สดใสเวอร์! มิสยูฯญี่ปุ่นเยือนบ้านนางงามเวียดนาม ประกวดจบมิตรภาพไม่จบ

นางงามรียูเนียน

ถึงกับยิ้ม! นางงามเวียดนาม บิดมอไซค์พา มิสยูฯญี่ปุ่นเที่ยวบ้าน แฟนคลับปลื้มเห็น 2 นางงามรียูเนียน

นางงามรียูเนียน – เรียกว่าเป็นภาพน่ารัก เอาใจแฟนนางงามไม่น้อย เมื่อ 2 สาวดาวเด่นผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่าง ยูอูมิ คาโต้ ตัวแทนสาวงามจากญี่ปุ่น เจ้าของชุด เซเลอร์มูนอันโด่งดัง และ เห่อแฮน เนีย หรือที่แฟนคลับเรียกว่าน้องเห่นหนี นางงามเวียดนาม เจ้าของตำแหน่งท็อป 5 ในการประกวดครั้งนี้ โคจรมาพบกันอีกครั้ง

โดย หลังจากที่ ยูอูมิ ผู้ดูเหมือนจะตกหลุมรักประเทศไทยเข้าอย่างจัง ไม่เพียงแต่จะไปเดินตลาดนัดสรรหาของกินอร่อยๆ หลังประกวดจบสิ้นทันทีแล้ว ครั้งนี้ยังหาเวลาว่างเดินทางกลับมาเที่ยวเมืองมรดกโลกอย่าง “อยุธยา” ชมโบราณสถานที่สำคัญของไทย แน่นอนว่าไม่พลาดที่จะได้เล่นกับช้าง

เที่ยวไทยเท่ๆ เสร็จปุ๊ป ยูอูมิ ก็บินตรงไปเที่ยวเวียดนามต่อทันที งานนี้ เจ้าบ้านอย่าง เห่นหนี ก็ยกพลแฟนคลับอันน่ารัก ไปชูป้ายเซเลอร์มูนรับเพื่อนสาวถึงสนามบิน ก่อนจะพากันไปกินดินเนอร์ เที่ยวชมเมืองโฮจิมินห์ ตามวิถีชีวิตชาวไซง่อน ทั้งนั่งสามล้อปั่น กินขนมปัง เที่ยวโบสถ์นอตเทอร์ดาม และตลาด บิน ถั่น ซิกเนอเจอร์ที่พลาดไม่ได้ของเมืองโฮจิมินห์ แถมได้ใส่หมวกสไตล์สาวเวียดนามเก๋ๆ

และขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีมอเตอร์ไซค์พลุกพล่านเมืองหนึ่งของโลกทั้งที เห่นหนี จึงได้สวมวิญญาณนักบิด โชว์สกิลพาเพื่อนเที่ยวรอบเมืองเลยทีเดียว

ทำให้เพื่อนนางงามหลายคน ต่างเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ว่าอยากเดินทางมาเที่ยวเช่นกัน อาทิ ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ สาวงามจากสหรัฐฯ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า อยากจะร้องไห้ อยากจะไปอยู่ที่นั่น ,เอเดรียนา กอร์ฟ จากนิการากัว, แองเฆล่า ปอนเซ่ จากสเปน และ เนฮัล ชุดาสามา จากอินเดีย ซึ่งเห่นหนี ก็รับหน้าที่เจ้าบ้านที่ดี เข้าไปตอบคอมเมนต์รัวๆ ว่าอยากจะเจอและพร้อมต้อนรับทุกๆคนเช่นกัน

พูดได้ว่า เรียกรอยยิ้มแฟนนางงามที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆของทั้งคู่จริงๆ

ขอบคุณภาพจาก yuumi_kato ,hhennie.officia


 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.สั่ง 50 เขตสำรวจความเห็น ปรับค่าเก็บขยะเป็น 80 บาท
บทความถัดไป‘องเชียงสือ’ กษัตริย์เวียดนาม เต็มใจมาพึ่งพระบรมโพธิสมภาร?!?