ฟินนาเล่…เทีย บาย ธารา แต่งหวานให้น่าค้นหา

ฟินนาเล่…เทีย บาย ธารา แต่งหวานให้น่าค้นหา

แต่งหวานให้น่าค้นหา – สร้างสไตล์อ่อนหวานอย่างโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ก่อนใคร ไปกับแบรนด์แฟชั่นสตรีหรู “เทีย บาย ธารา” (Thea by Thara) ในคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า “บิวตี้ อิน เซเรนนิตี” (Beauty in serenity) จากผลงานการออกแบบของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ฝีมือเฉียบ ตะวันนา ธารา ที่ยังคงสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์อ่อนหวานชวนหลงใหล ซึ่งครั้งนี้ได้หยิบยกเรื่องราวของศิลปะการชงชา รวมถึงความงดงามจากปลายพู่กันที่บรรจงวาดลวดลายลงบนภาชนะใส่ชามาถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัย

โดยคอลเล็กชั่นนี้ได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบาและพลิ้วไหวที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงหน้าร้อน รวมถึงเทคนิคการทอผ้าจากเส้นด้ายที่ถูกนำมาตกแต่งระบายรอบตัวเสื้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคใหม่ รวมถึงลายพิมพ์ประจำคอลเล็กชั่นที่ได้ดีไซเนอร์ฝั่งยุโรปมาร่วมสร้างสรรค์ขึ้นจากการวาดมืออย่างบรรจง

ตะวันนา ธารา แนะนำว่า การแต่งตัวในสไตล์หวานที่ยังคงความน่าค้นหาไว้นั้นไม่ยากเลย อันดับแรกเราต้องไม่เลือกใส่เสื้อผ้าสีหวานจัดๆ พยายามแมตช์ชุดที่มีการไล่เฉดสี หรือใส่โทนที่เป็นพาสเทลและเอิร์ธโทนไว้ รวมถึงเลือกชุดที่การตัดเย็บมีดีเทลหลากหลายไม่เรียบง่ายจนเกินไป

หวานให้น่าค้นหา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ธนาธร”ซึ้ง โซเชียลปกป้อง ย้ำ เผด็จการอยู่ได้ ด้วยการทำให้ปชช.เกลียด-กลัวกัน
บทความถัดไปไทยเตรียมพร้อม 10 อาเซียนรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าด้วยตนเอง ใช้จริง มี.ค.63