เธอคือจักรวาลของฉัน! นิ้ง-โศภิดา เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานวันวาเลนไทน์

นิ้ง-โศภิดา เตรียมสละโสด

เธอคือจักรวาลของฉัน! นิ้ง-โศภิดา เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานวันวาเลนไทน์

นิ้ง-โศภิดา เตรียมสละโสด – วาเลนไทน์ปีนี้ จะมีคู่ไหนหวานเท่าคู่นี้คงมีไม่ เมื่อ หนุ่มเจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน “นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ไปเรียบร้อย ในบรรยากาศสุดอบอุ่นริมแม่น้ำ ที่แฟนหนุ่ม บรรจงเดี่ยวเปียโน ร้องเพลง ขอแต่งงานสุดหวาน

หลังจากเปิดตัว คบหาดูใจกันไปตั้งแต่การประกวดเสร็จสิ้น เมื่อแฟนหนุ่ม ได้โพสต์ภาพไปให้กำลังใจนิ้ง ในวันประกวดรอบไฟนอล ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ถึงขอบเวที ก่อนจะโพสต์ถี่ความหวานกันอยู่เนืองๆ ขยันเติมความหวานด้วยการเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด ล่าสุด “เจได” ก็ได้โพสต์ภาพ สวมแหวนเพชรลงบนนิ้วนางข้างซ้ายของนิ้ง พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ได้ใจความว่า “She said “Yes!” เป็นนัยๆว่า ตอบตกลงเรียบร้อย

ขณะที่ นิ้ง-โศภิดา ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้พบกับผู้ชายอย่างคุณ ที่เป็นทุกอย่างแบบที่ฝันตลอดมา ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบคุณ โลกของฉันก็หยุดลง แบบที่ฉันเรียกว่า “รักแรกพบ” ฉันรู้สึกดีใจที่มีคุณก้าวเข้ามาอยู่ในชีวิตฉัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉันในทุกๆ จังหวะชีวิตที่ได้ผ่านมา มันเป็นเส้นทางที่ยากลำบาก แต่คุณก็ไม่เคยยอมแพ้ ฉันรักคุณ และจะดูแล ใส่ใจคุณจากนี้ตลอดไป

และว่า ช่างเป็นค่ำคืนที่สวยงาม ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเซอร์ไพรส์ในวันนี้ ทุกคนอเมซิ่ง จนทำให้ฉันเกือบจะหัวใจวาย ฉันมีความสุขมาก และ ซาบซึ้งมากๆ มันช่างเป็นวันที่น่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยความรัก สนุกสนาน จากคนที่รัก พวกเราไม่ใช่แค่เพื่อนแต่เป็นครอบครัว

ปิดท้ายสั้นๆ ไว้ว่า “คุณคือจักรวาลของฉัน”

ทำให้แฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว และว่าที่เจ้าสาว รัวๆ

สำหรับ “เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” แฟนหนุ่มของนิ้ง เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วยเป็นซีอีโอแบรนด์แว่นตานำเข้าสไตล์วินเทจจากญี่ปุ่น Cobalt Bkk ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มคนดัง ทั้งยังรับไม้ต่อจากคุณพ่อ รับตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บจก. บริษัท ครีเอตุสคอร์โปเรชั่น บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชันที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาเป็นเวลากว่า 38 ปี มีฐานลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดีกรีนักเรียนนอก จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก The University of Manchester ประเทศอังกฤษ และปริญญาโทจาก National University of Singapore

เปิดโปรไฟล์! ‘เจได’ นักธุรกิจหนุ่ม คนรู้ใจ ‘นิ้ง – โศภิดา’ เบื้องหลังกำลังใจดีๆ

เรียกว่า ไม่ได้มงยูนิเวิร์ส แต่ก็พบจักรวาลความรักของตัวเองจ้า

ขอบคุณภาพจาก ningsophidaa และ jedicobalt


 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อาจารย์ มธ. เผย ครูมาเลฯ คุณภาพชีวิตสูงมาก เป็นยากมาก แต่ไทยกลับตาลปัตร
บทความถัดไปคอลัมน์ เกรียนเขียนบอล : เกมวัดใจ