บอกความประทับใจ เป็นนางงามชาติแรกๆ ที่พร้อมมาสร้างความทรงจำที่แลนด์ ออฟ สไมล์แห่งนี้

ล่าสุด ชาวเน็ตยังเปิดคลิปวิดีโอ ที่ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไม่น้อย เมื่อครั้งหนึ่ง แคทริโอนา เคยเล่นโฆษณา เอส แบรนด์น้ำอัดลมสัญชาติไทย กับลุคใสๆ ใส่หมวก เสื้อยีนส์ สั่ง “เอสขวด”

Advertisement

Advertisement

นอกจากนี้ เธอยังเล่นโฆษณาขาไก่ “โลตัส” อีกด้วย ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้น และว่า เธอกับไทยมีความผูกพันร่วมกันจริงๆ

ภาพจาก @ffnpd

สำหรับแคทรีโอนา เป็นนางแบบ และนักร้อง มีผลงานในประเทศฟิลิปปินส์ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ถือเป็นตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้คนหนึ่ง โดยนับแต่เดินทางมาประเทศไทย เธอใส่ชุดที่มีดีไซน์แบบสไบเฉียง รวมถึงใส่เครื่องประดับและเข็มขัดนาค ของไทย และในกิจกรรมต่างๆ เธอยังได้ใส่ผ้าไทย และลวดลายไทย ในหลายๆครั้งอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก Catriona Gray

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ แคทรีโอนา มิสยูนิเวิร์ส 2018 อยากกินของโปรด ‘มะม่วง-ชาไทยเย็น’ หลังคว้ามง

ฟังคำตอบ ที่ทำ ‘มงลง’ แคทรีโอนา มิสยูนิเวิร์ส 2018

 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image