ปั่นได้บุญ สัมผัส ‘เสน่ห์ระหว่างทาง’

ปั่นได้บุญ สัมผัส เสน่ห์ระหว่างทาง

ปั่นได้บุญ – ช่วงนี้เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรง ยิ่งได้ออกกำลังกายไปด้วยและได้บุญ ยิ่งดีขึ้นไปอีก บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดย สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ จึงได้จัดแถลงข่าวกิจกรรม แข่งขันกีฬาทางเรียบชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5 ภายใต้ชื่องาน เซ็นทรัล กรุ๊ป ไซคลิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2017 แอท โรบินสัน อยุธยา โดยได้ อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วย รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมงาน

พร้อมได้เหล่าเซเลบริตี้ อย่าง จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, ณชา จึงกานต์กุล, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ เข้าร่วมงาน

สุพัตรา จิราธิวัฒน์ ปั่นเปิดงาน


สุพัตรา เผยว่า งานนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 64 พรรษา ในปี 2562 ทั้งยังระดมทุนในการแข่งมอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา และซื้อจักรยานให้ศูนย์การเรียนรู้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และรถเข็นวีลแชร์ให้กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จากเส้นทางโรบินสันอยุธยา กลับสู่ห้าง รวม 64 กม., 40 กม. และ 25 กม. ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

จุฬาลักษณ์ เผยว่า เชื่อว่าตั้งแต่เด็ก ทุกคนจะมีความทรงจำกับจักรยานคันโปรด แต่สำหรับเรามันอยู่ในสายเลือด เพราะที่บ้านทำโรงงานจักรยาน เรารู้สึกว่ามุมมองเวลาขี่จักรยานกับขับรถให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะเมื่อเราได้รวมตัวกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยวและรักการปั่นจักรยานเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ แม้จุดประสงค์ของเส้นชัยอาจต่างกัน เพราะมีทั้งแข่งขันด้านความเร็วและเชิงท่องเที่ยว แต่ระหว่างทางเราก็ได้รับความสนุก สามัคคี เหมือนกัน

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, แพท-พัสสน ศรินทุ
นุชนาถ ระวีแสงสูรย์
ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล
กบ-ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, โบว์-ณชา จึงกานต์กุล

เสน่ห์ระหว่างทาง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชิญเข้าร่วมงาน ระยองเทรดแฟร์ 2019
บทความถัดไปดย.เปิดร่างพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ‘ฉบับใหม่’