เจเนอเรชั่นแซ่ด…’แพร-วทานิกา’ โพสต์ภาพสมัยเด็ก สวยซ่อนในดีเอ็นเอ

เจเนอเรชั่นแซ่ด...'แพร-วทานิกา' โพสต์ภาพสมัยเด็ก สวยซ่อนในดีเอ็นเอ

เจเนอเรชั่นแซ่ด…’แพร-วทานิกา’ โพสต์ภาพสมัยเด็ก สวยซ่อนในดีเอ็นเอ

โดย น.ส.ประชาชื่น family@matichon.co.th

 

– ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ เมื่อราชสกุล “ยุคล” จูงมือกันไปร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ที่งานนี้จัดเต็มแต่งชุดไทยได้อย่างงดงาม นำโดย ท่านใหม่ หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ที่มาในฉลองพระองค์เสื้อราชปะแตน โจงกระเบน รวมไปถึงหม่อมอัญชลี ยุคล ณ อยุธยา และพระธิดา อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา หรือหญิงแอร์, ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ หรือหญิงแม้น ที่งดงามในชุดไทยสมัยต่างๆ รวมไปถึงหลานๆ ที่ก็น่ารักน่าเอ็นดูในชุดคุณหลวงน้อย เรียกว่าเป็นภาพที่ดูแล้ว “อุ่นไอรัก” สมกับชื่องานจริงๆ

ราชสกุล "ยุคล"
ราชสกุล “ยุคล”

– มีข่าวดีรับปีใหม่ สำหรับซีอีโอหนุ่มใหญ่ ไฟแรง สมชัย เลิศสุทธิวงค์ บอสใหญ่เอไอเอส ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม ในฐานะบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ จนเป็นที่ยอมรับ และยังอุทิศตนในการช่วยเหลือ พัฒนาสังคมให้มีความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ บอสใหญ่เอไอเอส
สมชัย เลิศสุทธิวงค์ บอสใหญ่เอไอเอส

– คู่นี้ก็มีข่าวดีต้อนรับปีใหม่ หลังจากจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปไม่นาน มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย เหตระกูล และ แดน เหตระกูล ก็เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่ ประกาศข่าวดีว่าจะมีน้องแล้ว งานนี้ครอบครัวทั้ง 2 ฝั่งต่างดีใจฝุดๆ รอคอยจะได้พบกับทายาทคนใหม่แล้ว

มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย เหตระกูล และ แดน เหตระกูล
มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย เหตระกูล และ แดน เหตระกูล

– ส่งต่อความสวยจากรุ่นสู่รุ่นจริงๆ เมื่อ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โพสต์ภาพปาร์ตี้ฉลองวันเกิดคุณยาย พร้อมนำเอาภาพเก่าสมัยยังวัยรุ่นอันพร้อมหน้า 3 พี่น้อง คุณยาย และคุณแม่ มาให้แฟนๆได้ชมในไอจี ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก จนเพื่อนๆ เข้าไปเมนต์กันมากมาย ถึงบางอ้อกับเคล็ดลับความสวย ที่ซ่อนอยู่ในดีเอ็นเอ!!

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านแห่ถอนเงินจากธนาคาร หลังคนในหมู่บ้านถูกแอบถอนเงินในบัญชี
บทความถัดไปเดทต่อเนื่อง ‘แมท-สงกรานต์’ ควงคู่เที่ยวเชียงดาว