ควันหลงปีใหม่! ตามติด ทริปไฮโซเซเลบ จี๊ดจ๊าด อบอุ่น ครบทุกรสชาติ

ตามติด ทริปไฮโซเซเลบ จี๊ดจ๊าด อบอุ่น ครบทุกรสชาติ

ทริปไฮโซเซเลบ – แทบจะเป็นธรรมเนียมประจำปีของใครหลายต่อหลายคน ที่จะเลือกช่วงวันหยุดยาวข้ามปี ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนที่รัก บ้างก็จัดทริปออกท่องโลก ทั้งไทยและต่างประเทศ บ้างก็เลือกทานข้าวอย่างอบอุ่นเรียบง่ายในครอบครัว

โดยเฉพาะกับเหล่าเซเลบริตี้ ไฮโซ เมืองไทยแล้วล่ะก็ แต่ละทริปเรียกว่าชวนว้าว กันจริงๆ

ประเดิมด้วยครอบครัว ล่ำซำ ที่ น้ำ-สลิล ล่ำซำ ควงแขนคุณสามี สาระ พาลูกๆไปสวีทสุดๆ ที่ Fairmont Banff Springs แคนาดา เมืองมรดกโลกในบรรยากาศสุดหนาวเหน็บ แต่แม้หิมะจะโปรยปราย คุณแม่น้ำ ก็มีโชว์ซิกแพ็คให้เห็นกันเบาๆท้าลมหนาว ทำเอาแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์รัว ว่าฮอตระดับนี้ เห็นทีจะไม่หนาวเท่าไหร่แล้วจ้า ฮอตท้าหนาวไปแล้ว

อีกฝั่งของโลก หนุ่ม “เป๋า” วฤธ หงสนันทน์ ก็ชวนพี่ชาย ปาล์ม – ฐณส ไปใช้ช่วงปีใหม่ โชว์ความฮอตริมหาดทราบ ไปดำน้ำ กีฬาสุดโปรดของครอบครัว ดูปะการังและสัตว์น้ำ ณ ท้องทะเลเมืองฟิลิปปินส์ ที่เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์สุดๆ

ส่วนอดีตนักลีลาศคนเก่ง อย่างเต็ม – ม.ล.วราภา ชุมพล ก็ขอไปผ่อนคลายที่หาดบอนได ประเทศออสเตรเลีย ส่งข้อความแฮปปี้ เบิร์ดเดย์แบบไม่ใกล้ไม่ไกลคนไทย แถมยังอดไม่ได้วาดลวดลายนักเต้นทิ้งทวนสักนิด

ขณะที่ครอบครัวรุ่นประพันธ์ ของ มุก-เพลินจันทร์ และ แจ๊ค-ปริญญา ก็หอบครอบครัวเดินทางไปรับลมหนาว ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะแวบบินกลับมาฉลองปีใหม่แบบเก๋ๆ พร้อมหน้าพร้อมตา

คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ก็ได้ทีฉลองปีใหม่ควบคู่ไปกับฉลองฮันนีมูนทันที หลังจากคริสต์มาสปุ๊ป ป๊อง-รุจจิ์ จุลชาต และ ฝน-รติรส ภู่วิภาดาวัฒน์ ก็บินตรงไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่ นอร์เวย์-สวีเดน ทันที งานนี้แม้จะเจอหิมะสูงหรืออากาศจะหนาวเหน็บเพียงไร ก็ไม่มีปัญหา เพราะหัวใจอุ่น อบอวลไปด้วยความรักอยู่แล้ว

ใครจะบินไปเที่ยวปีใหม่รับลมหนาวอย่างไร แต่กับคู่รักอย่าง เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล และ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่บินตรงไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ก็ขอใช้เวลาพักเบรก แวะเที่ยวออสเตรียเสร็จ ก็กลับมาล่องเรือเคาท์ดาวน์กับครอบครัวที่เมืองไทย บรรยากาศแบบอบอุ่นแบบนี้ เรียกว่าที่ไหนก็หาไม่ได้จริงๆ

เช่นเดียวกับ โจ้ – ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ที่ขอดินเนอร์ปีใหม่กับคุณพ่อคุณแม่แบบชิลๆ หลังใครต่อใครพากันหนีไปเที่ยวต่างจังหวัดหมด

เดอะหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล ก็ขอเป็นอีกคนหนึ่งที่เซย์โนวเดินทางออกนอกไทยในปีนี้ แต่หันมาชวนครอบครัว ปาร์ตี้ชุดนอนรับปีใหม่ ก่อนจะไปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาชมพลุเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่ดิ ไอคอน สยาม แทน เห็นแบบนี้ก็สู้ชาติอื่นได้ไม่ยาก

เป็นสีสัน รับช่วงเวลาดีๆ แห่งปี

ขอบคุณภาพจาก  nam_lamsam , ratirod_fon , 1_suriyon,joetrivis jackprinya ,tem_jumbala,tanospalm

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เต้น’ ย้ำ จุดยืน เลือกตั้ง 24 ก.พ. จี้ กกต.เลื่อนต้องมีเหตุผล ซัด รัฐบาลล้ำเส้น ก้าวก่าย ชี้นำ
บทความถัดไป‘ชาบี้’ วิเคราะห์ฟอร์มแข้งฉายา ‘เมสซี่เอเชีย’ ชมฝีเท้า ‘ชนาธิป’ ติดโผด้วยก่อนเปิดศึก ‘เอเชี่ยนคัพ2019’ (คลิป)